KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

từ năng động xa xỉ tới bất động sản trăm tỷ

Rate this post

Bộ sưu tập siêu tuyệt vời

Giới thượng lưu luôn luôn mang cách thể hiện thị hiếu khác lạ của tớ, nổi tiếng trái đất với bộ sưu tập 7.000 xế hộp với tổng giá trị sắp 5 tỷ USD của Quốc vương Brunei, bộ sưu tập giầy gót cao cực chất của Quốc vương Brunei. tỷ phú Daphne Guinness (Ireland), bộ sưu tập túi cầm tay tay Hermes to nhất trái đất lên tới mức 200 chiếc của Jamie Chua (Singapore) hay bộ sưu tập bất động sản siêu khác lạ ở những nước, trong đó mang đảo Hawaii của người giàu thứ 5 trái đất – Larry Ellison.

Trong 5 năm trở lại đây, việt phái mạnh phái mạnh được tiến công giá là một trong những quốc gia mang véc tơ vận tốc tức thời tăng số người giàu nhanh chóng nhất trái đất. Giới siêu giàu việt phái mạnh cũng “chịu chi” ko hề kém lúc hoàn toàn mang thể sở hữu bất kỳ món hàng xa xỉ nào nếu muốn, như bộ sưu tập xế hộp của đại gia Phan Trần Nhật Minh, thiếu gia Phan Thành, tỷ phú Đặng Lê Nguyên Vũ hay bộ sưu tập xoàn, năng động. hàng hiệu của Vân Anh – vợ đại gia xoàn Hà Thành Chu Đăng Khoa … được giới truyền thông hé lộ thời kì sắp đây.

Nhiều người tìm hiểu và tò mò: liệu giới siêu giàu chỉ sưu tập đồ xa xỉ vì say mê, ko biết tiêu tiền vào đâu hay chỉ muốn minh chứng phiên bản thân trước công chúng?

Thú vui xa xỉ hay kênh đầu tư thông minh?

Nhiều người cho rằng lúc mang khá nhiều tiền thì ko phải nghĩ tới chuyện tiêu xài còn giới thượng lưu thì dễ chịu và thoải mái ném tiến cho những món hàng hiệu xa xỉ chỉ giản dị và đơn thuần vì chúng ta thích và thỏa mãn tính “khoe của”.

Tuy nhưng, đối với giới siêu giàu, những người đã hiểu rõ quy luật của đồng tiền, chúng ta luôn luôn biết cách chi tiêu khôn ngoan, hay nói cách khác, tối ưu hóa chi tiêu như một khoản đầu tư để giàu lên. Hơn ai hết, giới siêu giàu hiểu rõ tính độc quyền và độ khan hiếm của một món hàng hiệu, và nếu biết tiêu đúng lúc, đúng chỗ, giá trị của hàng hiệu sẽ tăng nhanh chóng hơn bất kỳ tài sản nào khác. kênh đầu tư. .

thế hệ đây nhất, một TikToker đã tiết lộ 2 mặt hàng nhưng mà cô bỏ ra hàng trăm triệu đồng để sở hữu vào năm 2021, giá trị đã tăng 200% vào đầu năm mới 2022, đó là đồng hồ thời trang Patek Philippe và túi cầm tay tay Chanel. Theo TikToker này, năm 2021 chiếc đồng hồ thời trang Patek Philippe mang giá bán tại hãng là 50.000 USD, nhưng chỉ với sau một năm, chiếc đồng hồ thời trang của hãng đã tăng lên 112.000 USD, thậm chí 150.000 USD. Theo tìm hiểu, những mẫu đồng hồ thời trang lúc đầu của hãng này còn mang số lượng hạn chế lúc ra mắt và sẽ ngừng sinh sản sau lúc được rao bán, trong vòng ngực năm những mẫu sẽ tăng giá nhanh chóng chóng và sẽ tăng nhanh chóng hơn trong khoảng 5 năm nữa. -10 năm sau.

mang một lý do vì sao hàng hiệu luôn luôn đắt nhưng luôn luôn mang lại giá trị càng ngày càng tăng theo thời kì, giá trị thực của hàng hiệu chưa bao giờ được xác định bởi giá bán nhưng mà bởi giá trị vô hình của chính nó. số lượng mang hạn, tỉ mỉ trong xây giới hạn, hình tượng cho một tên thương hiệu toàn thế giới, tỉ mỉ trong sinh sản.

Từ cách tiêu sử dụng ăn chơi sành điệu, tới yêu cầu “ở” hàng hiệu xa xỉ

hoàn toàn mang thể thấy, ko chỉ là thấu hiểu sự lạ mắt, khan hiếm và giá trị càng ngày càng tăng theo thời kì, bộ sưu tập hàng hiệu dành riêng cho giới thượng lưu còn đưa tới trải nghiệm tổng thể và toàn diện, mở ra thời cơ giao lưu với những người khác. đồng đội ở cùng màn chơi. Vì vậy, ko lạ lúc phân tích và lý giải rằng ngoài việc sở hữu đồng hồ thời trang, túi cầm tay tay, xế hộp, du thuyền, trực thăng riêng… giới thượng lưu ngày nay sẵn sàng chi hàng triệu USD để sở hữu những bất động sản hàng hiệu xứng tầm.

khoảng ko sống phong thái đưa tới trải nghiệm tổng thể và toàn diện cho giới siêu giàu

Nhiều tên tuổi nổi tiếng bên trên trái đất đang lấn sân sang lĩnh vực bất động sản hạng sang, từ những tên thương hiệu trong ngành hotel (hotel) tới những tên thương hiệu năng động (phi hotel) và đều ghi dấu ấn rực rỡ tỏa nắng. . tiêu biểu là tên thương hiệu huyền thoại trong ngành quản lý hotel Ritz-Carlton, mỗi dự án đều được phát triển và vận dụng những tiêu chuẩn chỉnh toàn thế giới từ khâu tư vấn xây giới hạn tới thi công, tạo ra quality và giá trị cao nhất. Giá trị sống cao nhất cho quý khách hàng. song song, phong thái tới từ sự khan hiếm, ngoại trừ thị trường Mỹ, mỗi thành phố bên trên trái đất nếu mang cũng chỉ mang một dự án bất động sản mang tên thương hiệu Ritz-Carlton tại vị trí trung tâm đắt giá nhất, trong đó mang Hà Nội, việt phái mạnh phái mạnh.

Theo lên tiếng thế hệ nhất của Knight Frank, việt phái mạnh phái mạnh hiện mang sự càng ngày càng tăng đáng để ý của từng lớp siêu giàu nên dù thế hệ xuất hiện nhưng bất động sản hạng sang đã nhanh chóng chóng được “săn đón” và còn dư địa để phát triển. tiếp tục phát triển. thế hệ đây nhất, tên thương hiệu năng động cao cấp trái đất Elie Saab đã đưa tên tuổi và dấu ấn bất động sản ko-khách-sạn tới với TP.HCM – trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh – với dự án vi la quý phái. Rivus.

Được biết, mỗi căn vi la tại The Rivus sẽ sở hữu được kinh phí đầu tư lên tới mức 100 tỷ đồng và dự kiến ​​giới hạn chỉ 121 căn tại việt phái mạnh phái mạnh. ko chỉ là sở hữu khoảng ko sống, mỗi chủ nhân còn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật mang giá trị càng ngày càng tăng theo thời kì, cùng những bộ sưu tập hàng hiệu quý hiếm khác.

Tìm hiểu thêm về dinh thự The Rivus tại:

https://masterisehomes.com/the-rivus/?utm_source=quảng bá&utm_medium=prarticle

Tấn Tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *