KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuyển hàng nghìn lao động từ Hàn Quốc, Nhật phiên bản, lương lên tới mức 30 triệu đồng / tháng

Rate this post

Ngày 16/7, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cho biết thêm thông tin, với mục tiêu tương trợ người lao động về nước tìm việc làm yêu thích, đơn vị này sẽ phối yêu thích với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. . những trung tâm dịch vụ việc làm và XH tại những tỉnh, thành Hà Nội, Quảng phái nam, Đồng Tháp đã tổ chức những buổi ra mắt việc làm trực tiếp và trực tuyến cho tất cả những người lao động đi làm việc việc tại Hàn Quốc theo chương trình cho phép. Lao động quốc tế Hàn Quốc (chương trình EPS) và thực tập sinh yên ổn Japan ngày 21/7.

Tuyển hàng nghìn lao động Hàn Quốc, Nhật Bản, lương lên đến 30 triệu đồng / tháng - ảnh 1

Doanh nghiệp Hàn Quốc tuyển dụng lao động tại Sở giao du việc làm Hà Nội

tham dự phiên giao du việc làm mang những doanh nghiệp mang vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật phiên bản và những doanh nghiệp khác đóng bên trên địa bàn Hà Nội, Quảng phái nam và Đồng Tháp.

vị trí tổ chức sẽ ra mắt tại 3 điểm cầu, gồm: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (số 215 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy), Trung tâm DVVL Quảng phái nam (số 84). Nguyễn Du, TP Tam Kỳ) và Trung tâm dịch vụ thể dục thể thao Sport Đồng Tháp (số 4 Nguyễn Thái Học, phường Hòa Thuận, TP. Cao Lãnh).

Để sắm lựa tổ chức tuyển dụng và những vị trí tuyển dụng, người lao động tại 3 địa phương bên trên và những tỉnh phụ cận rất mang thể đăng ký qua website của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tuyển dụng lao động” hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ trung tâm dịch vụ của 3 địa phương bên trên.

thời kì đăng ký từ nay tới hết ngày 21/7.

\N

Theo Trung tâm Lao động ngoài nước, tính tới ngày 16/7, đã mang khoảng 30 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng với sắp 10.000 vị trí việc làm, mức lương từ 7 tới 30 triệu đồng / tháng. những ngành nghề được tuyển dụng nhiều trong phiên giao du việc làm bao gồm: công nhân, thông dịch, giám sát kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật sinh sản, kỹ sư hiện trường, trưởng ca sinh sản …

Trong đó, một trong những công việc được trả lương khá cao như: lương kỹ sư hiện trường từ 15-25 triệu đồng / tháng, công nhân gia công thép lương 20 triệu đồng / tháng, giám sát kinh doanh lương từ 23-30 triệu đồng / tháng …

Đây là thời cơ để người lao động tìm kiếm công việc thích yêu thích với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của tớ. Qua đó động viên người lao động yên tâm về nước lúc hết hạn hợp đồng lao động, góp góp phần hạn chế tỷ trọng lao động trú ngụ phi pháp tại Hàn Quốc và Nhật phiên bản.

ngoài những việc tổ chức phiên giao du việc làm cho lao động trở về, Trung tâm Lao động ngoài nước còn phối yêu thích với Trung tâm DVVL ra mắt lao động địa phương tham dự chương trình EPS, thực tập sinh chương trình yên ổn Japan yêu cầu được tuyển dụng. tương trợ ra mắt việc làm cho những doanh nghiệp mang yêu cầu tại những phiên giao du việc làm định kỳ.

Năm 2021, Trung tâm Lao động ngoài nước tổ chức xuất cảnh cho sắp một.050 người đi làm việc việc tại Hàn Quốc và Nhật phiên bản theo chương trình EPS và chương trình yên ổn Japan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *