KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quản lý thần tượng [Game Review]

Rate this post

“Thần tượng cho thuê!”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: PS5, PS4, Nintendo Switch, PC
  • Nhà xuất bản: CHƠI
  • Nhà phát triển: Quảng cáo chiêu hàng
  • Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 8 năm 2022
Idol-Manager-game-391x500 Idol Manager- PS5 Review

Otaku được biết đến với tình yêu của họ đối với anime, trò chơi điện tử, manga và thường là các thần tượng Nhật Bản. Vâng, hầu hết các otaku trong chúng ta yêu thích các thần tượng thuộc nhiều thể loại và phong cách khác nhau không chỉ vì các bài hát của họ, mà còn vì năng lượng họ tỏa ra. Fandom thần tượng là một vấn đề lớn ở Nhật Bản và đang dần tăng lên ở phương Tây nhưng gần đây, một trò chơi mới đã được phát hành, hy vọng sẽ cho thấy mức độ mà các thần tượng — và những người quản lý của họ — đối phó trong ngành. Idol Manager đặt bạn vào vị trí của một người đàn ông / phụ nữ trẻ phải phát triển một ngành công nghiệp thần tượng nhỏ và vươn lên dẫn đầu. Idol Manager là một tựa game mô phỏng khá bất thường nhưng liệu điều này có xứng đáng để chúng ta rút que phát sáng ra để tán dương, hay Idol Manager là một kẻ thất bại trong ngành? Chúng tôi tìm hiểu trong bài đánh giá của chúng tôi về Idol Manager cho PS5!

Idol-Manager-game-391x500 Idol Manager- PS5 Review

Idol Manager có thể là về đào tạo và chăm sóc các thần tượng khác nhau nhưng trò chơi này không phải là trò đùa. Là một nhà quản lý mới, về lý thuyết, mục tiêu của bạn rất đơn giản. Thuê một số thần tượng, nhận một số CD / bài hát được sản xuất và trở thành ông hoàng / bà hoàng của ngành công nghiệp thần tượng. Tuy nhiên, thực tế là Idol Manager dạy bạn tầm quan trọng của ngành công nghiệp thần tượng và tại sao nó không dễ dàng như bạn tưởng.

Kho khả năng của bạn bao gồm việc thuê thần tượng — rõ ràng là nhờ huấn luyện viên thanh nhạc, hóa trang cho mọi người và nhiều công nhân / nhân viên khác. Lúc đầu, bạn sẽ chỉ có một vài văn phòng cho chính mình và một nhóm nhỏ nhưng khi tiến triển, bạn sẽ có thể xây dựng doanh nghiệp của mình và thấy mình trong một tổ hợp khổng lồ chứa đầy các phòng và văn phòng! Thần tượng của bạn sẽ rất nhiều và hy vọng, bạn sẽ khiến những người hảo tâm của mình hài lòng! Một lần nữa, tất cả điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng Idol Manager không phải là trình mô phỏng dễ dàng nhất mà bạn từng chơi và đó là nơi trò chơi tỏa sáng và ảm đạm.

Idol-Manager-game-391x500 Idol Manager- PS5 Review

Là một người quản lý thần tượng, bạn phải tìm ra những cô gái xinh đẹp và dễ thương của mình, đào tạo họ, quảng bá họ — theo nhiều cách thực tế khác nhau — và xem như tiền đổ vào. Tuy nhiên, mọi hành động đều cần thời gian cũng như tiền bạc, nghĩa là bạn cần phải trả giá chú ý đến những hành động bạn thực hiện mỗi giây mỗi ngày. Trên hết, các thần tượng sẽ không chỉ hát hết mình miễn phí, họ cần tiền và có nhiều nhu cầu khác nhau phải được đáp ứng nếu không bạn sẽ mất đi những cô gái tốt nhất của mình khá nhanh. Hướng dẫn của Idol Manager thậm chí thừa nhận thất bại rất có thể sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu — và điều đó đã xảy ra với chúng tôi — điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt.

Idol-Manager-game-391x500 Idol Manager- PS5 Review

Có rất nhiều thứ để tham gia khi chơi Idol Manager. Bạn có thẻ thông tin tích lũy nêu chi tiết về đội / thần tượng của mình và mỗi hành động khác nhau có thể thực hiện để giúp bạn kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ và chúng tôi có ý nghĩa rất lớn, về những việc phải làm và quản lý. Bạn sẽ thấy việc đọc hướng dẫn trợ giúp là điều bắt buộc khi chơi Idol Manager vì có quá nhiều tùy chọn quản lý phụ nhỏ cho mỗi tùy chọn chính khiến nó hơi quá tải. Để vẽ một bức tranh dễ dàng hơn, chúng ta hãy thảo luận về việc tạo ra một bài hát. Để tạo ra một bài hát, bạn cần phải tập hợp các thần tượng của mình, chọn thể loại, chọn cách sản xuất, cách bán nó và một số tùy chọn khác chỉ để khởi tạo quá trình tạo bài hát. Từ đó, bạn cần ra lệnh cho các cấp dưới khác của mình làm việc trên bài hát — chẳng hạn như sản xuất lời bài hát hoặc nhạc — và cuối cùng, bạn có thể ra mắt bài hát và hy vọng bạn kiếm được một số lợi nhuận. Idol Manager đang cố gắng cho những người đầu tư vào đó thấy rằng kinh doanh thần tượng là một công việc kinh doanh nghiêm túc và điều đó chắc chắn sẽ thu hút những ai yêu thích các tựa game mô phỏng đầy thử thách và hấp dẫn.

Idol-Manager-game-391x500 Idol Manager- PS5 Review

Idol Manager chủ yếu là một trò chơi mô phỏng nhưng cũng có một câu chuyện khá đen tối và hấp dẫn bên trong đó là cái nhìn sâu hơn về công việc kinh doanh khó khăn và khám phá cách một số người có thể sống hai mặt trong khi những người khác thực sự muốn giúp đỡ. Chúng tôi thích đạt được nhiều ngưỡng khác nhau trong Idol Manager chỉ để xem câu chuyện diễn ra và xem các quyết định giúp cuộc sống của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn với tư cách là người quản lý hay khó khăn hơn. Đừng ngạc nhiên nếu phải trải qua nhiều lần chơi để thực sự thấy được toàn bộ câu chuyện như chúng ta muốn để xem những lựa chọn đã ảnh hưởng đến số phận của chúng ta với tư cách là người quản lý thần tượng như thế nào.


Idol Manager là một người khó tính, không ngừng lôi cuốn và tàn nhẫn … và chúng tôi yêu thích từng giây từng phút của nó. Mặc dù có nhiều cơ chế chơi phải học, Idol Manager vẫn khá dễ tiếp cận với những ai muốn có một trò chơi mô phỏng đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ nhấn một nút. Nếu bạn yêu thích thần tượng và các trò chơi sim, thì Idol Manager là sản phẩm phải mua và chúng tôi thực sự khen ngợi các nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi hấp dẫn cho thấy cuộc sống của những ai muốn tỏa sáng trên các sân khấu của Nhật Bản như thế nào!

Bạn đã sẵn sàng cho thấy mình có thể trở thành Người quản lý thần tượng tiếp theo chưa !? Hãy cho chúng tôi biết thông qua các bình luận bên dưới! Đừng quên tiếp tục theo dõi tổ ong quản lý tuyệt vời của chúng tôi tại Honey’s Anime để biết thêm các bài đánh giá về trò chơi và các bài báo về anime!

Idol-Manager-game-391x500 Idol Manager- PS5 Review

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *