KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ứng dụng ngay cách phối đồ phối kết hợp văn phòng biến hóa năng động, cao cấp như Kim DaMi

Rate this post

Nói tới năng động văn phòng trong phim Hàn Quốc, ko thể ko kể tới nàng thư ký Kim huyền thoại do Park Min Young thủ vai trong phim Thư ký Kim sao thế?sắp đây còn tồn tại Kim DaMi với vai Kook Yeon Soo trong Mùa hè yêu dấu của bạn (Mùa hè yêu dấu của bạn). Nếu y phục của thư ký Kim nghiêng hẳn theo sự ngọt ngào và lắng đọng, quyến rũ thì nhân vật của Kim DaMi lại mang màu sắc sắc biến hóa năng động và lạ mắt hơn.

Cùng xem Mùa hè yêu dấu của bạn, học hỏi Kim DaMi trong chiếc áo sơ-mi văn phòng giản dị và đơn thuần nhưng hợp năng động nhé.
Áp dụng ngay cách phối đồ công sở năng động và thời thượng như Kim DaMi - Mùa Hè Yêu Dấu - ảnh 1

là kẻ luôn luôn gọn gàng với quý khách, Yeon Soo phải ăn diện xinh nhưng vẫn phải thoải mái và dễ chịu lúc làm việc trong thời kì dài và nhiều lúc phải vận chuyển liên tục.

Áp dụng ngay cách phối đồ công sở năng động và thời thượng như Kim DaMi - Mùa hè yêu dấu của chúng ta - ảnh 2

Để đạt được sự thăng bởi này trong y phục văn phòng mỗi ngày, Yeon Soo đã tận dụng tối đa những chiếc áo sơ-mi cài cúc.

Áp dụng ngay cách phối đồ công sở năng động và thời thượng như Kim DaMi - Mùa hè yêu dấu của chúng ta - ảnh 3

năng động trong phim của cô tuy giản dị và đơn thuần nhưng vẫn rất tuyệt hảo và ko tốn quá nhiều thời kì. khác lạ, bất kỳ cô gái văn phòng nào thì cũng rất mang thể rất mang thể học hỏi những cách ăn diện ăn chơi sành điệu của nhân vật này.

Áp dụng ngay cách phối đồ công sở năng động và thời thượng như Kim DaMi - Mùa hè yêu dấu của chúng ta - ảnh 4

sơ-mi và quần âu là một trong những tìm lựa đáng tin cậy cho dân văn phòng, song, Kim DaMi cũng rất mang thể mang những biến tấu nhỏ để bộ y phục của tớ góp thêm phần lôi cuốn.

Áp dụng ngay cách phối đồ công sở năng động và thời thượng như Kim DaMi - Mùa hè yêu dấu của chúng ta - ảnh 5

Cô thường phối hợp áo sơ-mi trắng với khá nhiều mẫu quần ko giống nhau như quần ống suông, quần ống rộng, váy midi, … Kèm theo đó là những chiếc túi nhỏ đơn màu sắc để đựng những đồ sử dụng quan yếu.

\N

Áp dụng ngay cách phối đồ công sở năng động và thời thượng như Kim DaMi - Mùa hè yêu dấu của chúng ta - ảnh 6

Ngoài ra, sơ-mi size rộng cũng rất được người xinh quảng cáo nhiệt tình vì tôn thêm vẻ lịch lãm, biến hóa năng động cho cô gái văn phòng, nhiều lúc, nó còn tồn tại thể sử dụng làm áo khoác phía bên ngoài ngoài.

Áp dụng ngay cách phối đồ công sở năng động và thời thượng như Kim DaMi - Mùa hè yêu dấu của chúng ta - ảnh 7

Với mẫu mã này, hãy xắn ống tay áo của game thủ và phối yêu thích với một chiếc quần âu tối màu sắc với những cụ thể xếp li để chiếc áo sơ-mi oversized trở thành ăn ý hơn.

Áp dụng ngay cách phối đồ công sở năng động và thời thượng như Kim DaMi - Mùa hè yêu dấu của chúng ta - ảnh 8

ko chỉ mang trong môi trường xung quanh văn phòng, những chiếc áo sơ-mi này còn thích yêu thích với cuộc sống đời thường mỗi ngày. biến đổi một tẹo giữa quần âu văn phòng và quần jean ống suông, thêm một chiếc túi tote rộng thoải mái là nàng rất mang thể “hô biến” mình thành cô gái ăn chơi sành điệu trong những buổi hứa hò hẹn cùng đồng chí.

Chủ yếu là những bộ y phục nhưng Kim DaMi mặc Mùa hè yêu dấu của bạn đều thiên về những gam màu sắc trung tính, dễ phối đồ phối kết hợp. ko diện những mix đồ mang màu sắc sắc quá lòe loẹt nhưng cô gái vẫn rất nổi trội mỗi lúc xuất hiện. Nếu game thủ thường băn khoăn về sự việc đi làm việc mỗi sáng, hãy thử xem thêm Kim DaMi để mang vẻ bên ngoài ngắn gọn và lôi cuốn nơi văn phòng.

Nguồn: phim Mùa hè yêu dấu của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *