KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Utawarerumono: Mask of Truth Anime hé lộ đoạn giới thiệu chương cuối, Key Visual – Tin tức

Rate this post

Chương cuối cùng của Anime bắt đầu từ tập thứ 19


Trang web chính thức cho anime truyền hình của AQUAPLUSUtawarerumono: Mặt nạ của sự thật (Utawarerumono: Futari no Hakuoro) trò chơi đã bắt đầu phát trực tuyến trailer của chương cuối cùng của anime vào Chủ nhật:


Trang web cũng tiết lộ hình ảnh chính của chương cuối cùng:

Anime sẽ có 28 tập, và hai tập đầu tiên được khởi chiếu cùng nhau vào tháng Bảy. Chương cuối cùng của anime sẽ bắt đầu với tập thứ 19 vào tuần sau. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Utawarerumono: Mặt nạ của sự thật là trò chơi cuối cùng trong Utawarerumono bộ ba tác phẩm. Atlus mô tả câu chuyện:

Chaos đã nắm giữ vùng đất trong Mask of Truth khi một vị tướng gian trá đã chiếm đoạt ngai vàng của Đế chế Yamato hùng mạnh một cách bất hợp pháp. Những người duy nhất cản đường anh ta là một vài gương mặt quen thuộc, những người phải tập hợp các vương quốc khác nhau cùng nhau và chiến đấu chống lại quân đội Hoàng gia hùng mạnh. Trải nghiệm tiểu thuyết trực quan / SRPG dài hơn 80 giờ đang chờ đợi khi bạn đến gần với dàn nhân vật đầy màu sắc mới, chiến đấu trong nhiều cuộc giao tranh thú vị với hệ thống chiến đấu nâng cao, khám phá những vùng đất mới hấp dẫn, v.v.

Trò chơi ra mắt ở Bắc Mỹ và Châu Âu trên PlayStation 4 và PlayStation Vita vào tháng 9 năm 2017. Trò chơi được xuất xưởng tại Nhật Bản cho PlayStation 3, PS4 và PS Vita vào tháng 9 năm 2016.

AQUAPLUS phát hành bản gốc Utawarerumono trò chơi vào năm 2002 cho PC. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho một loạt phim hoạt hình truyền hình năm 2006 và một loạt phim hoạt hình video gốc năm 2009. Phim ADV phát hành loạt phim truyền hình ở Bắc Mỹ vào năm 2007, và Funimation kể từ đó đã giành được quyền phát hành ở Bắc Mỹ.

Utawarerumono: Mặt nạ lừa dối (Utawarerumono: Ittsuwari no Kamen), trò chơi thứ hai trong sê-ri, ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2015. Chuyển thể anime của trò chơi, Utawarerumono: Những khuôn mặt giả dốira mắt vào tháng 10 năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi được phát sóng ở Nhật Bản và Sentai Filmworks đã phát hành loạt phim trên video gia đình.

AQUAPLUS đã phát triển một trò chơi mới có tiêu đề Monochrome Mobius: Quyền và Sai lầm bị lãng quên (Mobius đơn sắc: Toki no Taika) để kỷ niệm 20 năm ngày Utawarerumono nhượng quyền thương mại. Trò chơi ra mắt vào ngày 8 tháng 9.

Nguồn: Utawarerumono: Mặt nạ của sự thật trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *