KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vẻ bên ngoài trẻ xinh đáng ngưỡng mộ của mẹ tỷ phú Elon Musk ở tuổi 74, gu năng động vượt trội thanh niên

Rate this post

Maye Musk (74 tuổi) là kẻ mẫu kiêm chuyên gia dinh dưỡng người Canada gốc nam giới Phi nổi tiếng. ko chỉ là với đại trượng phu cả là tỷ phú giàu nhất hành tinh, bà mẹ đơn thân này còn tồn tại thêm 2 người con cũng chính là triệu phú, đó là đại trượng phu Kimbal Musk – chủ chuỗi nhà hàng và con gái út Tosca – nhà sinh sản phim.

Vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ của mẹ tỷ phú Elon Musk ở tuổi 74, gu thời trang ăn đứt giới trẻ - Ảnh 1.

Maye Musk vẫn làm người mẫu chân dài ở tuổi 74

Là một bà mẹ đơn thân 30 năm với thành tích nuôi dạy 3 người con thành đạt, game thủ dạng thân bà Maye Musk cũng rất với thể với một sự nghiệp lừng lẫy của riêng mình. Cô đã làm người mẫu chân dài trong 50 năm, thường xuyên xuất hiện bên trên trang bìa của những tập san, bao gồm cả ấn game thủ dạng sức khỏe của tập san Time. tới nay, dù đã với cuộc sống đời thường viên mãn và bước vào tuổi U80 nhưng người đàn bà này vẫn luôn luôn làm việc và hiến đâng hết mình.

Vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ của mẹ tỷ phú Elon Musk ở tuổi 74, gu thời trang ăn đứt giới trẻ - Ảnh 2.

Mẹ của Elon Musk luôn luôn tràn trề sức sống, bất chấp tuổi tác

Ở tuổi 74, bà Maye gây tuyệt hảo với mỗi cá nhân lúc vẫn sở hữu vẻ bên ngoài và dáng vẻ vẻ vẻ vô cùng trẻ xinh, tràn trề sức sống. Trong một cuộc phỏng vấn với tập san, cô san sẻ: “Tôi ko nghĩ tuổi tác được xem là vấn đề đối với tôi lúc làm người mẫu chân dài, vì vì tôi với kiến ​​thức về dinh dưỡng và hiểu biết về nhiều vấn đề khoa học. Tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề đối với tôi. Tôi rất vui vì mỗi cá nhân thường hỏi ý kiến ​​của tôi về vấn đề tuổi tác, nhiều người muốn nghe tôi nói về điều đó ”. Bà Maye cảm nhận thấy tự hào vì mình rất với thể truyền đi những thông điệp tích cực và truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Maye Musk khởi đầu sự nghiệp người mẫu chân dài từ thời điểm năm 15 tuổi lúc còn ở quê nhà nam giới Phi. Năm 22 tuổi, kỹ sư Errol Musk, với 3 người con nhưng đã chia ly vì bị lạm dụng. Kể từ đó, cô vừa làm người mẫu chân dài vừa làm bác bỏ sĩ dinh dưỡng lúc một tay nuôi dạy ba đứa con tài năng. song song, cô ko ngừng học hỏi và với bởi thạc sĩ dinh dưỡng, mở phòng tư vấn riêng.

ko thể ko đồng ý, lúc bước vào tuổi 60, Maye Musk càng trở thành nổi tiếng nhờ được biết tới là mẹ của tỷ phú Tesla. Cô vô cùng tích cực xuất hiện cùng đại trượng phu to trong những event. Mỗi lần xuất hiện, Maye đều sở hữu phong thái ăn diện thu hút, trẻ xinh và lạ mắt.

Vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ của mẹ tỷ phú Elon Musk ở tuổi 74, gu thời trang ăn đứt giới trẻ - Ảnh 4.
Vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ của mẹ tỷ phú Elon Musk ở tuổi 74, gu thời trang ăn đứt giới trẻ - Ảnh 5.

Maye bên trên thảm đỏ MET Gala – event năng động to nhất hành tinh cùng đại trượng phu tỷ phú

người mẫu chân dài U80 luôn luôn xuất hiện lịch lãm, thích hợp lứa tuổi nhưng đầy phong thái năng động ăn chơi sành điệu

ngày nay, cụ bà 74 tuổi vẫn rất tích cực tham dự nhiều hoạt động người mẫu chân dài, năng động, ko kể công việc tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe. Cô là hình mẫu cho biết “tuổi tác ko quan yếu”, nhất là với những đàn bà đã bước vào tuổi già.

Vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ của mẹ tỷ phú Elon Musk ở tuổi 74, gu thời trang ăn đứt giới trẻ - Ảnh 7.

Cô sẵn sàng phá cách, vượt qua vùng tin cậy với những bộ y phục “chỉ dành riêng cho thanh niên”.

Vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ của mẹ tỷ phú Elon Musk ở tuổi 74, gu thời trang ăn đứt giới trẻ - Ảnh 9.
Vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ của mẹ tỷ phú Elon Musk ở tuổi 74, gu thời trang ăn đứt giới trẻ - Ảnh 10.
Vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ của mẹ tỷ phú Elon Musk ở tuổi 74, gu thời trang ăn đứt giới trẻ - Ảnh 11.

Nhiều game thủ trẻ cũng phải thán phục màn trình diễn của Maye Musk

Nguồn: Business Insider, Footwear News

https://kenh14.vn/dien-mao-tre-trung-dang-ham-mo-cua-me-ty-phu-elon-musk-o-tuoi-74-gu-thoi-trang-vuot-ca- gioi-tre-20220612110028666.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *