KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ứng dụng Hue-S được bửa sung nhiều tiện ích phục vụ người dân và doanh nghiệp

Rate this post

“Mạng loa” là tác dụng thế hệ được Thừa Thiên Huế bửa sung bên trên hệ sinh thái Hue-S nhằm mục tiêu sử dụng nền tảng technology số tạo kênh kết nối nhì chiều giữa những cơ quan báo chí và cơ quan quốc gia bên trên địa bàn. bảng tỉnh.

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết thêm, địa phương này và đã chính thức kích hoạt hệ thống “Loa mạng” bên trên nền tảng Hue-S.

Được xây dựng với sở hữu yêu cầu giải quyết vấn đề trao đổi thông tin của những cơ quan báo chí với những cơ quan quốc gia, “Mạng loa” cung ứng một dụng cụ để những cơ quan báo chí rất sở hữu thể gửi đề xuất. những cơ quan quốc gia cung ứng thông tin liên quan cho hoạt động một cách nhanh chóng chóng, kịp thời, đúng đắn và công khai minh bạch.

Hue thêm một chức năng mới
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Xuân Sơn trình làng tác dụng thế hệ “Mạng loa” bên trên Hue-S tại buổi họp báo chiều 20/6.

Để gửi câu hỏi tới cơ quan quốc gia, cơ quan báo chí chỉ cần setup, đăng nhập ứng dụng Hue-S, mở tác dụng “Mạng loa” bên trên ứng dụng và tậu gửi câu hỏi. tác dụng này chỉ xuất hiện lúc những cơ quan báo chí đã số hóa thông tin nhân sự tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thông qua quy trình số hóa, những cơ quan quốc gia tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin cho cơ quan báo chí nhưng mà dường như ko phải vận chuyển, đóng góp phần khắc phục những hạn chế trong quy trình cung ứng thông tin hiện nay. .

ngoài những việc gửi câu hỏi để nhận được câu replay chính thức, cơ quan báo chí còn tiếp nhận thông tin báo chí do những cơ quan quốc gia tỉnh Thừa Thiên Huế chủ động gửi tới cơ quan báo chí bên trên hệ thống. . song song, những thông tin báo chí nêu trong tình huống thiếu đúng đắn cũng khá được cơ quan quốc gia phản ánh tới cơ quan báo chí để kịp thời xác minh thông qua “Mạng ngôn luận”.

Ngoài ra, trong tình huống cần tương tác, những cơ quan báo chí, cơ quan quốc gia tậu lựa tiện ích “Tương tác” để làm rõ thêm những vấn đề cần trao đổi trong quy trình giải quyết, xử lý thắc mắc. Kết quả xử lý chính thức của cơ quan quốc gia sẽ được hiển thị với trạng thái đã hoàn thành. Cơ quan báo chí rất sở hữu thể căn cứ vào nội dung kết quả để tiến công giá mức độ hài lòng với 3 mức độ: Hài lòng, gật đầu đồng ý và ko hài lòng.

Hue đã thêm một chức năng mới
Sau 3 năm hoạt động, ứng dụng Hue-S đã sở hữu 793.050 lượt tải ứng dụng, tương đương 101,3% tổng dân số toàn tỉnh sử dụng máy tính xách tay thông minh.

Thông tin thêm với ICTnews, ông Nguyễn Xuân Sơn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết thêm, tới nay, Hue-S đã biến thành ứng dụng duy nhất bên trên môi trường xung quanh di động của Huế được cán bộ công chức, viên chức. quan chức và doanh nghiệp. ngành và mỗi cá nhân sử dụng nó.

thế hệ đây, ứng dụng kết nối tổ chức, doanh nghiệp và người dân với chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục được upgrade, bửa sung nhiều tính năng thế hệ nhằm mục tiêu tạo thành sự thuận tiện cho tất cả những người sử dụng.

Cụ thể, Hue-S đã tích hợp kênh truy cập thông tin chính thống bao gồm thông tin mạng đã được xác minh, tích hợp phát thanh và truyền hình kỹ thuật số. khác lạ, đây còn là dụng cụ cho phép người dân gửi thông tin cho Hue-S xác minh xem sở hữu đúng ko nhỉ để phòng tránh rủi ro cho tất cả những người dân bên trên khoảng ko mạng.

cùng theo với đó, ứng dụng Hue-S đã tích hợp sàn thương nghiệp điện tử và dụng cụ tương trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Thông qua Hue-S, những doanh nghiệp cung ứng thông tin sản phẩm, dịch vụ và tham dự sàn chuyển đổi số

Hay trong lĩnh vực giáo dục, ứng dụng Hue-S đã tích hợp dụng cụ tương trợ tra cứu điểm học và thông tin học bạ qua học bạ điện tử, đóng góp phần xây dựng xã hội số trong lĩnh vực giáo dục và kết nối thông tin. giữa nhà trường, cha mẹ, giáo viên và học trò.

Là ứng dụng di động được xây dựng theo hướng siêu ứng dụng, Hue-S được đưa vào vận hành thử nghiệm từ thời điểm tháng 6/2018 và vận hành chính thức vào tháng 5 năm 2019. Ứng dụng này vừa triển khai dịch vụ thành phố thông minh phục vụ người dân, doanh nghiệp vừa ứng dụng chính quyền số phục vụ số chuyển đổi trong những cơ quan quốc gia cấp tỉnh.

Theo số liệu quan trắc của Bộ Thông tin và Truyền thông, tới tháng 5/2022, Hue-S sở hữu 793.050 lượt tải ứng dụng, tương đương 101,3% tổng dân số toàn tỉnh sử dụng máy tính xách tay thông minh, với thời lượng sử dụng trung bình. 34 phút 52 giây mỗi cá nhân / ngày. Riêng năm 2021 là 17.371.225 lượt. Hue-S cũng đã lôi cuốn hơn 10 tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức tham dự tích hợp vào hệ thống.

Vân Anh

Kêu gọi người dân toàn tỉnh cài đặt Hue-S, Huế muốn đẩy nhanh chuyển đổi số

Kêu gọi người dân toàn tỉnh setup Hue-S, Huế muốn đẩy nhanh chóng chuyển đổi số

ngoài những việc tương trợ phòng, chống dịch Covid-19, việc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai ứng dụng Hue-S cho mỗi cá nhân dân trong tỉnh cũng để mỗi cá nhân hình thành thói quen sử dụng nghệ, đóng góp phần xúc tiến sự phát triển của technology. chuyển đổi kỹ thuật số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *