KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bỏ qua Beat! Manga tạm nghỉ 1 tháng vì sức khỏe của tác giả – Tin tức

Rate this post


Số thứ 22 năm nay của Hakusensha‘S Hana đến Yume tạp chí tiết lộ vào thứ Năm rằng Yoshiki Nakamura‘S Bỏ qua Beat! manga đang tạm nghỉ một tháng nữa trên tạp chí do tác giả bị bệnh. Trong khi Hakusensha xuất bản Hana đến Yume hai lần một tháng, Bỏ qua Beat! thường chỉ chạy mỗi tháng một lần (trong mọi vấn đề khác).

Manga cũng đã tạm dừng phát hành từ số 20 của tạp chí vào tháng 9, và được cho là sẽ trở lại trong ấn bản thứ 22 vào thứ Năm, nhưng Hakusensha và Nakamura quyết định ưu tiên cho việc hồi phục của Nakamura và vì vậy manga cũng vắng bóng trong số 22. Bộ truyện sẽ tiếp tục trong số thứ 24 của tạp chí vào ngày 18 tháng 11.

Nakamura giải thích trong một ghi chú cho độc giả rằng cô ấy đã phẫu thuật gần đây.

Nakamura ra mắt Bỏ qua Beat! Trong Hana đến Yume vào năm 2002, và Hakusensha xuất bản tập thứ 48 của manga vào ngày 20 tháng 6. Viz Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và sẽ xuất bản tập thứ 47 vào ngày 1 tháng 11.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình dài 25 tập được chuyển thể vào năm 2008-2009. Right Stuf đã phát hành anime trên Blu-ray Disc vào năm 2018.

Nguồn: Hana đến Yume vấn đề 22


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *