KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Crunchyroll tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của anime ‘còn hơn cả cặp vợ chồng nhưng không phải người yêu’ – Tin tức

Rate this post

Crunchyroll thông báo vào thứ bảy tiếng Anh lồng tiếng diễn viên cho anime truyền hình của Yuki Kanamaru‘S Không chỉ là một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu (Fūfu Ijō, Koibito Miman.) truyện. Tập đầu tiên của tiếng anh lồng tiếng đã bắt đầu phát trực tuyến vào Chủ nhật.

Tiếng Anh lồng tiếng dàn diễn viên bao gồm:

Katelyn BarrMatt David Rudd, Kayla ParkerDanielle Phillips, và Christian Eros cung cấp tiếng nói bổ sung.

Aaron Roberts là trợ lý Giám đốc ADR. Noah WhiteheadADR kĩ sư. Macy Anne Johnson đã viết ADR tập lệnh dưới Emily Neves‘giám sát. John Van Doren chịu trách nhiệm về ADR sự chuẩn bị.

Anime được công chiếu vào AT-X, Tôi đang gọi TV, Tokyo MXKBS Kyoto vào ngày 9 tháng 10 trở đi BS11 vào ngày 11 tháng 10. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Takao Kato (To Love-Ru, Trái tim Pandora, Cố lên !!) là giám đốc chính, và Junichi Yamamoto (Cửa hàng áo giáp cho Quý bà & Quý ông, Bác sĩ quái vật) đang chỉ đạo tại Studio Mẹ. Naruhisa Arakawa (Vương quốc, Đôi sao trừ tà, Cố lên !!) chịu trách nhiệm về kịch bản của loạt phim, và Chizuru Kobayashi (Lagrange – Hoa của Rin-ne, Trái tim Pandora) đang thiết kế các nhân vật. Akira Nagasaka là nghệ sĩ chính về màu sắc, và Naoko Akuzawa (Team TillDawn) đang chỉ đạo nghệ thuật. Misato Takahata (Moe) là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Ichirō Chaen (Đồ họa Typhoon) đang chỉnh sửa.

Liyu biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “TRUE FOOL LOVE” và Nowlu biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Stuck on you.”

Truyện tranh tập trung vào học sinh trung học năm thứ ba Jirō Yakuin, người được gắn yên với cải thiện bạn cùng lớp Akari Watanabe cho dự án “đào tạo hôn nhân” của lớp về việc thực hành trở thành một cặp vợ chồng. Jirō hoàn toàn trái ngược với Akari, nhưng cả hai biết rằng nếu họ làm tốt, họ sẽ có thể chuyển đổi bạn đời để kết thúc với tình yêu tương ứng của họ, và vì vậy họ buộc mình phải hành động như một cặp vợ chồng hoàn hảo.

Manga ra mắt vào Kadokawa‘S Ace trẻ tạp chí năm 2018, và Kadokawa xuất bản tập thứ chín vào ngày 4 tháng 10.

Hình ảnh © 2022 Yuki Kanamaru/ Học viện Qingshun

Nguồn: Crunchyroll (Liam Dempsey)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *