KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nếu người chơi sở hữu đủ 9 phẩm chất này thì thời cơ làm giàu của người chơi rất rộng mở

Rate this post

Năm 1990, giáo sư người Mỹ Thomas Stanley đã thực hiện một cuộc khảo sát với 733 triệu phú ở nước này. Kết quả cho biết chỉ 12% triệu phú thành công nhờ đầu tư vào cổ phiếu.

Một nghiên cứu sắp đây hơn ở Đức cũng cho kết quả tương tự. Trong một cuộc khảo sát với 472 triệu phú năm 2012, chỉ 2,4% triệu phú thành công nhờ chứng khoán, thấp hơn đối với con số năm 1990. 10% trong những số ấy làm giàu nhờ đầu tư vào bất động sản, số còn lại kiếm tiền chủ yếu nhờ hoạt động kinh doanh.

hoàn toàn sở hữu thể thấy, những người giàu nhất trái đất đang gây dựng nên khối tài sản khổng lồ dựa vào tài năng kinh doanh của chính mình.

Rainer Zitelmann – nhà sử học, doanh nhân và tác giả nổi tiếng người Đức – cho rằng, nếu nhìn vào danh sách những người giàu nhất trái đất, ko nhiều người giàu lên nhờ cổ phiếu.

Huyền thoại đầu tư Warren Buffett đã tạo ra ảo tưởng cho mọi cá nhân, nhưng ông chỉ là một trong số ít lộc may kiếm được tài sản từ chứng khoán. hồ hết những tỷ phú khác như Jeff Bezos, Bill Gates, Mark Zuckerberg hay Larry Page đều gây dựng được khối tài sản khổng lồ nhờ kỹ năng kinh doanh của tớ.

sở hữu như vậy, kinh doanh thế hệ là đoạn đường làm giàu giản dị và đơn thuần nhất.

Chỉ 2,4% người giàu đổi đời nhờ cổ phiếu, số còn lại kiếm tiền từ kinh doanh: Nếu bạn có đủ 9 phẩm chất này, cơ hội làm giàu của bạn rất rộng mở - Ảnh 1.

Sau lúc phỏng vấn 45 triệu phú với một khối tài sản hơn 11,4 triệu USD, Rainer Zitelmann đã tìm ra sức thức của sự sang giàu và tổng kết nó trong cuốn sách “The Wealth Elite”. mọi cá nhân đều sở hữu một câu chuyện ko giống nhau – triệu phú tự thân, người thừa kế gia đình, nhưng điểm chung của chúng ta là cả nhị đều điều hành doanh nghiệp.

Hơn 60% người được đề ra những câu hỏi san sớt rằng sự sang giàu của chúng ta sở hữu liên quan tới kinh doanh. Thậm chí, 30% trong số chúng ta cam kết rằng 70% tài sản của chúng ta được tích lũy nhờ tài năng kinh doanh.

Ngoài ra, Rainer Zitelmann nhận thấy rằng hồ hết những triệu phú tự thân đều sở hữu 9 đặc điểm sau:

một. Giàu động lực

Trước hết, chúng ta thường là những người linh động, hoạt bát. chúng ta luôn luôn tự tín và sở hữu hệ thống trái đất quan của riêng mình. chúng ta tập trung cao độ, tin tưởng vào ý tưởng của phiên bản thân và tìm mỗi phương pháp để hiện thực hóa ý tưởng đó.

Ngoài ra, những người kiếm được rất nhiều tiền cũng tương đối giỏi trong công việc lập kế hoạch cho tương lai. Mỗi bước đi của chúng ta đều được tính toán kỹ lưỡng.

2. Ý chí kiên định

hồ hết những triệu phú đều là những người kiên định, ko giản dị và đơn thuần bỏ cuộc ngay cả lúc gặp khủng hoảng hoặc thất bại. chúng ta tuyệt đối ko nản lòng hay mất niềm tin vào phiên bản thân vì thất bại. trái lại, mỗi lúc thất bại, chúng ta càng tích cực hành động để khắc phục sự cố.

Càng giàu, người ta càng hiểu rằng thành công ko tới trong một sớm một chiều nhưng mà là cả một hành trình dài cần rất nhiều nỗ lực.

Chỉ 2,4% người giàu đổi đời nhờ cổ phiếu, số còn lại đều kiếm tiền từ kinh doanh: Nếu bạn có đủ 9 phẩm chất này, cơ hội làm giàu của bạn rất rộng mở - Ảnh 2.

3. sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt

Đặc điểm thứ ba nhưng mà những triệu phú sở hữu là kỹ năng giao tiếp tốt. Những người sở hữu khối tài sản khổng lồ rất linh động và hòa đồng.

xây dựng doanh nghiệp, điều hành doanh nghiệp, điều phối tổ chức,… ko phải là những việc một người hoàn toàn sở hữu thể làm được. Nhận thức rõ điều này, những triệu phú tích cực gặp gỡ, giao lưu để mở rộng mối quan hệ, thiết lập mạng lưới cùng nhau làm giàu.

Với kỹ năng giao tiếp tốt, chúng ta còn tồn tại kỹ năng thuyết phục người khác hướng tới mục tiêu cá thể của tớ. Chưa kể, chúng ta còn giữ vững lập trường trước những lời chỉ trích từ phía bên ngoài, ko vì một vài lời lắc đầu nhưng mà lung lay.

4. Hãy nghĩ khác đi, hãy sở hữu cách của riêng người chơi

Nếu người chơi muốn trở thành triệu phú, ko phải lúc nào người chơi cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể hùa theo đám đông. Nếu người chơi muốn sở hữu một gia tài nhưng mà người khác ko tồn tại thì người chơi phải nghĩ ra những điều nhưng mà người chung ko thể nghĩ ra.

Những người siêu sang giàu xu thế tìm kiếm đoạn đường riêng của chúng ta. Trong lúc đó, những người dân chung phải chật vật, xum xê bên trên những đoạn đường thân thuộc của xã hội.

những triệu phú thích suy nghĩ ko giống nhau. Thậm chí, chúng ta còn cảm nhận thấy ko dễ chịu và nghi ngờ lúc nhận ra rằng mình đang suy nghĩ theo số đông.

Chỉ 2,4% người giàu đổi đời nhờ cổ phiếu, số còn lại đều kiếm tiền từ kinh doanh: Nếu bạn có đủ 9 phẩm chất này, cơ hội làm giàu của bạn rất rộng mở - Ảnh 3.

5. tự tín

tự tín là phẩm chất ko thể ko sở hữu nếu người chơi muốn thành công.

những triệu phú luôn luôn tin tưởng vào kỹ năng của tớ. Đối với chúng ta, thành công tới từ sự nỗ lực của phiên bản thân chứ ko phải do lộc may, số phận hay bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào khác. chúng ta sở hữu một niềm tin mãnh liệt rằng chúng ta hoàn toàn sở hữu thể giải quyết mỗi vấn đề trong cuộc sống thường ngày.

Tất nhiên, sự tự tín đó phải được xây dựng bên trên một nền tảng bền vững và kiên cố. Nó phải xuất phát từ chính kỹ năng của chúng ta.

Nhờ tài năng của tớ, những triệu phú hoàn toàn sở hữu thể đương đầu với khá nhiều vấn đề nhưng mà chúng ta gặp phải bên trên đoạn đường kinh doanh. trái lại, nếu người chơi thấp kém nhưng vẫn tràn trề tự tín thì nên chu đáo. Vì sự tự tín đó hoàn toàn sở hữu thể giết thịt chết người chơi.

6. gật đầu đồng ý thử thách

những triệu phú thích đạt được những cột mốc rõ rệt và cụ thể để cam kết giá trị của chúng ta. chúng ta đề ra những mục tiêu đầy thử thách cho phiên bản thân và dồn hết tâm huyết để đạt được chúng.

Người giàu ko chùn bước lúc đương đầu với những thử thách nhường như ko thể vượt qua. trái lại, thử thách càng tốt, chúng ta càng nỗ lực.

7. trực quan đúng đắn

trực quan của người giàu thường rất đúng đắn. chúng ta thường phụ thuộc trực quan của phiên bản thân để đưa ra quyết định, trong lúc người chung phải vận dụng từng cụ thể để phân tích.

trái đất biến đổi trong chớp mắt; thời cơ xuất hiện rồi thời gian nhanh chóng biến mất. Việc phân tích và cân nhắc kỹ lưỡng mất ko ít thời kì, kỹ năng cao người chơi sẽ bỏ qua thời cơ. Do đó, trực quan chính là điều làm cho những triệu phú trở thành ko giống nhau đối với những người chung.

Chỉ 2,4% người giàu đổi đời nhờ cổ phiếu, số còn lại kiếm tiền từ kinh doanh: Nếu bạn có đủ 9 phẩm chất này, cơ hội làm giàu của bạn rất rộng mở - Ảnh 4.

8. Biết cách khó khăn tích cực

những triệu phú sẽ trưởng thành và cứng cáp hơn trong cuộc khó khăn. Nhờ môi trường thiên nhiên làm việc căng thẳng, chúng ta học được cách đứng vững và tiến công bại đối thủ trong những cuộc đua khốc liệt.

Để thắng lợi, mỗi triệu phú đều trang bị cho bạn tâm lý khó khăn. chúng ta ko ngại đấu tranh, ko sợ hãi lúc đối thủ xuất hiện, ko sợ thất bại. trái lại, chúng ta cũng xem mỗi lần vấp vấp ngã là một thời cơ để học hỏi và hoàn thiện phiên bản thân.

9. gật đầu đồng ý rủi ro

Những người kiếm tiền giỏi luôn luôn biết gật đầu đồng ý rủi ro sở hữu tính toán. chúng ta tin rằng: “ko mạo hiểm, ko thành công”. Đối với chúng ta, ngại rủi ro là một trở ngại to bên trên đoạn đường tới với vinh quang đãng.

song, người giàu chớ mù quáng tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Mỗi lúc gặp rủi ro, chúng ta đều sẵn sàng kỹ lưỡng để tránh rủi ro.

Nói cách khác, triệu phú là những người sở hữu óc suy đoán tốt. chúng ta gật đầu đồng ý rủi ro để tìm kiếm thành công, nhưng ko vội vã lao vào loại chết của tớ.

(Theo HK Business)

https://cafef.vn/chi-24-nguoi-giau-doi-doi-nho-co-phieu-con-lai-deu-kiem-tien-tu-kinh-doanh-neu-co-du-9- pham-chat-nay-co-hoi-lam-giau-cua-ban-rat-rong-mo-20220619143249951.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *