KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vị trí ko nên đặt tủ lạnh làm tiêu tán tài lộc, gia đạo bất hòa

Rate this post

t

Với đời sống xã hội càng ngày càng phát triển, tủ lạnh là một trong những trang bị điện tử ko thể ko sở hữu trong mỗi gia đình. Theo phong thủy, tủ lạnh còn được ví như bảo vật của gia đình, liên quan mật thiết tới sức khỏe và tài lộc của những member. Vị trí đặt tủ lạnh trong nhà rất quan yếu, nếu đặt đúng vị trí hoàn toàn sở hữu thể mang lại sự phong túc, hạnh phúc; Nhưng nếu đặt sai vị trí về phong thủy thì hoàn toàn sở hữu thể mang tới nhiều điều xui xẻo cho gia đình đó. những chuyên gia phong thủy đã chỉ ra 5 vị trí tuyệt đối ko nên đặt tủ lạnh sẽ gây tổn hại tới tài lộc trong gia đình.

một. ko đặt sắp vòi nước

t

Tủ lạnh là trang bị điện tử nên xét về mặt khoa học, lúc người chơi đặt sắp vòi nước, môi trường xung quanh ẩm ướt dẫn tới tuổi thọ của tủ lạnh bị tránh. Xét theo ngũ hành, tủ lạnh thuộc hành Kim, tủ lạnh thuộc hành Thủy. Kim sinh Thủy, nhưng Kim sẽ bị tổn hại năng lực nguyên thủy nên tài khí của ngôi nhà sẽ bị hao hụt. Do đó, nếu đặt chúng sắp nhau thì bền vững và kiên cố trong nhà sẽ gặp nhiều điều xui xẻo.

2. ko đặt đối diện hoặc sắp bếp nấu

Tương tự, xét về ngũ hành, tủ lạnh chủ yếu thuộc hành Kim, còn bếp thuộc hành Hỏa. lúc đặt tủ lạnh sắp hoặc đối diện với bếp nấu sẽ khởi tạo ra cách Hỏa khắc Kim. Ở vị trí tọa kỵ này, phái mạnh phái xinh chủ nhân hoặc những member trong gia đình rất dễ phát sinh cãi vã, mâu thuẫn khó hòa giải. Vị trí cực tốt, chúng ta nên đặt chéo cánh cánh hoặc xa nhau, bếp nấu và tủ lạnh nên đặt cách nhau 2-3 mét. Nếu khoảng ko nhỏ, ko tồn tại chỗ sắp xếp nên để cửa tủ lạnh mở ra tạo thành vách ngăn với bếp, điều này sẽ hạn chế luồng gió từ ống thoát ra phía bên trong gầm tủ lạnh mỗi lúc mở ra. Vừa giải tỏa được án mạng, vừa đảm bảo an toàn và tin cậy lau chùi và vệ sinh thực phẩm.

3. Đại kỵ đặt đối diện cửa ra vào, cửa nhà lau chùi và vệ sinh.

Tu-linh-la-kho-tai-kho-cu-gia-dinh-co-5-vi-tri-khong-nen-dat-tu-anh-kieu-tieu-tan-tien-bac_45

Đặt tủ lạnh đối diện cửa ra vào, tiền nong dễ tiêu hao, chảy ra bên ngoài, tác động xấu tới gia chủ. ko nên đặt tủ lạnh ở hướng Tây hoặc Đông, hướng dễ bị tia nắng chiếu vào, tác động tới trang bị điện từ và quy trình làm lạnh của tủ lạnh. Hướng Đông phái mạnh và hướng Bắc được coi là hướng tốt nên kê tủ lạnh ở nhì hướng này. hoàn toàn sở hữu thể đặt tủ lạnh ở phòng khách nhưng cũng cần tránh hướng Đông Tây và hướng cửa.

Nếu đặt tủ lạnh đối diện nhà lau chùi và vệ sinh sẽ làm cho tài khố bị nước cuốn trôi, tác động ko tốt tới công việc kinh doanh. Gia chủ hoàn toàn sở hữu thể gặp khó khăn làm cho tiền nong hao hụt, túng thiếu. Hơn nữa, bồn cầu còn là nơi chứa được nhiều vi khuẩn. Nếu tủ lạnh đặt sắp hoàn toàn sở hữu thể tác động tới thực phẩm dự trữ và tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình.

4. Việc đặt tủ lạnh bên dưới ban thờ là điều cấm kỵ.

khoảng ko phòng thờ là khoảng ko tâm linh, luôn luôn hướng tới sự bình yên, tĩnh lặng, hạn chế tối đa sự xáo trộn. Trong lúc tủ lạnh là nơi dự trữ và bảo vệ thực phẩm của mỗi gia đình thì việc thường xuyên vận chuyển đã là điều tối kỵ. Hơn nữa, tủ lạnh hoạt động liên tục 24/7 gây ra tiếng ồn, tác động tới việc đếm khoảng ko thờ cúng, làm xáo trộn tổ ấm tiền tài là điều dễ xảy ra.

Hơn nữa, việc liên tục mở tủ để cất hay lấy thức ăn sẽ làm cho khoảng ko thờ cúng mất đi sự nghiêm túc, tĩnh lặng vì mùi thức ăn, thường xuyên bị xáo trộn.

5. Tránh đặt tủ lạnh bên dưới chân cầu thang

Tu-lan-la-kho-tai-kho-cu-gia-dinh-co-5-vi-tri-khong-nen-dat-tu-anh-kieu-tieu-tan-tien-bac_5

Bảo vật của gia đình nên được đặt ở những nơi rộng thoải mái, thoáng mát, vừa tốt cho quy trình vận hành vừa tốt cho phong thủy của gia chủ. song, gầm cầu thang là một góc khuất thiếu ánh sáng. Đặt cầu thang ở vị trí này còn hoàn toàn sở hữu thể tác động tới công việc làm ăn của gia chủ. Vì vậy, đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang là điều bất lợi, ko tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia đình.

bên trên đây là những điều kiêng kỵ lúc sử dụng tủ lạnh theo phong thủy chúng ta nên tránh để tránh những tác động xấu do lỗi phong thủy này gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *