KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Urusei Yatsura 02 (2022) (Lời nguyền và món quà #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 02 (2002)
Đánh giá về Urusei Yatsura 02 (2022)

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung:

Lum ở trên Ataru khi anh ấy ở trong lớp, muốn làm rõ điều đó. Sau khi trao cho anh một nụ hôn nồng cháy, Shinobu phát điên và chôn Ataru dưới đống bàn làm việc. Buổi tối hôm đó tại nhà, Lum cố gắng xin lỗi, nhưng cô đã khiến anh bị điện giật trong sự phấn khích của cô. Ataru bỏ chạy, nhưng người ta đã biết cách ngụy trang của mình nhờ một chương trình truyền hình. Anh ta chạy khỏi một nhà hàng ramen, chỉ để tình cờ gặp một người phụ nữ trên phố.

Urusei Yatsura 02

Người phụ nữ phàn nàn về những cơn đau ngực, không thích Ataru đến với cô ấy, nhưng đồng thời, có vẻ thèm muốn anh ta. Người phụ nữ đưa anh về nhà mình để trừ tà cho Ataru. Ở đó, Ataru phát hiện ra người phụ nữ tên là Sakura, và mẹ cô ấy giống Cherry. Sakura bắt đầu trừ tà, nhưng rắc rối của cô ngày càng tăng. Sau đó, một đàn yêu quái xuất hiện, bao quanh Ataru. Đột nhiên, Sakura được chữa khỏi và phải cử yêu quái đi.

Urusei Yatsura 02

Sau khi Ataru ra viện, anh đến gặp Cherry để phàn nàn về việc Lum liên tục giật điện anh. Sau đó, một trong những người bạn của Ataru (Megane, giấu tên) đến thăm anh tại nhà với một món quà từ Cherry. Nó là một dải băng sẽ lấy đi sức mạnh Oni của Lum. Ataru đưa nó cho Lum vui vẻ. Tuy nhiên, khi Lum đi khoe dải băng, cô ấy ngã ra khỏi cửa sổ của Ataru, bất lực.

Urusei Yatsura 02

Lum cố gắng gây sốc cho một chàng trai (Chibi), nhưng không thành công. Ataru và Megane quan sát sau đó và đứng về phía Lum. Shinobu xuất hiện, vì vậy Lum quyết định ghi điểm vào cô ấy. Khi Ataru ngăn Shinobu lấy dải băng của Lum, Shinobu đánh Ataru và bỏ đi. Tối hôm đó, Ataru và Lum cảm thấy khó chịu vì Chibi và Megane cứ quanh quẩn bên nhau.

Urusei Yatsura 02

Lum tìm ra sự thật của dải băng và tấn công Ataru. Anh ta buộc phải tháo nó ra và bị điện giật.

Urusei Yatsura 02

Suy nghĩ / Đánh giá:

Tôi phải nói rằng, tôi rất thích phiên bản 2022 của Urusei Yatsura 02 nhiều hơn những gì tôi đã làm hoặc phần 1 của OG tập 5 và phần 1 của OG tập 7.

Urusei Yatsura 02

Nhập Sakura

Bạn biết đấy, tôi đã cười khá tươi vào đầu Urusei Yatsura 02, khi Ataru bỏ chạy và trốn trong một cửa hàng ramen. Anh ấy đã làm điều đó trong tập 5 của OG, nhưng ở đó, đó là một trải nghiệm hoạt hình rất sáo rỗng. Trong phiên bản năm 2022, mọi thứ hầu hết đều dựa trên thực tế, không phải là lỗi của Ataru, nhưng ngay cả ở đó, nó đã không còn sáo rỗng như trước nữa.

Urusei Yatsura 02

Điều đó sang một bên, Ataru gặp Sakura ngay sau đó. Không có đám đông nào đuổi theo Ataru. Ataru không bắt buộc phải bế Sakura. Cả hai không kết thúc trong rừng, tiếp theo là một chuyến đi dài lên cầu thang đến một ngôi đền. Thay vào đó, Ataru hỗ trợ Sakura khi cô ấy đi bộ về nhà. Nhà của cô ấy truyền thống hơn, trong một khu dân cư. Và trong khi Sakura vẫn giữ được sức mạnh miko của mình trong phiên bản hiện tại, một lần nữa, cô ấy cảm thấy thực tế hơn với tư cách là một nhân vật.

Urusei Yatsura 02

Trong câu chuyện anime OG, mọi thứ kết thúc bằng việc Ataru bị bầy yêu quái bịt miệng. Tuy nhiên, trong phiên bản 2022, Sakura đã gửi tất cả các gói yêu quái, chỉ để Thần chết xuất hiện và đưa Ataru vào bệnh viện. Tôi đã cười rất tươi vì điều đó thật bất ngờ.

Urusei Yatsura 02

Một lưu ý khác – trong anime OG, Sakura gọi Cherry là “Cherry-ojisan”. Ở đây, cô gọi anh ta là Ojiue, điều này trang trọng hơn nhiều.

Urusei Yatsura 02

Quà tặng của Ataru cho Lum

Câu chuyện thứ hai trong Urusei Yatsura 02 đã được chuyển thể trong phần đầu tiên của anime OG tập 7. Mặc dù câu chuyện giống nhau, nhưng cách kể lại rất khác nhau. Để bắt đầu, Lum không đi đến một bãi đất trống để chán nản. Thay vào đó, cô tìm kiếm sự an ủi từ Ataru khi anh xuất hiện trên đường phố. Vì vậy, khi Shinobu tìm thấy họ, điều đó có ý nghĩa hơn. Cô ấy đang trên đường đến nhà Ataru với đồ nướng cho anh ta, chỉ để tìm Lum.

Urusei Yatsura 02

Tiếp theo là Ataru bảo vệ Lum khỏi Shinobu tấn công cô. Thời điểm là trong tập OG, nhưng ở đây, nó mang nhiều tác động hơn. Theo quan điểm của Lum, đây là điều tốt đẹp thứ hai Ataru đã làm cho cô ấy trong ngày hôm đó. Cô ấy không có manh mối rằng dải băng Ataru đưa cho cô ấy đang ngăn chặn sức mạnh của cô ấy. Một mặt thì buồn, nhưng mặt khác, tôi thích thấy Lum vui.

Urusei Yatsura 02

Phần kết của tập phim năm 2022 là một sự thay đổi lớn khác nói lên điều tương tự. Lum cảm thấy hung hăng hơn nhiều khi loại bỏ Megane và Chibi. Cô ấy thậm chí còn ném tập 3 của Maison Ikkoku tại họ, điều đó khiến tôi vui mừng khi tham khảo.

Urusei Yatsura 02

Ngoài ra, trong anime OG, Ataru đã vô tình làm rơi dải băng. Đối với phiên bản 2022, anh ta và Lum không dùng đến bạo lực thể xác, đánh Ataru. Cô ấy buộc anh ta phải tháo dải ruy-băng, điều này một lần nữa, cảm thấy thật hơn đối với tôi. Tôi rất vui khi đi con đường này!

Urusei Yatsura 02

Những suy nghĩ cuối cùng và sự chấn động

Hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của tôi về Urusei Yatsura 02 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Kotatsu Neko xuất hiện lần đầu trong tập này.
  • Tôi đã quên rằng mẹ của Sakura và chị gái của Cherry cũng có mặt trong bộ truyện này. Tôi không nhớ cô ấy nhiều từ chuyển thể anime OG.
  • Megane và Chibi giống nhau nhưng khác nhau trong tập này. Tôi được thông báo rằng họ không có nhiều sự hiện diện trong manga nguồn. Và thành thật mà nói, nếu họ không xuất hiện nhiều trong anime 2022, tôi sẽ ổn với điều đó.
  • Lum quyến rũ hơn nhiều trong tập này so với cô ấy trong ngày. Tôi đã có một khoảng thời gian dễ dàng hơn trong anime OG khi hiểu lý do tại sao Lum làm Ataru khó chịu trong những tập đầu. Ở đây, tôi là một cậu bé tuổi teen, tôi không nghĩ rằng tôi có thể chống lại sự tiến bộ của cô ấy. 😅
  • KHÔNG CÓ TEN-CHAN!

Urusei Yatsura 02

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 02 là một tập thực sự vui nhộn và hài hước đã giúp tôi giải trí rất nhiều, nhiều hơn những gì mà tập OG đã làm.

Urusei Yatsura 02

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *