KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hatsune Miku Project Diva MegaMix DLC Bundle 3 / MegaMix + Extra Song Pack Review

Rate this post

Với việc phát hành và hỗ trợ liên tục trò chơi di động Project Sekai (Bảng màu ở phía Tây) của Hatsune Miku, những người hâm mộ dòng chính đã không còn thắc mắc liệu Miku có thấy lần xuất hiện cuối cùng của cô ấy trên hệ máy console hay không.

Khi phiên bản Steam của MegaMix + ra mắt vào đầu năm nay, nó đã gây ra một bất ngờ bất ngờ — một gói DLC hoàn toàn mới với 72 bài hát đáng kinh ngạc! Chỉ hai tháng ngắn ngủi sau đó, và những người chơi Nintendo Switch đã được sử dụng cùng một DLC, có nhãn hiệu là “DLC Bundle 3” để phù hợp với hai phần DLC trước đó.

Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay trên Honey’s Anime khi chúng tôi đánh giá DLC mới này cho Hatsune Miku Project Diva MegaMix!

DLC Bundle 3 (hoặc Extra Song Pack, dành cho người chơi PC của chúng tôi) đi kèm với 72 giai điệu từ tiêu đề Project Diva Future Tone năm 2017. Bao gồm các tác phẩm được người hâm mộ yêu thích như “Senbonzakura”, “Dramat Phung”, “Butterfly on Your Right Shoulder”, “Iroha Uta” và hơn thế nữa, có rất nhiều Miku cổ điển để thử!

Với gói DLC mới nhất này, Project Diva MegaMix đã tăng danh sách bài hát của mình lên con số khổng lồ 250 bài. Nếu đang chơi trên Nintendo Switch, bạn có thể mua DLC mới trong nhiều gói nhỏ hơn khác nhau, mặc dù nhìn chung rẻ hơn nếu mua cả gói. Dù bằng cách nào, đây là một giá trị lớn đồng tiền so với DLC trước đó và chỉ là nhịp điệu trò chơi DLC nói chung.

Gameplay vẫn linh hoạt hơn bao giờ hết trên Nintendo Switch OLED của chúng tôi, mặc dù chúng tôi đã nghe nói rằng vẫn còn một số vấn đề nói lắp trên phiên bản Steam của trò chơi, có thể là do Denuvo DRM.

Hầu hết tất cả các video âm nhạc đã được làm lại cho MegaMix, vì vậy các nhân vật tùy chỉnh của bạn sẽ được bảo toàn hoàn hảo và trông đẹp nhất. Có quá nhiều nội dung mới mà bạn sẽ cần phải giải phóng một lượng lớn dung lượng lưu trữ — DLC đạt 20GB các bài hát và video mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *