KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nhân vật anime nam Sigma hàng đầu [Best List]

Rate this post

Vì mùa thứ hai của Classroom Of The Elite khiến người hâm mộ đứng trên hàng ghế của họ mong chờ nhiều hơn nữa những hoạt động trí tuệ của Kiyotaka Ayanokoji, chúng tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với vị trí số ba.

Lấy bối cảnh tương lai xa, nơi chính phủ Nhật Bản đã thành lập Trường Nuôi dưỡng Nâng cao Thủ đô Tokyo, chuyên hướng dẫn và bồi dưỡng thế hệ những người sẽ hỗ trợ đất nước trong tương lai. Câu chuyện theo góc nhìn của Kiyotaka Ayanokōji, một cậu bé trầm tính và khiêm tốn, không giỏi kết bạn và thà giữ khoảng cách nhưng lại sở hữu trí thông minh vô song. Anh ấy là học sinh của Lớp-D, là nơi mà trường đào thải những học sinh kém cỏi của mình. Sau khi gặp Suzune Horikita và Kikyō Kushida, hai học sinh khác trong lớp của anh ấy, tình hình bắt đầu thay đổi và anh ấy bắt đầu vướng vào nhiều chuyện, và suy nghĩ về một cuộc sống trung học bình thường lý tưởng của anh ấy bắt đầu bị phân tán.

Nhạy bén, lừa dối và lôi kéo, Ayanokoji biết cách đạt được thứ mình muốn mà không cần phải ra tay. Anh ta liên minh bản thân với những người khác nhau và sử dụng những bộ quần áo mạnh mẽ của họ kết hợp với các kỹ năng của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất trong mỗi tình huống. Mặc dù là một kẻ chủ mưu, anh ta hơi khó xử về mặt xã hội, vì anh ta rất tệ trong việc giao tiếp với mọi người và thất bại trong việc kết hợp chính xác với họ. Kết quả là anh ấy nói một cách rất đơn điệu (trong anime) và có xu hướng tự cô lập mình với các bạn cùng lứa tuổi, không tham gia vào các hoạt động xã hội. Những đặc điểm này có xu hướng để lại ấn tượng cho người khác rằng anh ta là người tinh ranh, không quan tâm, vui vẻ và vô tư, đồng thời ám chỉ sự xa cách, trì hoãn hoặc nói chung là cảm giác thờ ơ đối với bất cứ điều gì ngoài những vấn đề mà anh ta đặc biệt quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *