KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tử vi thứ 2 ngày 25/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử nữ giới mơ hồ

Rate this post

Thứ nhì của Bạch Dương (25/7/2022)

Hang ngay 25/7/2022 - Bach Duong
Tiếp nối tử vi ngày 24/7/2022, thời điểm hôm nay Mặt Trăng đối đỉnh Cự Giải nên Bạch Dương sống khá tình cảm, nhí nhảnh và thích ở bên những người thân yêu hơn.

– Sự nghiệp: ý thức làm việc của người chơi thời điểm hôm nay vô cùng mạnh mẽ và uy lực. người chơi rất với thể hoàn thành rất nhiều việc, vì vậy chớ ngại bỏ ra gấp đôi lượng công việc tầm thường. Sự tập trung của người chơi là mạnh mẽ và uy lực và những nguồn lực người chơi cần luôn luôn sẵn sàng.

– Sự yêu mến: Cừu tập trung vào gia đình và nhì bên gia đình hơn tầm thường. người chơi thích với một bữa ăn ấm áp bên những member trong gia đình. Muốn thời gian nhanh chóng tan sở để ôm ấp con mẫu hay ngơi nghỉ ngoại trừ người thân yêu.

– tiền nong: Sự bốc đồng thường làm cho Cừu với những quyết định chi tiêu sai trái, tậu nhưng ko sử dụng, đưa tiền oan… thời điểm hôm nay, người chơi nên giữ chặt ví tiền tài mình, ngoài những khoản quan yếu thì chớ tiêu xài vung phí vào việc khác.

Thứ nhì của Kim Ngưu (25/7/2022)

Tu hang ngay 25/7/2022 - Kim Ngưu

Kim Ngưu với tài năng chịu đựng và nhẫn nại cực cao lúc gặp góc 120 độ giữa Mặt Trăng và Sao Thổ.

– Sự nghiệp: Một thời khắc tốt cho bất kỳ dự án nào yên cầu sự dẻo dai hoặc tài năng chịu đựng. Cũng tốt cho việc thiết lập những thói quen và nghi tiết thế hệ tại nơi làm việc, tốt cho cả việc mở cửa và xin việc.

– Sự yêu mến: người chơi ko cảm nhận thấy với quá nhiều cảm xúc trong mối quan hệ ngày nay. một số trong những người chơi FA cảm nhận thấy chán yêu, thà cứ như vậy kiếm tiền ăn ngon mặc xinh còn hơn với tình nhân.

– tiền nong: Chuyện thời điểm hôm nay ko tốt cho một ngày mai, thời điểm hôm nay khất nợ cho tới ngày hôm sau cũng ko tốt đâu Kim Ngưu ạ. mỗi cá nhân ko đòi nợ người chơi, ko phải vì chúng ta ngại nhưng mà vì chúng ta tôn trọng người chơi.

Thứ nhì của Song Tử (ngày 25 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 25/7/2022 - Song Tu

thời điểm hôm nay Song Tử dễ bị nhầm lẫn, hiểu lầm hoặc quá vội vàng trong mỗi việc do tác động từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương.

– Sự nghiệp: người chơi cảm nhận thấy mỏi mệt, thức dậy ko muốn đi làm việc nhưng vẫn phải dắt xe ra phía bên ngoài để đi làm việc. Nhiều người đang với ý định chuyển đổi công việc hoặc muốn tới một vùng đất thế hệ để lập nghiệp.

– Sự yêu mến: chuyện yêu đương cứ để tự nhiên, ko cần ép buộc làm mẫu gi, nếu yêu nhau thực lòng thì sẽ trở lại bên nhau. nhiều lúc cứ để mỗi chuyện thuận theo tự nhiên, để số phận quyết định cũng tốt.

– tiền nong: Song Nhi với ý thức kiếm tiền khá tốt, ko hề lười biếng và vô trách nhiệm như người ngoài tiến công giá, thời điểm hôm nay người chơi kiếm tiền và tiết kiệm khá tốt.

Thứ nhì của Cự Giải (25 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 25/7/2022 - Cu Giai

Sự quá cảnh của Mặt Trăng làm cho Cự Giải gật đầu đồng ý mỗi sự thực đang tới với mình, mạnh mẽ và uy lực nhưng ko thiếu thốn ứng dụng yếu.

– Sự nghiệp: Tốt hơn hết người chơi nên kì vọng và đưa ra kế hoạch “B” và “C” hơn là tiến lên phần bên trước một cách mù quáng với kế hoạch “A”. Những người khác sẽ bị cuốn hút do cách tiếp cận công việc của người chơi trong tuần này.

– Sự yêu mến: Tình yêu rất với thể len ​​lỏi vào người chơi nhưng mà người chơi ko hề hay biết. năng lực hành tinh khuyến khích người chơi ra phía bên ngoài và mày mò những điều thế hệ mẻ, nếu rất với thể, tốt nhất rất với thể người chơi nên rủ bởi hữu đi tự sướng, nghệ thuật, âm nhạc hay bất kỳ thứ gì liên quan tới phim ảnh, nhiếp ảnh. .

– tiền nong: Những sắm lựa tiền nong thời điểm hôm nay của Cua nhỏ rất với thể dẫn tới những quyết định sai trái nếu người chơi cứ tôn trọng người khác. tốt nhất rất với thể ko nên tậu hàng ủng hộ người quen, cho bởi hữu vay tiền, những việc này để mai tính.

Xem thêm: Tháng 8 năm 2022 đưa tới điều gì cho 12 cung hoàng đạo?

Thứ nhì của Leo (25 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 25/7/2022 - Su Tu

Khía cạnh sao Hỏa-sao Thiên Vương xúc tiến sự tự tín của Sư Tử và mang lại cho những người chơi cảm giác bất khả chiến bại.

– Sự nghiệp: Điểm mạnh của người chơi là sáng tạo, mở rộng và khuếch đại. Dù vậy, thời điểm hôm nay người chơi sẽ thấy rằng người chơi cần phải tiết kiệm, sắp xếp hợp lý và sút tránh. Đó vững chắc và kiên cố ko phải là hoạt động thích thú của người chơi, nhưng nó sẽ phục vụ người chơi tốt trong công việc.

– Sự yêu mến: Chiêm tinh khuyến khích người chơi nên tha thứ và quên đi tình nhân cũ, sự hận thù chỉ làm cho người chơi hết sạch năng lực. Những người đang làm cho quen với môi trường xung quanh thế hệ chỉ cần cởi mở ko giới hạn lại ở đó thì mỗi thứ sẽ ổn thôi.

– tiền nong: Thái độ khiêm tốn sẽ hỗ trợ người chơi tiến xa hơn, dù người chơi với rất nhiều tiền tới đâu, cũng chớ tự phụ quá sớm vì ko biết lúc nào người khác thế hệ rất với thể vượt qua.

Thứ nhì của Xử nữ giới (25 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 25/7/2022 - Xu Nu

Xử nữ giới, thất vọng, bất lực hoặc mơ hồ căng thẳng, cảm nhận thấy như mình sắp đi lạc đường lúc Mặt Trăng ở sao Diêm Vương.

– Sự nghiệp: Trong học tập cũng như công việc, hãy đợi cho hết căng thẳng rồi thế hệ hành động. Những người chơi sẵn sàng xin việc, xét tuyển đại học thì nên tìm hiểu thêm ý kiến ​​của người đi trước.

– Sự yêu mến: năng lực do hành tinh này mang lại làm cho Xử nữ giới tương đối khô khan và ko dễ chịu với nửa kia. Tiệc đơn thân được bởi hữu rủ đi dạo nhưng với vẻ người chơi ko thích đi dạo lắm, chỉ thích ở nhà hơn.

– tiền nong: người chơi đột nhiên trở thành một người theo chủ nghĩa tuyệt vời tiêu cực. rất với thể vì vậy nhưng mà người chơi ko dám đương đầu với thử thách và nắm lấy thời cơ cho chính mình. Sự phú quý chỉ tới với những kẻ liều lĩnh.

Thứ nhì của Thiên Bình (25 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 25/7/2022 - Thien Binh

vào ngày đầu tuần của Thiên Bình khá tiêu cực vì người chơi thường phản ứng thái quá và tỏ ra thiếu nhẫn nại lúc bị tác động do góc 45 độ giữa Mặt Trăng và Sao Hỏa.

– Sự nghiệp: người chơi sẽ thở phào nhẹ nhõm trong ngày thời điểm hôm nay lúc biết rằng công việc người chơi đang làm cho sắp đây sau hết cũng mở màn thành công. người chơi rất với thể yên tâm rằng trận chiến vất vả mấy ngày qua đã kết thúc, rất với thể cần một thời kì để hồi phục.

– Sự yêu mến: Nếu sắp đây người chơi vừa trải qua một sự việc đáng xấu cọp làm cho người chơi phải vò đầu bứt tai để suy nghĩ về nó, thì những tác động xung quanh ngày thời điểm hôm nay sẽ làm cho dịu đi mỗi ký ức phiền muộn. Bình Nhi chớ lo lắng và tức giận nữa!

– tiền nong: sắp đây với một tí tiền nong do bội chi, người chơi mở màn cảm nhận thấy ko dễ chịu và đau đầu vì chuyện tiền nong. ko cần quá coi trọng vấn đề vì lần sau tiền lương của người chơi với vẻ sẽ khá hơn.

Thứ nhì của cọp Cáp (25 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 25/7/2022 - Ho Cap

cọp Cáp yếu ớt, dễ bị tổn thương và lo lắng do tác động từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương.

– Sự nghiệp: Đã tới lúc Cable giới hạn lại và sắp xếp những ý tưởng ngông cuồng của người chơi. Với một mẫu đầu tỉnh táo, hãy loại bỏ những ý kiến ​​ko tốt và tiếp thu những ý tưởng hay hơn. chớ nỗ lực theo đuổi tất cả những mục tiêu của người chơi cùng một lúc.

– Sự yêu mến: rỉ tai là phương pháp để đi tới trái tim của một người nhưng mà người chơi thấy vô cùng cuốn hút, nhưng chớ phản ứng thái quá. những cặp đôi yêu nhau lâu nên hạn chế xâm phạm đời tư của nhau quá nhiều, chiến tranh lạnh sẽ nổ ra.

– tiền nong: Vẫn biết tiền kiếm được là để tiêu, công sức, những giọt mồ hôi nước mắt của tôi là chính đáng, nhưng chớ tiêu xài vung phí nhưng mà vẫn phải tiết kiệm để phòng lúc khó khăn, bất thần. ngoài.

Nhân Mã thứ nhì (ngày 25 tháng 7 năm 2022)

Trang phuc hang ngay 25/7/2022 - Nhan Ma

Nhân Mã rất dễ bị phân tâm, thèm muốn những thú vui hay sự thư thả hạ tới từ cuộc sống đời thường lúc sao Kim vuông góc với sao Mộc.

– Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này còn rất với thể xúc tiến người chơi dạng thân vươn xa hơn tầm thường một tí. Tính cách suy nghĩ tự do của người chơi sẽ được quý nhân tương trợ rất nhiều trong ngày thời điểm hôm nay.

– Sự yêu mến: năng lực hành tinh chỉ ra rằng người chơi càng cuốn hút, người chơi càng với rất nhiều tài năng cuốn hút được mẫu người thích ưa thích với mình. Hãy thử mặc ăn mặc quần áo bởi vải mềm hoặc vải thô để mỗi cá nhân cùng chiêm ngưỡng.

– tiền nong: Dù vậy, với dấu hiệu hao tài nếu chòm sao này vội vàng tin lời người khác nhưng mà đầu tư tiền nong thiếu suy nghĩ. Mã Nhi nắm lấy số 2, ko tồn tại ai là số một, lưu ý!

Thứ nhì của Ma Kết (25 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 25/7/2022 - Ma Ket

Sự quá cảnh của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu giúp Ma Kết với thêm một tí thời kì để nhìn lại mình và cháy hết mình với ước mơ của tôi.

– Sự nghiệp: Những cử chỉ nhỏ nhưng đầy yêu thương của người chơi với ý nghĩa rất to đối với người khác. Hãy đi làm việc, hãy cứ yêu thương và vui vẻ với đồng nghiệp, chúng ta cũng sẽ đối xử với người chơi như vậy, còn ai sống ko tốt thì đó là sự việc của chúng ta, việc của người chơi là làm tốt và vui lên.

– Sự yêu mến: Sự tự tín của người chơi thực đáng ngưỡng mộ, nhưng hãy đảm bảo rằng người chơi biết đúng thời khắc và vị trí để buôn chuyện hoặc pha trò ngớ ngẩn. Mặc dù người chơi với một số trong những lượng to người quen nhưng ko phải ai ai cũng ngưỡng mộ những trò hề của người chơi.

– tiền nong: Về tài chính, khá khả quan vì dấu hiệu này ko dễ để tiền tuột khỏi tay. Nếu biết cách đầu tư sẽ hỗ trợ tiền nong của người chơi càng ngày càng nhiều.

Xem thêm: Xếp hạng vận may của 12 cung hoàng đạo cuối năm 2022

Thứ nhì của Bảo Bình (25 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 25/7/2022 - Bao Binh

Sự quá cảnh của sao Thổ giúp Bảo Bình bớt lười biếng, mạnh mẽ và uy lực đương đầu với những điều nhưng mà trước đây người chơi dạng thân e ngại.

– Sự nghiệp: Những người với tài năng làm tốt công việc của tôi, trong thời kì rảnh rỗi, học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức từ những người khác, chẳng phải sẽ tốt hơn rất nhiều. Những người chơi làm trạng sư, nhà nghiên cứu, cảnh sát, giáo viên sẽ gặp nhiều đỏ may mắn trong ngày thời điểm hôm nay.

– Sự yêu mến: người chơi thích chơi trò chơi với người thân của tôi vào những thời khắc tuyệt vời nhất, nhưng hiện nay người chơi cảm nhận thấy muốn đưa chúng ta đi phượt, một chuyến hành trình dài ngày chỉ với những người thân thiết bên bờ đại dương.

– tiền nong: Trong những vấn đề liên quan tới tiền nong, chòm sao này nên tìm hiểu thêm ý kiến ​​của mỗi cá nhân để hiểu rõ hơn về sự thu chi của tôi đã thực sự hợp lý hay chưa.

Thứ nhì của Song Ngư (25 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 25/7/2022 - Song Ngu

Ngày thế hệ của Song Ngư bị tác động do góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa nên khá nóng tính và ko thích nô giỡn.

– Sự nghiệp: Làm việc, thảo luận với những người tích cực, đi lên thay vì bị kéo xuống do những kẻ phản đối, chỉ nhìn thấy những cạm bẫy tiềm tàng của một kế hoạch và thích chỉ trích quá mức công việc. của người chơi.

– Sự yêu mến: Đây là một ngày để mơ, do vì thực tế thực sự là một giấc mơ trở thành sự thực. Sự thẳng hàng của những hành tinh khuyến khích người chơi suy nghĩ về những phẩm chất nhưng mà người chơi muốn với ở người người chơi đời lý tưởng của tôi. Hãy cứ ước ao, tình yêu thực thụ sẽ tới.

– tiền nong: Muốn tận thưởng cuộc sống đời thường cũng rất được, nhưng tiết kiệm vẫn tốt hơn là tiêu xài phung phí cho những thú vui nhất thời. Thay vào đó, hãy làm cho chính mình những thói quen tốt như tập tành thể dục thể thao Sport để vừa nâng cao sức khỏe vừa nâng cao ý thức.

Mời những người chơi đón đọc Tử vi ngày 26/7/2021 của 12 cung hoàng đạo bên trên Lịch ngày tốt lúc 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào 20h hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *