KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tuyệt hảo về hợp tác phát triển của Chính phủ Canada tại Sóc Trăng – Bài một

Rate this post

Chú thích ảnh
Đại sứ Canada Shawn Steil phát biểu tại Lễ kỷ niệm 22 năm hợp tác phát triển Canada – Sóc Trăng (14/6/2022).

Bài học một: Hợp tác tổng thể và toàn diện

Trong 22 năm qua, những dự án hợp tác phát triển của Canada đã đạt được ko ít thành tựu góp góp phần giải quyết những nhu yếu phát triển tài chính – xã hội quan yếu của tỉnh Sóc Trăng, thích ưa thích với tầm nhìn chung. của Chính phủ Canada và việt phái nam phái nam. Sự tương trợ của Chính phủ Canada đã và sẽ hỗ trợ chính quyền tỉnh Sóc Trăng phát triển một cách tiếp cận vững bền, bao trùm; song song tương trợ cực tốt để nâng cao thời cơ tài chính cho tất cả những người dân trong vùng dự án.

Với tổng kinh phí viện trợ hơn 22 triệu đô la Canada (CAD), những dự án do Canada tài trợ thành công đã góp góp phần vào thành tựu phát triển tài chính – xã hội của tỉnh Sóc Trăng. hoàn toàn mang thể kể tới những dự án: Phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ quy mô nhỏ; Nâng cao năng lực và cải thiện môi trường xung quanh; Nâng cao đời sống nông thôn tỉnh Sóc Trăng; Nâng cao quality cây trồng, vật nuôi tỉnh Sóc Trăng; Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng.

Đại sứ Canada tại việt phái nam phái nam Shawn Steil cho biết thêm thông tin: Canada vui mừng tương trợ tỉnh Sóc Trăng với tư cách là đối tác tin cậy trong cam kết chung của Shop chúng tôi nhằm mục tiêu xúc tiến sự thịnh vượng và tăng trưởng của địa phương; tương trợ người nghèo, những người dễ bị tổn thương nhất, khác lạ là con gái và trẻ em gái, người dân tộc thiểu số, người nghèo.

“Canada tự hào đã hợp tác với việt phái nam phái nam, tài trợ cho những sáng kiến ​​đã và đang đóng góp vào sự phát triển tài chính – xã hội của tỉnh Sóc Trăng trong hơn 22 năm qua”, Đại sứ Shawn Steil nói.

Về phía tỉnh Sóc Trăng, Phó chủ toạ UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng cam kết: Canada đã biến thành đối tác tin cậy, tương trợ tỉnh vượt qua khó khăn, thử thách trong những năm đầu thế hệ tái lập với những chương trình những chương trình, dự án cải thiện dân sinh. Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng gửi lời cảm ơn thực tâm tới Chính phủ Canada, song song cam kết tỉnh luôn luôn tạo mỗi điều kiện tiện lợi và duy trì kết quả xây dựng từ những dự án do Canada tương trợ.

Những hoạt động tương trợ thiết thực của Chính phủ Canada trong thời kì qua đã góp góp phần tạo thành hình ảnh Sóc Trăng vươn mình phát triển. Qua đó, góp góp phần lôi cuốn đầu tư, xúc tiến giao lưu, hợp tác tài chính, văn hóa, càng ngày càng lôi cuốn nhiều nguồn lực cho phát triển tài chính – xã hội của tỉnh.

“Thành công của ngày thời điểm hôm nay một trong những phần là nhờ sự đóng góp to to của Chính phủ Canada, là đối tác tương trợ, đặt nền tảng vững chắc và kiên cố cho sự phát triển của doanh nghiệp, cũng như sát cánh đồng hành cùng tỉnh nhà trong từng bước phát triển tài chính – xã hội” , Phó chủ toạ UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết thêm thông tin.

Trong hơn 22 năm qua, Chính phủ Canada đã triển khai thành công nhiều dự án tại Sóc Trăng. Trong đó, với kinh phí 3 triệu CAD (thời đoạn 2001-2006), Dự án Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa cung ứng nguồn tài chính để xây dựng, upgrade và khôi phục cơ sở hạ tầng quy mô nhỏ tại việt phái nam phái nam. 16 tập thể. Dự án nhằm mục tiêu nâng cao kỹ năng tiếp cận và hưởng lợi của người nghèo từ những nhà cửa cơ sở hạ tầng quy mô nhỏ và những dịch vụ xã hội liên quan ở một số trong những xã mang tỷ trọng hộ nghèo cao.

Trong quy trình thực hiện Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa thời đoạn 2011 – 2021, Sóc Trăng đã nhận được tài trợ 9,2 triệu CAD từ Canada. Dự án đã tương trợ xây dựng và thực hiện kế hoạch 5 năm phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa, bao gồm những pháp luật nhằm mục tiêu: giản dị hóa thủ tục đăng ký kinh doanh; cải thiện những dịch vụ phát triển kinh doanh; tạo điều kiện tiếp cận tài chính, đất đai và thị trường; tăng cường phát triển nguồn nhân lực phục vụ yêu cầu nhân lực của những doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Dự án cũng ưu tiên tương trợ những nhà cửa hạ tầng quy mô nhỏ nhằm mục tiêu xúc tiến sự phát triển của những doanh nghiệp nhỏ và vừa tại 18 xã thuộc 5 huyện trong tỉnh; tăng cường năng lực của những đối tác tham dự ở cấp tỉnh, huyện và xã trong phát triển DNVVN, bao gồm lập kế hoạch, ngân sách, quản lý tài chính, tậu sắm sắm lựa và giám sát.

Chú thích ảnh
Phát triển chăn nuôi bò sữa, một trong những dự án do Canada tương trợ, mang lại cực tốt cho tất cả những người dân nông thôn Sóc Trăng (ảnh file).

Dự án Cải thiện Đời sống Nông thôn tỉnh Sóc Trăng được thực hiện trong thời đoạn 2000-2006 mang nguồn tương trợ là 6 triệu CAD. Dự án này đã góp góp phần cải thiện mức sống và thời cơ thu nhập cho những hộ gia đình và tập thể nghèo, reviews việc vận dụng quy trình mang sự tham dự trong lập kế hoạch và phát triển phụ thuộc tập thể. .

Dự án Nâng cao quality cây trồng, vật nuôi tỉnh Sóc Trăng thực hiện thời đoạn 2005 – 2009 mang vốn tương trợ 2,6 triệu CAD. Dự án đã giúp nâng cao quality, giá trị và lợi nhuận của những sản phẩm cây trồng và vật nuôi ở tỉnh Sóc Trăng thông qua việc giải quyết những vấn đề về sinh sản, quality và chứng thực sản phẩm cây trồng và vật nuôi.

Dự án đề cập tới việc cải tiến giống, hệ thống ghi chép thành tích, phương pháp chăn nuôi cũng như nâng cao cực tốt sinh sản của cây trồng và vật nuôi. Dự án nhằm mục tiêu reviews và vận dụng những tiêu chuẩn chỉnh thực hiện, tiêu chuẩn chỉnh mức quality, cùng theo với việc vận dụng định giá dựa bên trên quality làm cơ sở tính sổ, do đó nâng cao kỹ năng thị trường của doanh nghiệp. những sản phẩm nông nghiệp được chứng thực và quality cao.

Tại buổi làm việc với đoàn công việc của Đại sứ quán Canada tại việt phái nam phái nam tại Sóc Trăng ngày 14/6, chủ toạ UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu phân bua mang nhu yếu trong thời kì tới Sóc Trăng tiếp tục nhận được sự sử dụng rộng rãi của nhân dân việt phái nam phái nam. Việc Chính phủ Canada tương trợ thực hiện cực tốt hơn chuyển đổi số, nâng cao kỹ năng chống chịu với chuyển đổi khí hậu, xúc tiến thương nghiệp, nhất là những lợi thế nhưng mà tỉnh đang mang, đang kêu gọi đầu tư vào những lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp technology cao, cảng hồ. .. Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng cũng cam kết sẽ khởi tạo mỗi điều kiện, hợp tác và sát cánh đồng hành cùng những doanh nghiệp lúc đầu tư phát triển tại địa phương. .

Ông Shawn Steil, Đại sứ Canada tại việt phái nam phái nam phân bua vui mừng lúc Sóc Trăng càng ngày càng phát triển và mang khá nhiều thời cơ xúc tiến hợp tác với Canada bên trên một số trong những lĩnh vực như một số trong những dự án cơ sở hạ tầng, cảng hồ, công nghiệp cung ứng. đổi khác sản phẩm nông nghiệp, chống chuyển đổi khí hậu …

Bài trước: cực tốt của những dự án tài trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *