KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tử vi thứ 6 ngày một/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu ủ rũ

Rate this post

Bạch Dương thứ sáu (ngày một tháng 7 năm 2022)

Di tích hang động ngày 1 tháng 7 năm 2022 - Bạch Dương
Tiếp nối tử vi ngày 30/6/2022, Bạch Dương trong ngày trước tiên của tháng 7 mang yêu cầu được tiến công giá cao hơn, thể hiện tình cảm và sự rét mướt, sôi nổi do Mặt Trăng chuyển hướng ở Sư Tử.

– Sự nghiệp: người chơi thích được mỗi cá nhân khen ngợi, động viên và tán thưởng. Cừu làm việc dứt khoát, nhanh chóng chóng, mặc dù nhiều lúc tương đối lúng túng. Nhưng người chơi rất ghét những người chỉ biết phê bình nhưng ko góp ý, những người như vậy ko thể cùng người chơi làm việc được.

– Sự yêu mến: Đây là thời kì để vui chơi, sáng tạo, ở bên trẻ em và tận thưởng cuộc sống thường ngày. thời điểm ngày hôm nay sẽ mang được ko ít người giao lưu và chơi với trẻ em. Những người chơi nào sắp đón member thế hệ thì nhớ sẵn sàng kỹ lưỡng nhé.

– tiền nong: Cừu ra phía bên ngoài đường chu đáo tiền mất tật mang, quên mang tiền hoặc hết xăng giữa đường. Dù đi đâu, làm những gì cũng nên sẵn sàng kỹ lưỡng, ko nên vội vàng, kẻo lại bị sượng mặt.

Kim Ngưu thứ sáu (ngày một tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 1/7/2022 - Kim Ngưu

Kim Ngưu vào đầu tháng 7 vốn đã nhạy cảm và dễ thất thường, thân thể cảm nhận thấy mỏi mệt như vừa trải qua một trận ốm vì Mặt Trăng nằm ở nửa vuông với tiểu hành tinh Juno.

– Sự nghiệp: người chơi mang xu thế làm quá mỗi thứ và lo lắng quá nhiều trong công việc. nhiều lúc chỉ vì những sơ sót nhỏ cũng làm cho Ngưu Chân giật nảy mình suy nghĩ mất mấy tiếng đồng hồ thời trang, dạo này công việc căng thẳng thực.

– Sự yêu mến: Mặc dù chung người chơi là kẻ hòa tương đồng và cảm nhận thấy dễ chịu nhất lúc ở bên người khác, nhưng thời điểm ngày hôm nay người chơi lại ko phải như vậy. Kim Ngưu chỉ muốn an toàn và đáng tin cậy bên gia đình hoặc những người thân yêu chứ ko thích la cà ngoài đường.

– tiền nong: Suy thoái tài chính đang gây khó dễ người chơi, xăng tăng, điều hòa, quạt suốt ngày nên tiền điện cứ tăng liên tục. Tôi e rằng tháng thế hệ này người chơi sẽ phải trả một khoản tiền điện kha khá.

Thứ sáu của Song Tử (một tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 1/7/2022 - Song Tu

Song Tử thích tôn vinh và trân trọng người ấy của chúng ta qua lời nói và hành động do xúc tiến của góc 120 độ giữa Mặt Trăng và Sao Mộc.

– Sự nghiệp: Một thời kì tuyệt vời để chào đón những thời cơ thế hệ mang lại cảm giác tốt. Hãy thể hiện sự tự tín, sáng sủa của người chơi và gặt hái những quả ngọt trong công việc sắp tới.

– Sự yêu mến: người chơi sẽ ko lãng phí thời kì cho những chuyện vụn vặt trong tình yêu, tình người chơi. Thay vì tranh cãi nhau vô cớ, người chơi muốn sắp xếp một chuyến phượt cùng gia đình, đồng minh hay những người thân yêu, mang vẻ như thời điểm ngày hôm nay sẽ mang được người đi phượt nhỉ?

– tiền nong: Song Nhi khoáng đạt sức lực, thời kì và tiền nong. người chơi ko tiếc tiền cho những người xứng đáng hoặc những phung phí quan yếu và trái lại.

Thứ sáu của Cự Giải (ngày một tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 1/7/2022 - Giai thuong

Tốt hơn hết là kẻ chơi nên suy nghĩ trước lúc nói, nếu ko sẽ mang được nguy cơ cao bị hiểu nhầm lúc Mặt trăng nằm ở nửa vuông với sao Thủy.

– Sự nghiệp: Cua nhỏ ngày nào thì cũng nói nhiều ko ngừng lại ở đó và giao tiếp tốt với đồng nghiệp và quý khách hàng. Những người chơi làm MC, truyền thông, ngoại giao, bán hàng sẽ gặp một vài lộc may trong ngày. song, chớ nói vội kẻo rước họa vào thân.

– Sự yêu mến: năng lực của hành tinh ngày nay hoàn toàn mang thể khơi dậy tình cảm với người nhưng người chơi đã biết trước đây, rất hoàn toàn mang thể là kẻ yêu cũ. Nhiều người sẽ kiểm tra facebook của người chơi cũ hoặc tình nhân cũ trong ngày nay.

– tiền nong: Sẽ được ko ít người tương trợ về tiền nong hoặc mang một vài tin vui liên quan tới tiền nong làm cho người chơi vô cùng phấn khởi. Cua nhỏ mang tài năng đạt được những điều nhưng người chơi ấp ủ từ lâu.

Thứ sáu của Leo (một tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 1/7/2022 - Su Tu

Mặt Trăng nửa vuông với sao Hải Vương đưa tới những biến đổi trong cuộc sống thường ngày của Sư Tử vào trong ngày đầu tháng.

– Sự nghiệp: người chơi hoàn toàn mang thể lập kế hoạch làm việc vào buổi sáng, nhưng nỗ lực hoàn thành những kế hoạch này vào buổi chiều sẽ mang lại lộc may cho những người chơi. Những event bất thần xảy ra vào cuối ngày sẽ khởi tạo ra nhiều sự tàn phá trong công việc của Sư Tử.

– Sự yêu mến: Chiêm tinh nhận thấy sự biến đổi trong tình yêu của người chơi. Nhiều người chơi sẽ tranh cãi với người đó chỉ vì những lý do tình cờ. một vài người sẽ nhận được sự đáp lại từ tình yêu đơn phương của chúng ta.

– tiền nong: Lúc này, người chơi đang tận thưởng thành tựu lao động của tôi. Nhiều người sẽ nhận lương hoặc bị trả nợ lương trong ngày thời điểm ngày hôm nay, hãy chờ tin vui nhé.

Xem thêm: Tử vi tuần thế hệ của 12 cung hoàng đạo

Xử nữ giới thứ sáu (một tháng 7 năm 2022)

Hang Tu Nu ngay 1/7/2022 - Xu Nu

Xử nữ giới bớt ức chế và tự ái hơn, sống dễ chịu nhờ thích hợp với Mặt Trăng và sao Kim hợp góc 160 độ.

– Sự nghiệp: Nhiều người khá trau chuốt lúc đi làm việc trong ngày nay vì muốn mình trở thành tuyệt vời hơn trong mắt mỗi cá nhân. Những người đang xin nghỉ phép để đi phượt vẫn phải giải quyết một tí công việc nhưng ko nhiều.

– Sự yêu mến: người chơi rất vui lúc nói cho những người thân biết bạn muốn gì, thích gì để mỗi cá nhân hiểu hơn về mình. Nhiều người thời điểm ngày hôm nay sẽ mang được một chuyến phượt dài ngày cùng đồng minh, người thân hoặc doanh nghiệp, tương đối mệt nhưng vô cùng vui vẻ.

– tiền nong: người chơi mở màn hạn chế tiêu tiền cho những món ăn vặt, gặp gỡ đồng minh, sắm sắm và sắm lựa… qua đó người chơi cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể tiến công giá lại thói quen chi tiêu cũ và quyết định hướng chi tiêu tương thích hơn.

Libra Friday (ngày một tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 1/7/2022 - Thien Binh

Mặt Trời bán vuông góc với sao Thổ làm cho Thiên Bình cảm nhận thấy ko dễ chịu, nhất thời mỏi mệt, thiếu tự tín và thấy cả trái đất quay sống lưng lại với mình.

– Sự nghiệp: thời điểm ngày hôm nay, chớ nỗ lực đảm nhận quá nhiều việc vì dù người chơi hoàn toàn mang thể hoàn thành tất cả nhưng quality cũng chỉ ở mức tạm đồng ý được. Thay vào đó, người chơi nên làm từng việc một, thu dọn chúng rồi chuyển sang việc khác.

– Sự yêu mến: nhiều lúc chúng ta cần phải nhìn nhận phiên bản thân và những mối quan hệ của tôi một cách nghiêm túc. thời điểm ngày hôm nay sẽ mang được ko ít người trách móc hoặc trách móc người chơi nhưng chớ lo lắng, mỗi chuyện sẽ ổn thôi.

– tiền nong: Bình Nhi nên nhẫn nại giải quyết mỗi trở ngại và đưa ra quyết định đúng mực, hoặc đợi tới thời khắc sáng tỏ và tích cực hơn trong chuyện tiền nong, sắm bán.

Scorpio Friday (ngày một tháng 7 năm 2022)

Địa điểm hang động ngày 1 tháng 7 năm 2022 - Hồ Cáp

cọp Cáp dễ nổi nóng, sự bực bội thể hiện rõ bên trên bề mặt, người chơi ko thích che giấu cảm xúc lúc sao Hỏa vuông góc với sao Diêm Vương.

– Sự nghiệp: những event rời rạc, lộn xộn của buổi chiều hoàn toàn mang thể làm cho người chơi mất thăng bởi một tí. Nếu mang điều gì chưa làm được trong ngày thời điểm ngày hôm nay, người chơi nên tìm hiểu thêm ý kiến ​​của những người mang kinh nghiệm trong Group.

– Sự yêu mến: Nếu người chơi hoàn toàn mang thể mang được một cuộc hứa tối nay, chớ bỏ qua nó. Những ai còn đơn thân thì chớ đóng cửa trái tim mình nữa vì thời cơ thoát ế là cực cao cho những người chơi trong ngày nay, lúc nào tình yêu thế hệ tới?

– tiền nong: Nhiều người thường mang thói quen tiêu tiền một cách khoáng đạt ngay sau lúc nhận lương, nhưng sau đó nhận ra rằng mình ko còn đủ tiền để chi tiêu cho sinh hoạt trong cả tháng.

Nhân Mã thứ sáu (ngày một tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 1/7/2022 - Nhan Ma

Mặt Trăng đi lại ở cung Sư Tử tiếp thêm vào cho Nhân Mã ngọn lửa, sự nhiệt tình và máu để làm những gì chúng ta muốn làm trong ngày.

– Sự nghiệp: những người chơi sắp thi đại học đang nhanh chóng lẹ ôn tập để ko bỏ sót những kiến ​​thức quan yếu, nhớ ăn ngủ điều độ để vài ngày nữa ko bị kiệt sức nhé. Những ai mang dự kiến to nên thực hiện ngay thời điểm ngày hôm nay để gặp nhiều lộc may.

– Sự yêu mến: Mã Nhi muốn tự do nên ko chịu sức ép của gia đình, người thân và đó là lý do người chơi dễ cáu gắt lúc mang ai đó ko đồng ý với mình. Nhưng hãy nhìn vào thiếu sót của phiên bản thân và chớ để nó làm tổn thương người chơi.

– tiền nong: người chơi hoàn toàn mang thể là kẻ kiếm tiền rất giỏi nhưng tiêu tiền như nước. thời kì sắp đây, tài chính hạn hẹp nhưng người chơi lại mang ko ít khoản phải chi tiêu, lúc nào thì cũng trong tình trạng túng thiếu.

Xem thêm: Tính khí của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu của Ma Kết (ngày một tháng 7 năm 2022)

Khu hang ngày 1/7/2022 - Ma Ket

Sự đi lại của sao Kim trong cung Song Tử giúp Ma Kết ăn chơi sành điệu, mang gu thẩm mỹ cực tốt và khôn khéo trong giao tiếp.

– Sự nghiệp: thời điểm ngày hôm nay, Ma Kết làm được rất nhiều điều đúng đắn, lúc người chơi nhận ra điểm mạnh của phiên bản thân, đó là lúc nguồn năng lực trở thành vô tận. Nhưng chớ quá nhiệt tình nhưng xúc tiến tới sức khỏe.

– Sự yêu mến: người chơi thích tò mò, học hỏi và chọc cười người khác bởi khiếu vui nhộn duyên dáng vẻ vẻ của tôi. Những ai mang chuyến phượt xa thời điểm ngày hôm nay cùng người thân, doanh nghiệp sẽ lôi cuốn người lạ nhờ tài ăn nói của tôi.

– tiền nong: thích thú sự phóng khoáng, thích chơi với những người ko quá tính toán, bủn xỉn trong vấn đề tiền nong trong ngày thời điểm ngày hôm nay. người chơi cũng biết cách tiêu tiền cho những người dám chơi với người chơi.

Thứ sáu của Bảo Bình (một tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 1/7/2022 - Bao Binh

Bảo Bình sáng nắng, chiều mưa thất thường tới mức ko một ai hoàn toàn mang thể chụp được người chơi lúc sao Thổ quá cảnh.

– Sự nghiệp: Tính cách “sáng nắng chiều mưa” của Bảo Bảo làm cho nhì người chơi khó lên kế hoạch cụ thể. thời điểm ngày hôm nay, công việc và học tập vẫn ra mắt liên tục, đầu óc bay bổng, cuộc vui cũng ko còn nữa.

– Sự yêu mến: thời điểm ngày hôm nay, xung đột trong tình yêu sẽ xảy ra lúc người chơi cảm nhận thấy giá trị phiên bản thân đang bị hạ thấp. Anh ấy nghiêm túc tới mức người chơi cảm nhận thấy ko được yêu thương và tiến công giá cao.

– tiền nong: Nếu người chơi chỉ tỏ ra tôn trọng và cho đồng minh, người quen vay tiền thì chẳng mấy chốc người chơi sẽ trắng tay. những nhà chiêm tinh nhận ra chòm sao này rất biết cách tiết chế chi tiêu, mang nhẽ sẽ thành đại gia lâu lắm rồi.

Song Ngư thứ sáu (ngày một tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 1/7/2022 - Song Ngu

Ngày đầu tháng 7, Song Ngư chịu xúc tiến của sao Hải Vương nên rất vị tha, trung thực, hay trợ giúp người khác.

– Sự nghiệp: người chơi luôn luôn tự tín, chủ động trong mỗi công việc được giao, cùng với đó là sự sáng tạo và nhiệt huyết luôn luôn được người khác ghi nhận. Trong học tập, cô thường xuyên trợ giúp đồng minh nên hy vọng lần sau sẽ đạt được tấm bởi trong kỳ thi to.

– Sự yêu mến: Dù bận rộn tới đâu, anh vẫn dành thời kì ưa chuộng tới hạnh phúc nhỏ tí xíu của tôi. người chơi hài lòng với cuộc sống thường ngày ngày nay, ko quá sung sướng nhưng rất hạnh phúc.

– tiền nong: chớ nói là nhấc máy tính xách tay lên để lướt mạng xã hội. Hành động này sẽ khởi tạo cảm giác gây nghiện và nó làm cho người chơi liên tục kiểm tra máy tính xách tay và tất nhiên sẽ ko tập trung vào việc kiếm tiền.

Mời những người chơi đón đọc Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo bên trên Lịch ngày tốt lúc 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào 20h mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *