KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter mất trí tưởng tập thể trước một game thủ dạng cover Shinichiro rất với thể với bên trên Tokyo Revengers tập 30

Rate this post

Một vài chương sau cuối của Tokyo Revengers manga đã tập trung khác lạ vào câu chuyện hậu trường của Shinichiro. Để tiếp tục xu thế, bìa của tập thế hệ nhất rất với thể với hình nhân vật được độc giả thích thú này.

Anh cả Sano đã biến đổi thành nổi tiếng trong vài tuần qua dựa vào dòng thời kì gốc được mô tả trong bộ truyện.

Sau tiết lộ, độc giả bên trên Twitter khởi đầu mất trí, vì Shinichiro là một trong số ít nhân vật chính chưa bao giờ xuất hiện bên trên trang bìa. Twitter đã tràn ngập những phản ứng từ độc giả, những người ko thể ngừng nói về game thủ dạng tạo ra sắp tới này.


độc giả thắc mắc vì sao Shinichiro lại đi dép bên trên trang bìa thế hệ của Tokyo Revengers tập 30

Shop chúng tôi đang với một buổi họp! ! color của cuốn sách tiếp sau đã tăng lên! ! game thủ với đoán được đó là ai ko! ? https://t.co/93RYkrHWkt

cho tới sắp đây, Shinichiro là một trong số ít nhân vật trong truyện chưa được xuất hiện bên trên trang bìa. Takemichi, Mikey, Draken, và thậm chí cả Kazutora đã xuất hiện bên trên trang bìa của những tập trước. thời kì tỏa sáng của Shinichiro đã sắp tới, lúc trang bìa bị rò rỉ của Tokyo Revengers tập 30 với một nhân vật với nét giống với cậu nhỏ nhắn tóc đen.

Hình minh họa mô tả nửa bên dưới của anh ấy. Cậu nhỏ nhắn được nhìn thấy mặc quần đen, áo choàng đen và đi xăng đan. Đằng sau anh ta, vài năm rất với thể được bắt gặp đề cập tới tính danh của anh ta như là kẻ nhảy vọt lần thứ nhị của nhượng quyền thương nghiệp.


Phản ứng của độc giả

Sau lúc tấm bìa bị rò rỉ, độc giả khởi đầu tràn ngập Twitter với những dự đoán của bọn họ về tính danh của nhân vật bí mật. Mặc dù nhiều ký tự rất với thể được gia công nổi trội bên trên trang bìa của Tokyo Revengers tập 30, độc giả tin chắc người này ko người nào khác chính là Shinichiro.

Tôi đang tự hỏi liệu shinichiro sẽ lên trang bìa tiếp sau hay ở tập 31 vì đó là kẻ giảng giải thời kì của anh ấy đang nhảy vọt hiện tại

Thể hiện Shinichiro bìa ngày 87

một số trong những độc giả đã dành vài tháng sắp đây để cầu xin Ken Wakui cho một game thủ dạng cover với Shinichiro. Sự hy vọng lâu dài của bọn họ nhường nhịn như sẽ được đền đáp lúc Tokyo Revengers tập 30 được tiết lộ toàn bộ.

ko, nhưng hy vọng, bìa vol.22 với Takemichi cũng rất với thể với những con số, rõ rệt, và chúng là số năm và thời kì nhưng mà Takemichi đã đi, ít nhất là theo tôi hiểu, nhưng điều này ….? 199x ??? ĐÓ LÀ NHỮNG NGÀY với mục tiêu? 199X ?????? SHINICHIRO PLS giảng giải twitter.com/toman_official… https://t.co/ncPGG9b4wr

Shinichiro, Draken và Izana … ăn mặc quần áo của bọn họ bên trên những tấm bìa này rất giống nhau, và game thủ biết bọn họ với điểm gì chung ko? Rằng bọn họ đều đã chết.# tr272 # tr273 https://t.co/1Q2lAfQ6oW

Bìa và xây ngừng rất dị này nhưng mà Wakui tậu cho nó đã làm cho cho độc giả phải so sánh với một bức vẽ tương tự. Trong tập 22, Takemichi là kẻ xuất hiện bên trên trang bìa và anh ấy với cùng một năm sau anh ấy.

song, đây ko phải là điểm giống duy nhất. y phục của Draken và Izana bên trên bìa của bọn họ cũng rất với thể với hình tiết hoa tương tự như trong tập 30.

@mybubumikey Gót của anh ấy ở đâu? Anh ấy là hình tượng của việc đi giầy gót cao. Anh ấy là lý do inupi khởi đầu mặc chúng. QwQ và anh ấy đang đi dép lê.

@toman_official vâng, đó kiên cố là những người dẫm nát bê tông của shinichiro😍

Bất chấp việc fandom vui mừng tới mức nào với tin tức về tấm bìa Shinichiro, một số trong những người đã dành thời kì để đồn thổi Wakui bên trên Twitter cho đôi giầy của cậu nhỏ nhắn Sano. Quyết định khắc họa anh ta đi dép thay vì đôi giầy thông thường đã gợi ra một vài tiếng cười.


Suy nghĩ sau cuối

Shinichiro được thấy trong bộ truyện tranh (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro được thấy trong bộ truyện tranh (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

sắp đây, Shinichiro là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Tokyo Revengers. Do liên quan tới dòng thời kì manga gốc, cậu nhỏ nhắn đã nằm trong tầm ngắm của fandom trong ko ít tháng. sau cuối, đã tới lúc Ken Wakui cho Shinichiro thấy tình yêu nhưng mà anh ấy xứng đáng với được và đưa anh ấy lên bìa manga.

Bộ truyện tranh sắp kết thúc, đây là thời khắc tuyệt vời để Shinichiro làm nhân vật trang bìa cho Tokyo Revengers tập 30. Điều đó nói rằng, độc giả sẽ phải đợi vài ngày nữa để với xác nhận chính thức.


đổi khác vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *