KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Từ người họa tiết thiết kế tóc tới nhà xây ngừng thời trang và năng động tiềm năng

Rate this post

Từ bỏ nghề tạo mẫu tóc lúc tên tuổi đã được ko ít người biết tới, Thượng Gia Kỳ hiện được xem là loại tên tiềm năng trong làng mẫu mẫu việt nam giới.

Chân dung nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ

Chân dung nhà xây ngừng Thượng Gia Kỳ

tứ năm trước, người ta thấy Shang Jiaqi vui vẻ ở hậu trường với tầm quan trọng người họa tiết thiết kế tóc. Anh từng tạo ra vẻ bên ngoài tuyệt hảo cho hàng loạt sao nội địa nam giới.

tứ năm sau, Thượng Gia Kỳ làm cho công chúng bất thần lúc là kẻ đứng sau những dấu ấn thời trang và năng động của Khánh Vân tại trường đấu hoa khôi Hoàn vũ quốc tế.

Lần này, Kỳ ko xuất hiện với tầm quan trọng người họa tiết thiết kế tóc nhưng là một tầm quan trọng trọn vẹn thế hệ – một nhà xây ngừng thời trang và năng động chuyên nghiệp.

Từng ấy năm ko phải là khoảng thời kì quá dài nhưng cũng đủ để Thường Gia Kỳ đạt được khát vọng to nhất trong cuộc đời. Để trở thành một nhà xây ngừng thời trang và năng động, anh đã kiêu dũng gác lại những thành tựu và vị trí của tôi trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, để mở đầu mỗi thứ lại từ trên đầu. Với thời trang và năng động, Kỳ chưa từng được huấn luyện bài phiên bản. Nhưng bởi chính nội lực và ý thức ham kiên định, Thượng Gia Kỳ đã ko ngừng nỗ lực để tạo dựng dấu ấn riêng biệt cho riêng mình.

Do thực trạng, Thượng Gia Kỳ tậu lựa cách tạo mẫu tóc thay vì thời trang và năng động

từ một người họa tiết thiết kế tóc, Thượng Gia Kỳ chuyển hướng sang xây ngừng thời trang và năng động.

Thượng Gia Kỳ san sẻ, đoạn đường tới với thời trang và năng động ko mấy tiến triển như cô mang nhu yếu. “Vì nhiều lý do, Kỳ đã ko thể vào trường Đại học Hoa Sen dù đã nhận được được giấy báo nhập học trước đó. Để ở lại Sài Gòn, Kỳ theo học trường Điện ảnh do NSƯT Ngọc Hiệp làm hiệu trưởng. Tôi từng làm gia sư cho cô ấy trước lúc theo đuổi nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ”.

Tuy nhưng, chàng trẻ trai vẫn ham thời trang và năng động. “mang thời cơ làm việc và trải nghiệm trong làng tiêu khiển, Kỳ càng hiểu hơn về kĩ năng của tôi và mang nhu yếu đem những ý tưởng trong đầu tạo ra những bộ y phục rất dị để ra mắt tới mỗi cá nhân. Tuy nhưng, vì điều kiện ko cho phép nên Kỳ vẫn tậu tiếp tục làm nghề tạo mẫu tóc. Mặt khác, tôi vẫn lặng lẽ làm game thủ với vải vóc, xây ngừng ăn mặc quần áo như một phương pháp để thỏa mãn ham của tôi ”.

Thượng Gia Kỳ và hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Bước ngoặt thời trang và năng động của Thương Gia Kỳ

mỗi chuyện thực sự biến đổi lúc hoa khôi Khánh Vân mời Kỳ cùng sát cánh đồng hành bên trên hành trình dự thi hoa khôi Hoàn vũ. Đây là bước ngoặt đưa Thượng Gia Kỳ tới với trái đất thời trang và năng động. “Đây thực sự là một điều bất thần nhưng Kỳ chưa bao giờ nghĩ tới. Kỳ nhanh chóng chóng đồng ý lời đề xuất này. mỗi chuyện sau đó như mỗi cá nhân đã biết ”.

Thượng Gia Kỳ là một trong những nhà xây ngừng sát cánh đồng hành cùng Khánh Vân tại cuộc thi Miss Universe 2021.

Bước ngoặt ở đây ko giản dị và đơn thuần chỉ là cơ duyên được gia công việc với Khánh Vân. Đó cũng chính là sự việc được những chuyên gia trong nghề tin tưởng. Thượng Gia Kỳ Kỳ cũng hiểu được, để mang được màu đỏ may mắn mang được sự xác nhận này, phiên bản thân cũng ko bỏ cuộc. Chàng trẻ trai rất nỗ lực và kiên định với ước mơ của tôi.

“Cũng chính suy nghĩ đó đã thôi thúc Kỳ quyết định gác lại mỗi thứ để tập trung và nghiêm túc theo đuổi ham to nhất của tôi – trở thành nhà xây ngừng thời trang và năng động chuyên nghiệp”, Thương nói. Gia Kỳ trải lòng.

Thượng Gia Kỳ đã tạo ra nhiều bộ y phục đã mắt cho hoa khôi Khánh Vân

Hành trình xây ngừng y phục cho Khánh Vân tại Miss Universe

lúc được đề ra những câu hỏi về hành trình thực hiện y phục cho Khánh Vân tại Miss Universe 2021, Thượng Gia Kỳ tỏ ra hào hứng. “Tổng cùng Kỳ may bảy bộ y phục cho Khánh Vân, gồm y phục sinh hoạt và dạ hội. Toàn bộ quy trình từ ý tưởng tới thành phẩm là ba tháng ”.

y phục dạ hội Hừng Đông do Thượng Gia Kỳ xây ngừng cho Khánh Vân tại Miss Universe 2021

ko giống nhau, xây ngừng váy dạ hội mang tên rạng đông của Khánh Vân trình diễn trong tối bán kết được ko ít người xem xét. Ý tưởng của xây ngừng được lấy cảm hứng từ hình ảnh mặt trời mọc bên trên đại dương. Mặt trời xua tan bóng tối để đưa tới những điều thế hệ mẻ.

“Sau lúc thống nhất ý tưởng, lúc lên quy trình sinh sản, Kỳ đã cân nhắc rất nhiều về gia công bởi chất liệu, màu sắc sắc để đảm bảo đúng ý đồ của cả đội và nó mang màu sắc cam. màu sắc sắc đó rất mang ý nghĩa với Khánh Vân.

Thứ nhì, là chiều dài của váy. Vì y phục thiên về trình diễn nên cần tính toán kỹ độ dài của váy, sao để cho vừa dễ chịu và thoải mái lúc vận chuyển vừa đưa tới sự uyển chuyển, thướt tha. Kỳ nhớ đã cắt đi cắt lại và biến đổi dáng vẻ vẻ váy 7 lần. Mình sửa tới lúc Vân cảm nhận thấy tự tín nhất lúc trình diễn thì Kỳ thế hệ yên tâm đính kèm đá cho loại váy ”.

xây ngừng tông cam giúp cô tỏa sáng trong tối bán kết cuộc thi

Kế hoạch thời trang và năng động trong tương lai

sắp đây nhất, Thượng Gia Kỳ đảm nhận tầm quan trọng xây ngừng thời trang và năng động cho những sỹ tử hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới. “Sau đó, mang một bộ sưu tập thời trang và năng động hoàn toàn mang thể ra mắt công chúng nó vào cuối năm nay. Đó được xem là những sáng tạo trọn vẹn thế hệ nhưng Kỳ đã “thai nghén” trong suốt thời kì qua ”, Thượng Gia Kỳ tiết lộ.

Xa hơn là sẽ sở hữu được kế hoạch đưa những Brand Name thời facebook cá thể vươn xa hơn trong khu vực. ngày nay, Kỳ cũng nhận được rất nhiều đơn sắm hàng từ quốc tế. Đây là một tín hiệu tích cực ko chỉ là với phiên bản thân Kỳ. Việc dấu ấn cá thể được quý khách hàng ko chỉ là nội địa nhưng cả quốc tế ghi nhận và tin tưởng kiên cố được xem là động lực to to, xúc tiến sự sáng tạo ko ngừng của nhà hàng chúng tôi.

Thượng Gia Kỳ ấp ủ ra mắt bộ sưu tập thời facebook cá thể trong năm nay.

tập san thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *