KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Uống cà phê thế này chỉ làm cho game thủ to bụng, tăng cân nhưng thôi!

Rate this post

Chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ Trista Best cho biết thêm thông tin: “Caffeine hoàn toàn với thể cải thiện nỗ lực hạn chế cân. Cà phê hoàn toàn với thể với lợi bởi phương pháp cung ứng cho thân thể chất chống oxy hóa, hoạt động như một chất lợi tiểu và cải thiện nhu động ruột ở những người với vấn đề về tiêu hóa. Nó cũng đều hoàn toàn với thể giúp tăng năng lực, một yếu tố quan yếu trong tập thể dục thể thao, hoàn toàn với thể dẫn tới hạn chế cân Ăn dòng này, ko phải dòng kia!

Nhưng những tiện lợi đó trọn vẹn phụ thuộc vào cách game thủ uống cà phê.

bên dưới đây là một số trong những thói quen uống cà phê tồi tệ nhất nhưng game thủ cần tránh nếu muốn với một dòng bụng phẳng lì.

một. Thêm đường

Uống cà phê thế này chỉ khiến bạn to bụng, tăng cân mà thôi!  - 1.  ảnh

game thủ với thêm đường vào cà phê của game thủ?

game thủ dạng thân cà phê rất giàu chất chống oxy hóa và chống viêm, nhưng việc thêm đường sẽ lắc đầu những mặt tích cực vốn với đó.

Cà phê pha với quá nhiều đường dễ bị viêm, và sự thiếu hụt dinh dưỡng của vị ngọt thêm vào nhanh chóng chóng vượt trội hơn bất kỳ tiện lợi nào nhưng caffeine hoàn toàn với thể mang lại.

Chuyên gia dinh dưỡng Clara Lawson giảng giải rằng lượng cà phê nhưng nhiều người Mỹ uống trong một ngày dễ dẫn tới việc tiêu thụ lượng đường tối đa được khuyến nghị, nếu cà phê quá ngọt.

Lawson nói: “con gái nên tiêu thụ 6 muỗng cà phê đường và phái nam giới nên tiêu thụ 9 muỗng cà phê đường mỗi ngày để duy trì trọng lượng thân thể khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Vì vậy, nếu game thủ đang uống ba tới tư tách cà phê cùng theo với chất làm ngọt nhân tạo, game thủ đang gây hại cho thân thể của tôi ở một mức độ to. “

Làm thế nào để khắc phục? game thủ nên hạn chế tối đa lượng đường cho vào tách cà phê (tốt nhất hoàn toàn với thể là cà phê đen ko đường), song song lưu ý tới lượng đường game thủ tiêu thụ phía bên ngoài tách cà phê.

2. Thêm nhiều “thành phần thích thú”

Lawson nói: “những dạng cà phê thích thú như latte và mocha với lượng đường rất cao hoàn toàn với thể vượt quá nhu yếu calo mỗi ngày của game thủ. Theo Ăn dòng này, ko phải dòng kia!

song, lộc may thay, chuyên gia Lawson với một cách khắc phục đơn thuần và giản dị.

Cô nói: “Để với thân hình gọn ghẽ hơn, game thủ nên pha cà phê ở nhà để tránh tất cả những thành phần lạ mắt này sẽ tích tụ và làm tăng vòng eo của game thủ.

3. Thêm kem

Uống cà phê thế này chỉ khiến bạn to bụng, tăng cân mà thôi!  - ảnh 2

tốt nhất hoàn toàn với thể là uống cà phê đen ko đường

\N

Chuyên gia dinh dưỡng Trista Best cho biết thêm thông tin: “bởi phương pháp thêm calo và chất to cao vào cà phê của game thủ, game thủ đang làm cho cho chính mình… tăng cân.

Lawson cho biết thêm thông tin: “Uống cà phê với sữa tách to hoặc sữa thuần chất chỉ ngã sung khoảng 30 tới 40 calo, trong lúc uống với kem tươi cung ứng cho game thủ khoảng 120 calo”.

4. Chỉ uống cà phê với đường và với hương vị

game thủ càng uống nhiều cà phê với đường và hương vị thì đặc điểm hương vị đặc trưng và với đường đó sẽ trở thành một phần của thói quen buổi sáng của game thủ.

Best giảng giải: “Thói quen tồi tệ nhất để hạn chế cân và với được một dòng bụng phẳng lì là uống cà phê với hương vị ngọt ngào và lắng đọng.

Best nói: “Những chất ngã sung này chỉ nhằm mục đích mục tiêu tăng lượng calo và chất to. tốt nhất hoàn toàn với thể nên sắm loại cà phê đen hoặc những loại với vị ngọt tự nhiên “, theo Ăn dòng này, ko phải dòng kia!

Một chất làm ngọt tự nhiên nhưng nhiều người ko giống nhau thích thú, cũng đều hoàn toàn với thể giúp làm phẳng bụng của game thủ, đó là quế. game thủ hãy thử trải nghiệm nhé!

5. phối hợp cà phê với món tráng mồm

Uống cà phê thế này chỉ khiến bạn to bụng, tăng cân mà thôi!  - 3.  ảnh

Nếu game thủ thường xuyên phối hợp cà phê và những món tráng mồm ngọt ngào và lắng đọng, đó là một trong những điều tồi tệ nhất game thủ hoàn toàn với thể gây ra cho bụng của tôi.

cặp đôi sau bữa tối phổ quát này khá mang ý nghĩa hình tượng, nhưng rủi ro là ko tốt cho sức khỏe.

Tương tự như vậy, việc phụ thuộc vào cà phê với kem và đường sẽ khởi tạo ra những thói quen kém, cho phép não của game thủ liên kết cà phê với đồ ăn nhẹ với đường hoàn toàn với thể gây bất lợi cho kế hoạch bụng phẳng của game thủ.

Lawson nói: “Mặc dù phối hợp cà phê với một số trong những loại bánh ngọt hoặc món tráng mồm khác sẽ ko gây hại cho dạ dày phẳng của game thủ nếu game thủ thỉnh thoảng làm điều đó, nhưng đó là sự game thủ làm thường xuyên. Đó là một trong những điều tồi tệ nhất game thủ hoàn toàn với thể làm đối với cơ bụng của tôi “, Lawson nói.

Tất nhiên, cách an toàn và đáng tin cậy nhất để tránh những nguy cơ tăng cân này là chuyển sang uống cà phê đen và uống nó cùng theo với việc ăn / uống những thực phẩm ngã dưỡng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *