KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter tràn ngập sự sửng sốt và phấn khích trước cuộc tiến công của Amazon Lily trong One Piece Chương 1059

Rate this post

Một miếng Phần tiết lộ tóm tắt vừa đủ của Chương 1059, được sinh sản vào cuối ngày thứ Ba đã thực sự gây chấn động fandom của bộ truyện theo mỗi cách. fan hâm mộ đang say sưa nói về vấn đề này, ngợi ca mỗi thứ, ngay từ những gì nó trình làng cho tương lai cho tới những chuỗi trận chiến và event phía bên trong.

Một khía cạnh ko giống nhau thú vị của vấn đề là sự việc bắt được Koby do Râu đen, và điều đó hoàn toàn mang thể mang ý nghĩa gì đối với tương lai của loạt phim Một miếng Chương 1059. Với việc Râu Đen bắt được Koby và những thông tin khác được tiết lộ về lịch sử của cặp đôi, fan hâm mộ khá tin tưởng rằng bọn họ đã xác định được một trong những phần to của câu đố là câu chuyện sau rốt của bộ truyện.

Cùng theo dõi vì bài viết này phân tích vừa đủ phản ứng của fan hâm mộ đối với Một miếng Chương 1059 tóm tắt vừa đủ spoilers.


Một miếng Chương 1059 mang fan hâm mộ tập trung vào những event Amazon Lily và tiết lộ

Phản ứng của fan hâm mộ

Sau event sắp đây nhất Một miếng Chương 1059 tóm tắt vừa đủ tiết kiệm, fan hâm mộ đã tập trung với độ đúng mực như tia laser vào những event Amazon Lily được thấy trong số này. Đầy rẫy những trận chiến lôi cuốn, những cập nhật lôi cuốn và những tiết lộ gây sốc, kiên cố vấn đề là một vấn đề quan yếu, rõ rệt là thiết lập nhiều diễn biến để sau rốt xảy ra.

Một trong những điều to nhất nhưng fan hâm mộ nhịn nhường như ko thể ngừng buôn chuyện là sự việc Shakky, vợ của Silvers Rayleigh, là Công chúa Rắn nhì thế hệ trước được tiết lộ. Nó cũng rất được tiết lộ rằng cô ấy là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja trong thời kì này, làm cho cả cô ấy và Rayleigh member huyền thoại của băng được tôn vinh.

fan hâm mộ trọn vẹn thích thú tiết lộ ở đây, ngợi ca tác giả bộ truyện và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda vì đã trả lại nhân vật của Shakky và đào sâu nó một cách nhanh chóng chóng nhưng cực tốt. Tiết lộ cũng giảng giải cách Silvers Rayleigh hoàn toàn mang thể xác xác định trí Amazon Lily nhưng ko cần tư thế đăng nhập trong những chương tiếp theo sau kết thúc của Chiến tranh Marineford.

# ONEPIECE1059 Râu đen tiến công lily amazon để cướp sức mạnh của hancock ?????? LMFAOOO AI CỦA GONNA NÓI VỚI ANH ẤY ko một ai CỦA TÀI SẢN cực tốt CỦA bọn họ LÀ GONNA làm mướn VIỆC TRÁI CÂY trang bị 😭https: //t.co/QO6kSYEVPQ

fan hâm mộ cũng đang theo dõi sự xuất hiện của Râu Đen tới hòn đảo, cũng như mang nhu yếu được tuyên bố là móc túi trái vô lương quỷ của Hancock. Nhiều người cảm nhận thấy buồn cười lúc Râu Đen muốn ăn trộm trái vô lương quỷ dựa bên trên sức lôi cuốn của phiên bản thân, với vô số meme liên quan tới ngoại hình kém lôi cuốn của anh ta tràn ngập những cuộc trò chuyện.

Việc Blackbeard bắt được Koby cũng chính là một chủ đề thảo luận chính, ko giống nhau là đối với những người theo thuyết Theorycraft. Nhiều fan hâm mộ cho rằng việc Koby bị bắt hoàn toàn mang thể dẫn tới việc trình làng một member khác của SWORD, bên dưới hình thức liên kết của Hải tặc Râu đen và cựu Đô đốc Thủy quân lục chiến, Kuzan (hay còn được gọi là Aokiji).

một trong những người cũng cho rằng Trafalgar Law sau rốt hoàn toàn mang thể được tiết lộ là member của SWORD vì trước đây anh ta được ca ngợi là “thủ mưu” của Sự cố Cảng Rocky. Tiết lộ sắp đây về mối quan hệ đối tác của Râu Đen và Koby trong vụ việc đã làm cho fan hâm mộ đặt câu hỏi về sự tham dự của Law hoàn toàn mang thể là gì, với khá nhiều người nghi ngờ sự trung thành của SWORD như một câu replay.

Râu đen trị giá 2,247 tỷ ở cuối Màn 2. Trừ lúc hắn sát hại 2 đô đốc bên trên đường tới Amazon Lily, tiền thưởng thế hệ của hắn ko tồn tại ý nghĩa gì.# ONEPIECE1059 # ONEPIECE1059SPOILERS https://t.co/DtYFIjAvKQ

Trong những túi nhỏ hơn, fan hâm mộ cũng đang thảo luận về số tiền thưởng thế hệ cho cả Boa Hancock và Blackbeard được tiết lộ trong số báo này, trị giá tuần tự là một,659 và 3,996 tỷ Beri.

một trong những fan hâm mộ đã chỉ ra rằng tiền thưởng của Râu Đen tăng cao một cách khó hiểu từ cuối Đạo luật Wano 2 cho tới lúc anh ta xuất hiện bên trên Amazon Lily. Tuy nhưng, tiền thưởng thế hệ mang tài năng phản ánh tổng số tiền tài anh ta sau những event của Amazon Lily, cũng như của Hancock.

Nhìn chung, fan hâm mộ mang vẻ vô cùng hài lòng với Một miếng Chương 1059 bên trên mỗi mặt trận. Trong tự dưng tồn tại nhiều fan hâm mộ thảo luận về nó, sự xuất hiện của Marco và hồi ức về quyết định ko tham dự đoàn phim của Yamato là một cách tuyệt vời để mở đầu vấn đề. Tuy nhưng, hoàn toàn mang thể hiểu được, những event thú vị hơn của Một miếng Chương 1059 nhịn nhường như đang thống trị cuộc thảo luận lúc viết bài này.


Theo dõi để biết thêm Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi do Adelle Fernandes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *