KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter vui mừng lúc Spy x Family trở lại lần thứ nhị trong lĩnh vực thời trang và năng động sôi động

Rate this post

Bộ anime thành công vang dội Spy x Family sau cuối đã trở lại phát sóng thường xuyên với sự xuất hiện của bộ phim truyền hình thứ nhị, làm cho fan hâm mộ anime rất vui mừng. Loạt cuộc đời này là cuộc thì thầm của mùa xuân năm 2022, sắp như trở thành một chương trình thú vị bên trên toàn thế giới vào thời khắc tập 12 và tập sau cuối của triều đình trước tiên được phát sóng.

Rất may, fan hâm mộ đã được đối xử với việc sinh sản phiên game thủ dạng thứ nhị, với Spy x Family tập 13 nhịn nhường như là một hit to như bất kỳ tập nào trong loạt phim cho tới nay. fan hâm mộ đã lên Twitter để ăn mừng buổi ra mắt của Spy x Family phiên 2 và san sẻ sự phấn khích của chúng ta về những gì sẽ xảy ra trong phần 2 của loạt phim.

Cùng theo dõi vì bài viết này phân tích vừa đủ phản ứng của fan hâm mộ đối với Spy x Family tập 13.


Spy x Family Cour 2 xuất hiện trong loạt phim theo phong thái hào nhoáng, tràn trề sức sống cổ xưa được nhấn mạnh vì những chủ đề gia đình

Phản ứng của fan hâm mộ

ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên, khía cạnh to nhất của Spy x Family tập 13 nhưng fan hâm mộ đang buôn chuyện chính là sự trở lại của gia đình Forger. Mặc dù nhiều tình nhân thích bộ phim truyền hình Forgers nhưng chúng ta hoàn toàn mang thể nêu bật trong những cuộc thảo luận của tôi, nhưng fan hâm mộ nói chung rất hào hứng lúc thấy cả gia đình quay trở lại màn ảnh nhỏ.

fan hâm mộ cũng đang tụng ca unique hoạt hình, với Wit Studios và Cloverworks ko ngạc nhiên lúc đưa tới những chuỗi hoạt hình được vẽ tuyệt vời hơn. Mặc dù ko phải là một chương trình liên tục kéo ra tất cả những điểm ngừng dựa bên trên hành động, Spy x Family tập 13 thể hiện một cách tuyệt vời cách mỗi ngóc ngỏng trong chương trình đều cảm nhận thấy được chăm sóc và chăm sóc khác lạ tốt.

Việc ra mắt Bond, người được gợi ý trong tập phim thế hệ nhất để sau cuối trở thành chó cưng của Forger, cũng chính là một điểm vượt trội nhưng fan hâm mộ đang thảo luận. Mặc dù ko biết đúng mực nó sẽ xảy ra như thế nào, nhưng fan hâm mộ mang vẻ tin tưởng rằng lời trêu chọc về cuộc sống đời thường của anh ấy với Forgers thực sự sẽ sở hữu kết quả vào một thời khắc nào đó trong Spy x Family tòa 2.

Một điểm vượt trội chính khác đối với fan hâm mộ nhịn nhường như là sự linh động nhưng gia đình Forger mang với nhau. Một fan hâm mộ thậm chí còn đi xa hơn để thảo luận về cách hoàn toàn mang thể cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu trong mỗi khoảnh khắc và nụ cười được san sẻ giữa gia đình Forger. fan hâm mộ đang tụng ca cách gia đình anime kém chất lượng này vẫn hoàn toàn mang thể mang những khoảnh khắc lành mạnh trong gia đình với nhau.

Đây thực sự là một điểm vượt trội của bộ truyện đối với rất nhiều người, khác lạ là lúc gia đình kém chất lượng này mở đầu ưa chuộng và yêu thương nhau nhiều như bất kỳ gia đình thực nào. Đối với rất nhiều người, đây là một trong những khía cạnh thú vị nhất của chương trình. Lý do đằng sau điều này là rất nhiều, từ những khoảnh khắc cảm nhận thấy thú vị lúc xem tới mối quan hệ thâm thúy của chúng ta mang lại những đoạn đường phát triển nhân vật rõ rệt.

khác lạ, mối quan hệ càng ngày càng thâm thúy của Loid Forger là điều nhưng fan hâm mộ mang vẻ rất hào hứng, với rất nhiều khoảnh khắc san sẻ về anh ấy từ tập 13 cũng tượng trưng cho điều đó. fan hâm mộ cũng đang khen ngợi hình ảnh chủ đề mở đầu mang vẻ giống như thế nào từ tầm nhìn của Loid, cũng như hình ảnh hình tượng của Anya và Yor được nhìn thấy trong hoàng hôn hoặc hoàng hôn trong chủ đề.

ko chỉ là gián điệp x gia đình op thế hệ là từ góc độ loid, ai đó cũng chỉ ra rằng hồ hết những cảnh của yor và anya đều ra mắt trong lúc hoàng hôn hoặc nhập nhoạng .ttps: //t.co/ZD9GnrdDej

Nhìn chung, fan hâm mộ ko chỉ là vô cùng phấn khích cho sự xuất hiện của phiên game thủ dạng 2 nhưng còn rất vui với unique của phiên game thủ dạng thứ nhị của loạt phim cho tới nay. Dàn fan hâm mộ đang phát sốt của chương trình một lần nữa tìm thấy niềm hạnh phúc với sự trở lại màn ảnh nhỏ hàng tuần của Forger.


Hãy đảm bảo cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và người thực lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *