KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vẻ bên ngoài điển trai của Dương Thành Long ‘Người ấy là ai’

Rate this post

10x điển trai Dương Thành Long là kẻ thắng lợi sau cuối tại “Người ấy là ai” tập 3.

Tập 3 Người ấy là ai năm 2022 sở hữu sự góp mặt của phái nữ chính là tiktoker nổi tiếng Hoàng Kim Chi cùng 5 khách mời điển trai gồm Thành Long, Minh Thắng, Bảo Sơn, Minh Trường và Khánh Nguyên. Kết thúc nhì vòng loại, Minh Thắng là loại tên duy nhất lọt được vào mắt xanh của Hoàng Kim Chi. Nhưng tới phút 89, Minh Thắng “tuyên bố” đã sở hữu game thủ gái. sau cuối, Thành Long đã biến thành người thắng lợi và nhận được thời cơ hứa hò hẹn với Hoàng Kim Chi.

Bước ngoặt bất thần của tập 3 Người đó là ai 2022 làm cho cho người theo dõi vừa thích thú vừa đau lòng thay cho Thành Long – chàng trai đơn thân bị xứ Kim Chi nhận nhầm là LGBT tím. Sau lúc tập 3 lên sóng, Thành Long cũng trở thành loại tên hot được xã hội mạng ráo riết tìm kiếm thông tin bên trên mạng xã hội.

Thành Long tên tổng thể là Dương Thành Long, sinh vào năm 2000. Chàng trai 10x sở hữu vẻ bên ngoài điển trai, được biết tới với tầm quan trọng người mẫu chân dài ảnh tại Hà Nội.

Ngoài tầm quan trọng người mẫu chân dài, KOL, Thành Long còn là giảng viên Model Kid, anh từng gây tuyệt hảo mạnh với người theo dõi lúc đăng quang quẻ ngôi vị Á hậu một của cuộc thi. nam giới vương Hà Nội 2020. ngày nay, Thành Long đang sở hữu trang facebook cá thể với hơn 300.000 lượt theo dõi.

Khác với những chàng trai sở hữu khuôn mặt khía cạnh, nam giới tính, Thành Long sở hữu làn gia trắng ngần cùng vẻ bên ngoài và phong thái đúng chuẩn chỉnh “soái ca” xứ Hàn. sở hữu nhẽ đó chính là điều làm cho cho Kim Chi dù rất tuyệt hảo với chàng trai nhưng lại bỏ qua Thành Long ở vòng loại thứ 2 vì nhầm tưởng anh là kẻ LGBT.

bên trên trang facebook cá thể của tớ, Thành Long san sớt nhiều hình ảnh với phong thái thời trang và năng động ko giống nhau, từ vựng trai, lịch lãm tới rất dị, đậm chất cá tính. chàng trai điển trai 10x nhận được ko ít sự ưa chuộng của độc giả và cũng chính là một FAN thời trang và năng động được thích thú.

san sớt về khoảnh khắc Kim Chi bị loại bỏ ở vòng hai của chương trình, Thành Long cho biết thêm thông tin: “lúc bị Chi loại ngay từ giây thứ 2, tôi cảm nhận thấy khá thất vọng và tiếc nuối. lúc đứng sau hậu trường và nghe Chi nói. chuyện, tôi thấy cả nhì sở hữu khá nhiều điểm giống nhau và cũng từng trải qua những mối tình tương tự nên dù ko được tậu nhưng tôi vẫn quyết định ở lại để sở hữu thời cơ thủ thỉ với cô ấy nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa ”.

“lúc được Chi tặng hoa, tôi ko thể tin đó là sự thực. Cảm xúc của tôi lúc đó là ko thể diễn tả được, tôi chỉ thấy hụt hẫng vì mình bị loại bỏ và sau cuối lại được Chi tậu. sở hữu nhẽ vì quá thương cảm sau lúc câu chuyện của tớ bị vỡ lở nên Chi đã quyết định tậu tôi ”, Dương Thành Long cho biết thêm thông tin thêm.

Ngân An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *