KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VCN khai trương mở bán Trường măng non trái đất VCN tại Nha Trang

Rate this post

Cơ sở vật chất tiên tiến theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế

Trường măng non trái đất VCN với khuôn viên rộng hơn 2.600m² được xây ngừng theo phong thái lâu đài, cổ tích, được trang bị hoàn toản cơ sở vật chất, trang vũ trang tiên tiến theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, tạo môi trường xung quanh học tập, rèn luyện. Vui vẻ nhất cho trẻ em.

VCN khai trương Trường mầm non Thế giới VCN tại Nha Trang - ảnh 1

Hình ảnh phối cảnh Trường măng non VCN World, tại Khu thành phố VCN Phước Long 2

Sở hữu 21 phòng học thoáng rộng, thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên, khoảng ko lớp học được trang trí theo rất nhiều chủ đề tạo ra sự vui vẻ, hứng thú cho những ốm nhỏ lúc tới lớp. Hệ thống giáo dục trực quan bên trên lớp cũng nhiều chủng loại, phong phú và phổ biến thích yêu thích với từng đối tượng người sử dụng.

những phòng tính năng (phòng y tế, thư viện, khu vui chơi trong nhà, phòng hội thảo …) được xây dựng với rất nhiều tiện ích và đảm bảo an toàn và tin cậy tuyệt đối. ko giống nhau, VCN World Kindergarten sở hữu bể bơi riêng dành riêng cho trẻ, nhằm mục đích nâng cao thể chất và giúp trẻ sở hữu những kiến ​​thức, kỹ năng cơ phiên bản để tự đảm bảo an toàn mình lúc xúc tiếp với những hoạt động. bên dưới nước.

Chương trình học lấy trẻ làm trung tâm

Chương trình Giáo dục măng non của VCN World tiếp cận theo hướng tiên tiến, kế thừa những giá trị và phiên bản sắc của nền giáo dục việt phái nam phái nam, song song sàng lọc những tinh hoa của nền giáo dục trái đất, bao gồm: Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Tiếng Anh của Đại học Cambridge (Vương quốc Anh). ) và Doodle Town – Nhà xuất phiên bản giáo dục nổi tiếng trái đất MacMillan (Mỹ).

\N

VCN khai trương Trường mầm non Thế giới VCN tại Nha Trang - ảnh 2

Phối cảnh phía bên trong lớp học

Tại VCN World, những hoạt động vừa học vừa chơi được xây ngừng dựa bên trên nền tảng sẵn sở hữu của trẻ và yêu cầu phát triển của từng thời đoạn ko giống nhau, kích thích phiên bản năng tìm tòi, tò mò và học hỏi của ốm nhỏ. . Giáo viên vào tầm quan trọng là kẻ hòa giải trong những việc tạo ra môi trường xung quanh học tập tương thích, sẵn sàng những hoạt động, tài liệu học tập, trò chơi,… cho trẻ tậu lựa.

Chương trình măng non VCN World sẵn sàng cho trẻ nền tảng tư cách và kỹ năng vững chắc và kiên cố để trẻ sẵn sàng tò mò trái đất đầy thời cơ và thử thách trong tầm tay. VCN World hứa hứa hẹn sẽ trở thành ngôi trường thích thú, là nơi thỏa sức sáng tạo và chắp cánh cho những ước mơ của những em nhỏ.

Đăng ký nhận thông tin về những chương trình và ưu đãi của VCN World School:

https://forms.gle/KscHxVopw14JWx5T8

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin

  • VCN World Nursery
  • Căn góc A2 – B8, Khu thành phố VCN Phước Long 2, Nha Trang
  • máy tính xách tay: 0258 6252 345
  • FB: facebook.com/vcnworldschool
  • Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *