KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập 3 – BLUELOCK – Anime News Network: SEA

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 3 của
KHỐI? Điểm cộng đồng: 4,0

Thật dễ dàng để có một câu chuyện xoay quanh tâm lý “mỗi người đàn ông vì chính mình” này khi bạn tạo ra các tình huống tiếp tục đấu tranh giữa một người với nhiều cá nhân khác. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn cải thiện tâm lý đó đồng thời buộc những cá nhân đó phải cạnh tranh như một phần của đội? Bạn sẽ thấy câu hỏi hóc búa này được khám phá rất nhiều trong các câu chuyện battle royale: mặc dù cuối cùng chỉ có thể có một người chiến thắng, nhưng trước tiên mọi người được chia thành các đội để giảm bớt dàn diễn viên. Mặc dù tôi chưa bao giờ thực sự thích những câu chuyện đó, nhưng có thể thú vị khi thấy mọi người nhận ra rằng đôi khi họ cần dựa vào người khác để đạt được mục tiêu tự cho mình là trung tâm. Tôi đã bị cuốn hút vào BLUELOCK triết lý làm việc theo nhóm gần như phản đồng đội trong hai tập đầu tiên, vì vậy tôi rất tò mò muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi người điều khiển con rối đặt những thanh thiếu niên cực kỳ giận dữ và nổi loạn này lại với nhau trong một đội đồng thời hét lên rằng chỉ có người ghi bàn cao nhất sẽ thành công.

Thành thật mà nói, nó không được xử lý một cách duyên dáng nhất trong tập này, và một phần là do phần lớn nó được dành để thiết lập và báo trước cho câu hỏi hóc búa nói trên mà không thực sự theo sát câu trả lời. Cuộc thi này diễn ra càng lâu và càng có nhiều thành phần tâm lý được giới thiệu với môn thể thao này, thì chương trình càng phải thông minh hơn về cách viết của nó. Nếu nó trở nên quá phức tạp như tôi cảm thấy tập này gần như xảy ra, thì nó có nguy cơ mâu thuẫn với chính nó. Nhưng nếu nó quá đơn giản, thì nó sẽ đóng lại rất nhiều tiềm năng để khám phá thú vị.

Điều tốt nhất mà tôi có thể kết hợp lại là trách nhiệm của một tiền đạo không chỉ là ghi bàn mà còn là mỏ neo cho cả đội. Họ là những người thiết lập nhịp độ, thúc đẩy tinh thần và truyền cảm hứng cho đồng đội thông qua cái tôi ích kỷ của họ. Tuy nhiên, nếu họ để những cái tôi đó vượt quá tầm kiểm soát, thì cuối cùng họ sẽ xung đột với đồng đội của mình và chẳng làm được gì. Đội của chúng tôi đang bắt đầu từ con số 0 bởi vì họ chỉ là những kẻ hiếu chiến ích kỷ thô sơ vào thời điểm này, nhưng làm thế nào họ có thể duy trì tâm lý phục vụ bản thân trong khi làm việc với tư cách là một nhóm? Tôi nghĩ rằng những trận đấu này sẽ tạo nên điểm mấu chốt của mùa giải này dựa trên nhịp độ của tập phim, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ hiểu sâu hơn vào tuần tới khi trận đấu tiếp theo xuất hiện.

Xếp hạng:
BLUELOCK hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *