KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter mất trí về xây ngừng của Hino Country và nhị nhân vật thế hệ trong Black Clover chương 337

Rate this post

Cỏ ba lá đen chương 337 đã được tiết lộ, và hoàn toàn sở hữu thể đáng tin cậy lúc nói rằng cậu tí xíu Asta của bạn vẫn còn đó sống và đã được dịch chuyển tới nước nhà Mặt trời mọc, “nước nhà Hino.” sau cuối Shop chúng tôi sẽ nhận được Quốc gia Hino arc, vì Asta hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm về Ki và Kiếm thuật, từ đó vượt qua giới hạn ngày nay của tớ.

Những rò rỉ đã khiến cho cho Twitter rơi vào tình trạng hỗn loạn, vì Tabata đã đưa ra những gì độc nhái coi là Wano tốt hơn. Chương sắp tới cũng sẽ ra mắt cho chúng ta nhị nhân vật thế hệ đã rời đi Cỏ ba lá đen độc nhái với một số trong những câu hỏi và suy đoán. Hãy xem xét chúng và xem chúng ta hoàn toàn sở hữu thể học được gì từ những kẻ phá hoại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ Black Clover Chương 337.


Twitter bị choáng váng vì Cỏ ba lá đen suy đoán, tin đồn và phản ứng tiếp quản

Cỏ ba lá đen độc nhái mất trí tưởng về Hino Country

sau cuối, Shop chúng tôi đã sở hữu một mẫu nhìn về Hino Country, và Tabata đã giao nó cho Shop chúng tôi thông qua một bảng điều khiển vừa đủ. độc nhái thích thú phong cảnh thế hệ lúc chúng ta so sánh nó với Boruto Một miếng. Nhiều người tin rằng Quốc gia Hino của Tabata được xem là một phiên game thủ dạng tốt hơn của Wano, và phần ngoại truyện cũng đều hoàn toàn sở hữu thể vượt qua nó trong diễn biến.

độc nhái thậm chí còn khen ngợi Tabata vì đã đạo diễn câu chuyện tại quê nhà của Yami. Nhiều truyện tranh sở hữu xu thế quên những câu chuyện nhỏ nhưng chúng ta đã đề cập hàng trăm chương trước, nhưng Tabata ko để lại dấu vết.

#BCSpoilers Tất cả những gì tôi đang nói là; hồ hết những mangaka sẽ quên đi một điểm diễn biến vô nghĩa như thế này; ko phải con dê của tôi, game thủ sẽ được đáng tin cậy 🤭 https://t.co/JQf5qTndMF

Tabata thực sự chuyển đổi từ đấu tranh với những thiên thần trong tưởng tượng thời trung thế kỉ ở âu lục để trở thành MC của tớ tới một túp lều câu cá ở Nhật game thủ dạng nhưng ko tốn một tẹo những giọt mồ hôi #BCSpoilers


Ryuudou Ryuuya đã là một độc nhái thế hệ được thích thú

#BCSpoilers Vì vậy, ko chỉ là chúng ta đang sở hữu được một Wano tốt hơn. Shop chúng tôi ko chỉ là nhận được một đối thủ tốt hơn Kaido; Shop chúng tôi cũng nhận được một Shogun tốt hơn Orochi. Tabata thực sự chỉ nói “Wano mid, lemme làm cho nó tốt hơn” https://t.co/FGFxCIpskA

Cỏ ba lá đen chap 337 spoilers đã ra mắt cho chúng ta một nhân vật thế hệ, Ryuudou Ryuuya. Anh từng là game thủ của Yami và là tướng quân của nước nhà Hino. Đáng ngạc nhiên, anh ta chính là hình ảnh khạc nhổ của Yami, với mẫu tóc và miếng che mắt khác. Hơn nữa, anh ấy đã là một độc nhái thích thú, vượt qua Yami đối với một số trong những độc nhái.

@oblivibum Tabata đã lấy khuôn mẫu, tất cả người Nhật đều trông giống nhau

Nhiều độc nhái thậm chí còn tin rằng miếng băng che mắt khiến cho cho Ryuudou trở thành game thủ dạng sao của Kakashi từ Naruto. song, tất cả chúng ta đều biết Tabata thường lấy cảm hứng từ tác phẩm của Tite Kubo như thế nào Chất tẩy trắng, khiến cho cho độc nhái tin rằng Shunsui Kyouraku hoặc Zaraki Kenpachi hoàn toàn sở hữu thể đã truyền cảm hứng cho xây ngừng nhân vật của Ryuudou. độc nhái thậm chí còn để ý tới việc Ryuudou hoàn toàn sở hữu thể đã sử dụng thanh katana như một tấm băng che mắt.

Những rò rỉ tiết lộ cách Ryuudou hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy cuộc sống thường ngày của bất kỳ ai nếu anh ta muốn. Điều này cung ứng cho anh ta thông tin về mỗi thứ đã xảy ra với Asta ở Vương quốc Cỏ ba lá, điều này khiến cho cho nhiều độc nhái muốn cảnh giác với anh ta, vì anh ta hoàn toàn sở hữu thể biết nhiều chưa ngừng lại ở đó những gì anh ta đã dẫn. Hơn nữa, sở hữu vẻ như anh ta ko phải là kẻ thế hệ đối với quỷ và vật chủ ma quỷ, vì anh ta đối xử với Liebe rất tầm thường.

Tôi ko biết nhưng tôi ko thể tin tưởng chàng trai này, anh ta biết tất cả mỗi thứ, vì sao anh ta ko giúp Yami trở về nhà? Trừ lúc đó là lý do vì sao Yami tới Cỏ ba lá !, anh ấy thực đáng sợ #bcspoilers https://t.co/uCDjXhfmme

#BCSpoilers Tôi nhận thấy rằng Ruyuya ko phải là một người xa lạ với những con quỷ nhưng anh ấy đã phản ứng với Liebe như thể anh ấy là một người trọn vẹn tầm thường nhưng anh ấy gọi Liebe là game thủ của Asta. Tôi rất vui vì chúng ta ko sợ chúng ta sở hữu nhẽ chúng ta sở hữu lịch sử với quỷ. Ngoài ra Liebe sở hữu phải là kẻ đã chữa lành cho Asta? https://t.co/pgHVmfCQHq

độc nhái đã chỉ ra cách chúng ta nhận thấy một thanh katana đằng sau Ryuudou, điều đó sở hữu tức là anh ấy hoàn toàn sở hữu thể huấn luyện Asta. Vì vậy, hoàn toàn sở hữu thể cho anh ta một sức mạnh hoặc kĩ năng thế hệ.


Cỏ ba lá đen độc nhái hướng về cô gái katana thế hệ

Cỏ ba lá đen độc nhái nhường như mất trí với sự xuất hiện của một nhân vật nữ giới thế hệ. Trong lúc tên của cô ấy vẫn còn đó là một nghi ngờ trong tập thể, nhiều người tin rằng đó là Enya.

Hơn nữa, độc nhái cũng ko buông tha cho thời cơ của chúng ta. Một miếng về chủ đề này. Nhiều người tin rằng Enya hoàn toàn sở hữu thể là một nhân vật tốt hơn Một miếngcủa Yamato.


Asta’s Scar và Black Bulls ‘trở lại

Asta đã sở hữu thêm một vệt sẹo khác, vì độc nhái tin rằng những vệt sẹo của anh ấy hoàn toàn sở hữu thể được lấy cảm hứng từ Một miếngLuffy của hoặc Chất tẩy trắngGrimmjow của. Nhiều người thậm chí còn nói đùa về sự việc Asta sở hữu vệt sẹo tương tự như thế nào sau lúc anh ta khiến cho cho Dante một vệt sẹo tương tự, điều này dẫn tới suy đoán rằng hoàn toàn sở hữu thể Lucius muốn trả thù cho tất cả những người bè game thủ đã mất của tớ.

Trong lúc đó, Black Bulls cũng sẽ trở lại với manga. độc nhái đã thấy Asta, Noelle, Yami và Nacht trở lại. hiện nay là thời kì cho phần còn lại, vì độc nhái rất vui lúc thấy những nhân vật nhưng độc nhái thích thú của chúng ta đều nỗ lực khôn xiết vì mẫu chết hoàn toàn sở hữu thể xảy ra của Asta.


Để sở hữu mẫu nhìn toàn diện và tổng thể hơn về những event trong Cỏ ba lá đen Chương 337, chúng ta sẽ phải đợi chương manga được phát triển chính thức.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *