KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Chizuru Mizuhara là cô gái tuyệt vời nhất, và là một trong những người tuyệt vời nhất

Rate this post

Chizuru Mizuhara, hoặc Chizuru Ichinose tùy tình huống. Lồng tiếng do Sora Amamiya ở Nhật phiên bản.

Cô ấy là nhân vật chính kép chính của bộ truyện và là một trong những nhân vật quan yếu nhất trong toàn bộ bộ truyện (anime hoặc manga).

Mizuhara học đại học, làm game thủ gái cho thuê và cũng đang xây dựng sự nghiệp diễn xuất ước mơ nhưng cô ấy đã nỗ lực rất nhiều.

Nếu chúng ta đang nói về những nhân vật unique thì cô ấy là một trong những nhân vật chính giỏi nhất trong 2 thập kỷ qua của anime (2000-2020 +). Và ko giống nhau là lúc nói tới những nhân vật phái xinh chính.

Video trên YouTube

Nếu game thủ tiến công giá Rent A Girlfriend từ tập trước tiên, game thủ sẽ bỏ qua sự tuyệt vời của nhân vật cô ấy. Và cách nó xây dựng.

hồ hết những nội dung hay đều tới sau đó, dần dần, với một tí được chiếu ngay cả trong tập một và thậm chí nhiều hơn nữa trong mùa thứ 2 kể từ thời điểm năm 2022!

bên dưới đây là danh sách những điểm mạnh của cô ấy với tư cách là một nhân vật bất chấp sự ghét bỏ của anime.

vì sao Chizuru Mizuhara là cô gái tuyệt vời nhất và một nhân vật phái xinh chính giỏi:

một. Cô ấy cảm nhận thấy như một người thực

mizuhara mặc nhà dễ thương thuê bạn gái

Anime là hư cấu. Tuyên bố rõ nét. Phim và chương trình truyền hình cũng chính là hư cấu. Tôi nói như vậy do vì rất nhiều lúc chúng ta rất sở hữu thể mong đợi một nhân vật hành động thổi phồng hơn chúng ta trong đời thực (điều này làm cho cho chúng ta trở thành thú vị).

Chizuru Mizuhara ko giống nhau ở chỗ. Cô ấy cảm nhận thấy mình là một người THỰC SỰ. Cô ấy cảm nhận thấy thực tế và ko chỉ sở hữu là một nhân vật anime thực tế.

Trước hết Chizuru là một cô game thủ gái cho thuê. Đó là công việc của cô ấy trong anime (công việc chính). Đó là lý do của diễn biến và đó là lý do vì sao Kazuya Kinoshita lại thuê cô ấy (chàng trai nhưng mọi cá nhân đều ghét vì giản dị và đơn thuần và là kẻ thất bại).

Mối quan hệ của cô và Kazuya, lúc đầu, chỉ là thông thường. Kazuya là một quý khách hàng, vì vậy cô ấy đối xử với anh ấy như bất kỳ quý khách hàng nào khác. Rốt cuộc, đó là một công việc, ko phải là một trong những buổi hứa hò THỰC SỰ và cô ấy ko tồn tại mối quan hệ thực sự với những người này.

Cô ấy ở đó để làm cho cho những chàng trai lẻ loi cảm nhận thấy hạnh phúc và tốt hơn về phiên bản thân. Thông thường, do vì chúng:

 • ko tin cậy.
 • Tệ lúc thì thầm với đàn bà.
 • sở hữu ít hoặc ko tồn tại kinh nghiệm với đàn bà thực sự.
 • sở hữu lòng tự trọng thấp.

Hoặc quá sợ hãi để theo đuổi một người game thủ gái thực sự (ko đúng trong tình huống của Kazuya kể từ lúc anh ấy bị đổ).

bởi phương pháp này, cô ấy mang lại cho nam giới nhi hy vọng và hơn hết là lòng tin mặc dù sự tự tín đó rất sở hữu thể thoáng qua và rất sở hữu thể ko chuyển sang trái đất thực.

Mặc dù coi tất cả những điều này bên trên tàu như một người game thủ gái cho thuê, Chizuru vẫn duy trì sự chuyên nghiệp, phong thái, sự quyến rũ và thú vị của tớ. Và đây là lý do vì sao cô ấy là một trong những người game thủ gái cho thuê được trình làng nhiều nhất ở Tokyo.

những khoảnh khắc của chizuru mizuhara

Nhưng siêu thị chúng tôi thấy cuộc sống đời thường “game thủ gái cho thuê” mở đầu xúc tiến tới cô ấy như thế nào đối với một loài người thực sự. Nó mở đầu nói về cuộc sống đời thường cá thể của cô ấy tới mức cô ấy phải che giấu mỗi thứ, chơi với tư cách là game thủ gái thực sự của Kazuya với Bà của anh ấy, v.v.

Điều này cũng xúc tiến tới cách cô ấy nhìn nhận Kazuya như một người ngoài những việc anh ấy là một quý khách hàng thân thuộc. Nhưng bất chấp tất cả những điều này, cô ấy vẫn tồn tại trẻ người to và cô ấy biết điều này. sở hữu tức thị cô ấy ko để điều này cản trở công việc của tớ.

Mặc dù vậy, chứng kiến ​​cuộc đấu tranh nội tâm và những khoảnh khắc ko giống nhau nhưng cảm xúc của cô ấy được thể hiện nhiều hơn nữa nhưng ko quá kịch tính hay thổi phồng là tất cả những gì làm cho cho Chizuru cảm nhận thấy mình như một loài người thực sự.

Hơn bất kỳ nhân vật chính rom com nào khác từng sở hữu trong thể loại hài lãng mạn. sở hữu nhẽ là vì tất cả những động lực sống thực tế được trộn lẫn vào câu chuyện (công việc, đại học, tiền nong, tình yêu, v.v.).

Cô ấy là một nhân vật phái xinh ko giống ai khác chính những nhân vật ra đi, và đó là lý do vì sao cô ấy tiếp tục tỏa sáng bất chấp phản ứng dữ dội nhưng anime nhận được.

NSFW Studio | Trò chơi Sim hẹn hò nhàn rỗi

NSFW Studio | Trò chơi Sim hứa hò thanh nhàn rỗi

game thủ rất sở hữu thể biến trường quay thành buổi trò chuyện của riêng mình và tận thưởng những giây phút thư thái với tất cả những đàn bà xinh xinh nhưng game thủ làm việc cùng!

mở đầu chơi ngay hiện nay

siêu thị chúng tôi kiếm được huê hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng ko phải trả thêm phí cho game thủ.

2. Cô ấy chuyên nghiệp nhưng ko kém chất lượng tạo hay khoe khoang

chizuru mizuhara nháy mắt gif

Trong trái đất thực lúc game thủ là một chuyên gia trong bất kỳ ngành nào game thủ đang làm cho cho, mọi cá nhân sở hữu xu thế:

 • Hôn mông.
 • Ma cô.
 • Hãy tỏ ra kiêu ngạo.
 • Giữ thể diện.

Và luôn luôn đảm bảo an toàn cảm xúc thực của game thủ, ngay cả trong những tình huống nhưng suy nghĩ của game thủ nên được san sẻ vì thuận tiện của game thủ hoặc bất kỳ ai khác. Tất nhiên, điều đó ko tồn tại tức thị game thủ phải đeo cảm xúc vào ống tay áo.

Chizuru Mizuhara đạt được sự thăng bởi rất tốt của cả phiên thực chất và thể hiện sự chuyên nghiệp, cùng theo với việc ko kém chất lượng tạo tới mức rõ nét game thủ đang đặt lên trên hàng đầu và vĩ đại.

Cô ấy thực sự ngay cả trong một sườn cảnh chuyên nghiệp. lúc Kazuya nói những điều nhất định, cô ấy sẽ cho anh ấy biết điều gì rất sở hữu thể đồng ý được và điều gì ko. Và cô ấy ko tồn tại vấn đề gì lúc nói với anh ấy những gì cần phải nói nhưng ko nhất thiết phải lo lắng về điều đó.

kính chizuru mizuhara dễ thương Waifu

Cô ấy sở hữu phong thái, tính xác thực và sự duyên dáng vẻ vẻ cùng một lúc. Điều này quay trở lại điểm số một về sự Chizuru cảm nhận thấy mình giống như một nhân vật sở hữu thực hoặc tôi nên nói là một người thực.

Cô ấy cũng đều phải sở hữu sự tự tín để đi với nó nhưng ko tới mức kiêu ngạo hay tự cao tự đại. Cũng như hiểu được nhưng ko tồn tại cảm giác phóng đại hoặc hư cấu quá mức.

Mizuhara ko tuyệt vời vì ko tồn tại ai, thậm chí ko phải là những nhân vật anime, nhưng cô ấy là một ví dụ vững chắc và kiên cố về một nhân vật hư cấu cảm nhận thấy thực ngay cả trong một bối cảnh chuyên nghiệp nhưng ko tồn tại vẻ bên ngoài kiêu kỳ thường kèm theo với nó.

Liên quan: 34 nhân vật anime đeo kính này là một số trong những nhân vật giỏi nhất

3. She’s WAIFU material

mizuhara kính dễ thương bãi biển Waifu

Hãy đương đầu với nó – Chizuru Mizuhara và cách cô ấy viết làm cho tài liệu của vợ cô ấy (hoặc miễn nếu game thủ thích từ đó hơn).

Vai diễn game thủ gái cho thuê của Chizuru là một trong những quảng cáo hay nhất cho thị trường “game thủ gái cho thuê” ngoài đời thực của Nhật phiên bản vì nó được thực hiện quá tốt. Rốt cuộc, một cô game thủ gái cho thuê được xây giới hạn để trở thành đáng ước mơ nhưng tôi tưởng tượng.

Chizuru ko chỉ sở hữu là một nhân vật phái xinh tính theo ko ít cách làm cho cho cô ấy thú vị, cô ấy còn ko ngại ngùng lúc làm việc siêng năng, đạt được những gì cô ấy muốn trong cuộc sống đời thường, và quan yếu hơn – hiểu biết cô ấy muốn gì.

Nói chung, cô ấy ko phải là một mẫu người độc hại và ko đối xử ko giống nhau với đàn bà cũng như đối xử thiên vị với nam giới nhi. Cô ấy công bình và cởi mở, chỉ nhìn mọi cá nhân vì chúng ta là kẻ như thế nào và chúng ta là ai, chứ ko phải thành kiến.

Chỉ riêng điều này đã làm cho cho cô ấy trở thành một người hợp lý và những người hợp lý tạo thành những đối tác tốt (ít nhất là ở một khía cạnh nào đó).

chizuru mizuhara thuê bạn gái Waifu gif

Cô ấy cũng chính là mẫu người nhưng game thủ rất sở hữu thể tin tưởng và giữ kín kẽ của tớ nếu game thủ sở hữu bất kỳ điều gì, và cô ấy sẽ trung thành mãi mãi (như Hinata từ Naruto).

Và chớ tiến công đập xung quanh bụi rậm – cô ấy cũng thú vị về mặt thể chất. Dù tính cách và loài người thực của cô ấy, loại đó là điều làm cho cho Chizuru trở thành thú vị hơn bất kỳ thứ gì khác từ trong ra phía bên ngoài.

Ngoại hình xinh chỉ là thứ cuốn hút game thủ lúc đầu, còn ý kiến và tâm lý của cô ấy về trái đất thế hệ là thứ làm cho cho game thủ bị cuốn hút và sở hữu nhu yếu nhiều hơn nữa nữa.

sở hữu liên quan: 8+ Anime hay nhất như Cho thuê game thủ gái (Được đề xuất)

4. Cô ấy đang tiêu khiển với tư cách là F

chizuru mizuhara Waifu anime girl xinh đẹp

Chizuru sở hữu cuộc sống đời thường riêng, suy nghĩ riêng, trách nhiệm riêng, mục tiêu và ước mơ của riêng cô ấy. rõ nét là đối với cô ấy thì chuyện yêu đương ko nhất thiết phải sở hữu, nhưng mục tiêu của cô ấy là ưu tiên hàng đầu.

lúc ở trong những tình huống khó khăn, cô ấy sở hữu những cách sáng tạo để thoát khỏi nó (ngoài những lời ám chỉ ngoằn ngoèo nhưng tôi đoán). Đó là tất cả để nói rằng Chizuru là một phái xinh nhân vật chính thực sự thú vị.

Cô ấy đang tiêu khiển vì những lý do đúng đắn. Nó ko phải vì những lý do như:

 • vui nhộn tới đỉnh điểm.
 • Hoặc ngu ngốc quá mức tới mức vui nhộn.
 • Hoặc nói những điều vô lý để nhận được phản ứng từ người xem.
 • Hoặc làm điều gì đó lập dị để nổi trội.

Đó ko phải là điều đó. Cô ấy chỉ là loài người thực của cô ấy cùng theo với tất cả những điểm khác nhưng tôi đã làm, và đó là điều làm cho cho cô ấy trở thành thú vị ở một màn chơi nhưng nhiều nhân vật phái xinh (hoặc nam giới) rất sở hữu thể đạt tới.

chizuru mizuhara đội mũ thuê một bạn gái s2

sau hết thì Chizuru Mizuhara:

 • Là một nhân vật phái xinh chính được viết tốt.
 • Cô ấy mang chương trình về phía đằng trước.
 • Cô ấy thực, thực tế và trung thực.

Và cô ấy sở hữu một sự thu hút với nhân vật của tớ nhưng chúng ta chưa từng thấy như thế này cho tới lúc anime ra mắt.

Tôi ko thể nói về manga, nhưng nó ứng dụng cho anime và nơi chúng ta đưa nhân vật của cô ấy vào phần 3 (nếu mà nó tới) sẽ xác định xem điều này còn sở hữu còn đúng, trở thành tốt hơn hay trở thành tồi tệ hơn.

Chúng ta hãy chờ xem.

Busty Biz

Busty Biz

Loại hình kinh thương nhân đình hot nhất trong lịch sử và game thủ rất sở hữu thể xây dựng đế chế riêng của tớ xung quanh nó. Trở thành vua hoặc phái xinh vương của ngành kinh doanh khiêu dâm và phát triển kỹ năng quản lý của game thủ!

mở đầu chơi ngay hiện nay

siêu thị chúng tôi kiếm được huê hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Khuyến khích:

vì sao việc thuê game thủ gái lại bị ghét và bị chỉ trích, mặc dù rất nổi tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *