KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tử vi thứ 6 ngày 24/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử nữ giới tính khí ko dễ chịu khó nết

Rate this post

Bạch Dương thứ sáu (24 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Bach Duong
Tiếp nối tử vi ngày 23/6/2022, thời điểm ngày hôm nay Mặt Trăng vận động trong cung Kim Ngưu gửi thông điệp nhắc nhở Bạch Dương chớ vội vàng nhưng mà hãy nhẫn nại để đạt được thành công.

– Sự nghiệp: thời kì này ủng hộ những dự án và hoạt động đang ra mắt hơn là những dự án và hoạt động thế hệ. chớ cho phép mình bị thúc giục do những ý tưởng hốt nhiên của người khác, hãy tự do làm những gì game thủ còn dang dở.

– Sự yêu mến: mang nhẽ đã tới lúc game thủ nên ngơi nghỉ, thoát khỏi mỗi sức ép và căng thẳng trong cuộc sống thường ngày, quên đi mỗi trách nhiệm và để đầu óc được tự do. Điều này sẽ mang lại cho game thủ và đối tác của game thủ một sự hòa hợp thâm thúy hơn với nhau.

– Sức khỏe: Bơi lội là một bài tập thể thao thể chất và ý thức, và nó ko nhất thiết phải là một môn Sport tốn kém. Khuyên Cừu mùa hè năm nay nên tập bơi hoặc đi bơi nhiều hơn thế nữa ở nơi an toàn và tin cậy, mang người hướng dẫn, đông người để tránh nguy hiểm.

Thứ sáu của Kim Ngưu (24/6/2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Kim Ngưu

Mặt Trăng vận động ở cung Kim Ngưu nhắc nhở game thủ rằng dấu hiệu này nên kiên định với những gì game thủ đang khiến cho cho, chớ đứng núi này trông núi nọ.

– Sự nghiệp: Đây là lúc để giải quyết, thiết lập và duy trì những quy trình cũng như thống nhất những dự án hiện mang. Những game thủ làm trong lĩnh vực bình yên, kinh doanh, bất động sản sẽ gặp nhiều màu đỏ may mắn hơn bao giờ hết.

– Sự yêu mến: game thủ thường mê mải trợ giúp người khác tới mức quên mất rằng người game thủ của tôi luôn luôn cần game thủ ở bên. Ngưu Chân khá tốt bụng, nhưng hãy đặt lòng tốt với đúng người, gia đình là quan yếu nhất.

– Sức khỏe: Lúc này, Kim Ngưu nên đi dạo hoặc chạy bộ để cải thiện những vấn đề liên quan tới xương khớp. Trong thời kì này, game thủ hoàn toàn mang thể cảm nhận thấy tương đối đau ở vai và sống lưng, vì vậy hãy nỗ lực vận động nhiều hơn thế nữa.

Thứ sáu của Song Tử (24 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Song Tu

Song Tử chịu liên quan của góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương nên khá tỉnh táo, thời gian nhanh nhạy, hay mộng mơ.

– Sự nghiệp: Nếu game thủ thực sự muốn ước mơ của tôi thành hiện thực, game thủ cần phải nỗ lực vì chúng. ngày nay là lúc mở màn làm việc thay vì ngồi lại và kì vọng một điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

– Sự yêu mến: Vận đào hoa đang lên khá mạnh, người đơn thân nên đi dự tiệc hoặc tự thưởng cho chính mình một chuyến phượt để gặp gỡ người ấy. những cặp đôi tương đối yếu lòng, chỉ muốn yên tâm phụ thuộc người mình yêu.

– Sức khỏe: thân thể của game thủ là một tác phẩm nghệ thuật do phụ vương mẹ tặng thưởng, vì vậy hãy chăm sóc nó bởi phương pháp tẩy tế bào chết vài lần một tuần, ăn nhiều rau và tập thể thao bất chấp thời tiết nóng ran.

Thứ sáu của Cự Giải (24 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Cu Giai.

thời điểm ngày hôm nay, Cự Giải đang tìm kiếm sự an toàn và tin cậy, sự nuôi dưỡng và rét mướt từ mọi người lúc Mặt Trăng phối ưng ý với tiểu hành tinh Ceres.

– Sự nghiệp: năng lực mãnh liệt trong ngày đang giúp game thủ tiếp tục với những dự án nhưng mà game thủ đang thực hiện. Tên lửa của game thủ đã được tiếp nhiên liệu và sẵn sàng cất cánh. Tất cả những gì game thủ phải làm ngày nay là nổ máy, tiến tới những mục tiêu cao quý.

– Sự yêu mến: thời điểm ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời để đi phượt cùng nửa kia của tôi, nhị game thủ nên mang những khoảng thời kì riêng tư bên nhau. Cua tạo cảm giác dễ chịu, dễ chịu lúc ở bên những member trong gia đình.

– Sức khỏe: Sức khỏe của game thủ khá tốt vì ăn uống lành mạnh, ít ăn đồ ngọt hơn thông thường. Cung hoàng đạo này ý thức được tai hại của đồ ngọt, đồ ăn phía bên ngoài nên sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

Thứ sáu của Sư Tử (24 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Su Tu

Mặt Trăng hợp sao Thiên Vương là thời khắc Sư Tử cởi mở với những ý tưởng thế hệ, thích nhận những lời góp ý từ những người xung quanh.

– Sự nghiệp: Đây ko phải là ngày tương thích để mở màn một điều gì đó thế hệ và tốt hơn là game thủ nên thực hiện những nhiệm vụ đang chờ xử lý. game thủ thích làm việc với những người thông minh, mang tư duy cầu tiến và ghét những người chậm chạp chạp.

– Sự yêu mến: Vì Sư Tử đã sẵn sàng hy sinh một số trong những thứ trong cuộc sống thường ngày nên game thủ sẽ sở hữu được khoảng thời kì vui vẻ bên tình nhân của tôi. game thủ dạng chất quyến rũ, và ngọt ngào của game thủ sẽ cuốn hút những người tốt để đi dạo cùng.

– Sức khỏe: Hãy thử một mẫu gì đó thế hệ để thử thách thân thể của game thủ hoạt động giống như lúc game thủ còn nhỏ! Nó hoàn toàn mang thể là một trò chơi tiêu khiển với những đứa trẻ trong gia đình, hoặc chơi lại những trò chơi thời thơ ấu.

Thứ sáu của Xử nữ giới (24 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Xu Nu

Ngày Mặt Trăng bán vuông góc với Mặt Trời khiến cho cho Xử nữ giới gặp nhiều khó khăn, bực bội, mỗi căng thẳng sẽ bột phát ra khỏi thân thể game thủ vào cuối ngày thứ Sáu này.

– Sự nghiệp: Mặc dù đạt được sự tuyệt vời là rất khó nhưng ko phải là ko thể. lúc thời kì trôi qua, game thủ sẽ lấy lại kĩ năng đưa ra quyết định đúng đắn để giữ cho công việc và trường học của game thủ ra mắt trơn tuột như game thủ muốn.

– Sự yêu mến: game thủ thấy mình bên trên chín tầng mây lúc tình yêu nhịn nhường như chớm nở vào buổi tối. game thủ hoàn toàn mang thể san sớt một số trong những phương pháp với những member trong gia đình để khuấy động ko gian.

– Sức khỏe: game thủ yêu thân thể của tôi và muốn điều rất tốt cho nó. song, việc ăn uống, sinh hoạt quá sạch sẽ sẽ cũng chính là nguyên nhân dẫn tới một số trong những bệnh vặt.

Xem thêm: Lý do 12 cung hoàng đạo phản bội người khác

Thứ sáu của Thiên Bình (24 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Thien Binh

Góc 160 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Juno đưa tới cho Thiên Bình sức mạnh để vượt qua người chúng ta ghét và làm được những điều to lao.

– Sự nghiệp: game thủ hoàn toàn mang thể đạt được sức mạnh thông qua người khác hoặc thông qua những mối quan hệ của game thủ. Phía sau Bình Nhi luôn luôn mang gia đình và game thủ hữu ủng hộ game thủ vượt qua thời đoạn khó khăn này, hãy tiếp tục nỗ lực nhé!

– Sự yêu mến: Về mặt tình cảm, nhị game thủ sẽ sắp nhau hơn, nhiều người từ xa về để gặp gỡ tình nhân. game thủ dạng chất đa cảm của game thủ sẽ cuốn hút người khác phái. Đây là thời khắc tuyệt vời để cầu hôn nếu game thủ đang yêu.

– Sức khỏe: Sức khỏe mang vẻ tốt, hãy nỗ lực dành thời kì vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu thay vì đi nhậu nhẹt, đi dạo xa. Nếu ngày mai ko phải đi làm việc, game thủ hãy sắm bia về uống cùng cả nhà, uống một tí bia sẽ vô cùng tốt cho sức khỏe.

Thứ sáu của cọp Cáp (24/6/2022)

Hang tram ngay 24/6/2022 - Ho Cap

Scorpio hoàn toàn mang thể cảm nhận thấy bị sở hữu, phụ thuộc hoặc gắn bó quá mức do góc 45 độ giữa sao Kim và tiểu hành tinh Ceres.

– Sự nghiệp: Đây hoàn toàn mang thể là khoảng thời kì thiếu thốn, nhưng cũng chính là lúc game thủ nhận thức được những bất an và phụ thuộc của tôi trong công việc. Nhiều người muốn chuyển nghề nhưng vẫn chưa xuất hiện lối đi riêng, mơ hồ như một trò đùa.

– Sự yêu mến: game thủ muốn mang lại thú vui cho những người xung quanh. song, điểm đáng phê phán của Cáp Nhĩ là nhiều lúc game thủ tương đối ghen tuông và kiểm soát thái quá, khiến cho cho đối phương e ngại và mang xu thế né tránh, ko muốn gặp nhau.

– Sức khỏe: Một ngày tốt lành cho game thủ vì nhịn nhường như ko tồn tại vấn đề sức khỏe nào xảy ra trong ngày. Khuyên những quý bà thuộc cung này trong ngày “dâu bể” ko nên bỏ bữa, uống nhiều nước ấm và ăn nhiều rau củ quả mang red color.

Nhân Mã thứ sáu (24 tháng 6 năm 2022)

Trang phuc hang ngay 24/6/2022 - Nhan Ma

Ngày thứ 6 của Nhân Mã chịu liên quan của Mặt Trời chiếu mệnh Song Tử nên game thủ rất biến hóa năng động, khôn khéo và nhiệt tình.

– Sự nghiệp: bất kỳ điều gì game thủ làm thời điểm ngày hôm nay sẽ được hoàn thành thời gian nhanh chóng, khiến cho cho mọi người phải ngạc nhiên. game thủ sẽ tự tín trong những buổi họp và hoàn toàn mang thể quyết định những vấn đề khó khăn trong công việc một cách chu đáo.

– Sự yêu mến: game thủ sẽ muốn nhân đôi thú vui của tôi bởi phương pháp tới thăm những người game thủ thân hoặc đưa game thủ hữu đi nghỉ mát. Nhiều người đang lên những kế hoạch thú vị cho mùa hè năm nay cùng những người thân yêu.

– Sức khỏe: Thời tiết cho phép, Mã Nhi được ra bên ngoài là một phần thưởng to. Nếu trời quá nắng, game thủ nên ở trong nhà, những người sắp đi hồ nên sắm nón và áo chống nắng.

Thứ sáu của Ma Kết (ngày 24 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Ma Ket

Sao Diêm Vương giúp Ma Kết thức tỉnh, ko còn dính mắc vào những thứ nhưng mà mình ko thể với tới.

– Sự nghiệp: Nhiều người sẽ tức giận nếu ai đó trêu chọc hoặc làm phiền game thủ lúc game thủ đang học tập hoặc làm việc. Sử dụng năng lực mạnh mẽ và uy lực trong ngày để tiếp tục những dự án hoàn toàn mang thể đã mất đà, nhưng chớ chọc giận mọi người.

– Sự yêu mến: game thủ muốn dành một trong những buổi tối unique cho vợ / ông xã và gia đình. mang khoảng thời kì vui vẻ bên gia đình sẽ hỗ trợ game thủ lấy lại năng lực tích cực đã mất.

– Sức khỏe: sau rốt, game thủ nên hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ ăn thời gian nhanh vì rất mang hại cho sức khỏe. thân thể game thủ sắp đây thường xuyên mỏi mệt, nặng nề do cơ chế ăn uống và ngủ nghỉ ko điều độ.

Xem thêm: Mẹo sống chung với 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu của Bảo Bình (24/6/2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Bao Binh

Mặt Trăng đi qua Bạch Dương rực lửa, truyền cảm hứng cho Bảo Bình sắp xếp và tổ chức lại cuộc sống thường ngày hằng ngày của tôi.

– Sự nghiệp: Bảo Bảo nên nỗ lực thăng bởi tốt giữa công việc và cuộc sống thường ngày, tiền nong quan yếu nhưng ko phải là tất cả. Những người mang lộ trình bận rộn nên ngủ đủ giấc để mang năng lực làm việc.

– Sự yêu mến: năng lực của nỗi nhớ và lòng trắc ẩn sẽ xung quanh game thủ lúc mùa hè tới sắp, truyền cảm hứng để game thủ nuôi dưỡng game thủ dạng thân và những người game thủ yêu thương. song, một số trong những người sẽ cãi vã với người đó về hôn nhân và tiền nong.

– Sức khỏe: Sức khỏe mang chút sút hạn chế, tham dự liên lạc cần lưu ý, leo trèo, chạy nhảy phải luôn luôn chu đáo kẻo gặp tai nạn ko mang nhu yếu.

Song Ngư thứ sáu (24 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 24/6/2022 - Song Ngu

Song Ngư chịu liên quan của sao Hải Vương nên rất tự hào về game thủ dạng thân, biết điều gì đang xảy ra với mình nhưng ko tồn tại cách nào ứng phó.

– Sự nghiệp: game thủ hoàn toàn mang thể bị người khác soi mói, nhưng màu đỏ may mắn là game thủ ko bận tâm và luôn luôn nỗ lực hướng tới ước mơ của tôi. thực đáng khen cho Ngư vì luôn luôn biết nỗ lực vì game thủ dạng thân thay vì để ý tới mắt nhìn của người khác.

– Sự yêu mến: Tình yêu thăng hoa ngập tràn, đi tới đâu cũng khá được mọi người lưu ý và dành những mỹ từ để khen ngợi tài năng hay khuôn mặt xinh xắn của game thủ. Hội mang gia đình sử dụng rộng rãi tới con mẫu hơn thông thường.

– Sức khỏe: Đã tới lúc game thủ nên gạt chúng qua một bên và siêng năng tập thể thao để tăng cường sức khỏe.

Mời những game thủ đón đọc Tử vi ngày 25/6/2022 của 12 cung hoàng đạo bên trên Lịch ngày tốt lúc 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào 20h hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *