KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vi la bởi gỗ ẩn hiện bên trên bầu trời; Sau lúc leo núi, tắm hồ, mang ‘đội quản gia’ và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng

Rate this post

Trong những năm sắp đây, những nơi nghỉ dưỡng riêng biệt đã biến đổi thành ko giống nhau phổ quát với những người phú quý. Khái niệm “tĩnh tâm” gợi ý về một nơi bình yên và tĩnh lặng, mang tài năng xua tan mỗi bộn bề của cuộc sống thường ngày và gọi về những giá trị thực thụ, giúp tâm hồn kết nối đồng bộ với chính mình, với người và với người khác. cuộc sống thường ngày xung quanh. Retreat đưa tới trải nghiệm cá thể gắn liền với hành trình thư giãn của thân thể và tâm trí, tới từ khoảng ko hòa mình với tự nhiên và cảm giác riêng tư tuyệt đối, với điểm vượt trội là nghệ sĩ bay bên trên ko trung. mỗi đường nét xây ngừng.

Tọa lạc bên trên bán đảo Hòn Hèo (xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), An Lâm Retreats Ninh Vân Bay chỉ cách thành phố Nha Trang khoảng 15 phút đi tàu, du khách hoàn toàn mang thể tìm tới chốn bình yên. được xung quanh do tự nhiên hoang vu. Đây là nơi sinh sống của tương đối nhiều loại động vật tự nhiên, ko giống nhau là loài voọc chà vá chân đen. Phía sau resort ko tồn tại dự án hay cư dân sinh sống, được bao quanh do rừng tự nhiên đưa tới cảm giác riêng biệt trọn vẹn. Vì vậy, An Lam Retreats Ninh Vinh Bay là nơi lý tưởng cho những cặp đôi muốn tìm kiếm sự riêng tư tuyệt đối trong thiên đường hồ riêng biệt, với những trải nghiệm gắn kết giữa tự nhiên hoang vu.

Với 37 căn vi la bởi gỗ mang hồ bơi riêng và khoảng ko xanh bao phủ, xây ngừng mở, sử dụng vật liệu vững bền, mang lại cảm giác thư thái, thân thiện với tự nhiên nhưng vẫn toát lên vẻ quý phái. mức độ.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 1.

Đây là catamaran to nhất việt nam giới nam giới được xây dựng riêng cho An Lâm Retreats Ninh Vân Bay, do chính tay người việt nam giới nam giới. Du khách hoàn toàn mang thể ngắm hoàng hôn bên trên du thuyền catamaran này.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 2.

37 căn vi la bởi gỗ nằm tựa sườn lưng vào núi, hướng hồ tạo tầm nhìn rộng to.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp ăn 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 3.

những vi la được xây ngừng bởi vật liệu trọn vẹn thân thiện với môi trường thiên nhiên như gỗ, tre, kính và được xây dựng trọn vẹn theo phong thái truyền thống, hạn chế tối đa việc chặt phá rừng và tương tác tới môi trường thiên nhiên sống tự nhiên.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp ăn 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 4.

Khu nghỉ dưỡng và bãi hồ hướng về phía Tây nên game thủ hoàn toàn mang thể ngắm hoàng hôn từ hồ hết những vi la trong khu nghỉ dưỡng.

An Lâm Retreats luôn luôn chú trọng phát triển và bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên, thông qua giá trị cốt lõi của Brand Name và những hoạt động của khu nghỉ dưỡng nhằm mục đích hạn chế tác động tới môi trường thiên nhiên.

An Lam Retreats Ninh Van Bay cung ứng nhiều hoạt động nhiều chủng loại, từ trải nghiệm ẩm thực bên Suối Nước tới đi bộ đường dài và chiêm ngưỡng khuông cảnh tự nhiên thơ mộng.

Hoặc game thủ hoàn toàn mang thể phóng tầm mắt ra hồ và thưởng ngoạn vẻ xinh của Vịnh Ninh Vân lúc hoàng hôn tại nhà hàng Sen và thưởng thức những món ăn việt nam giới nam giới được chế biến từ hải sản. thế hệ.

An Lam Retreats Ninh Van Bay

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 6.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 7.

Jungle Spa cung ứng một loạt những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và tổng thể, những chương trình Yoga và phòng xông khá khô nước khoáng giúp trải nghiệm trở thành trọn vẹn và thư giãn hơn.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 8.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm suối, có 'biệt đội quản gia' và bếp ăn 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 9.

vi la Hồ bơi Treetop: Căn vi la ko giống nhau nhất trong khu nghỉ dưỡng. Tọa lạc bên trên độ cao 12m đối với mặt đất, ẩn mình trong màu sắc xanh lá cây vô tận của núi rừng, Tree Top Pool Villa như một game thủ dạng hòa ca xinh tuyệt, đưa tới sự kết nối kỳ diệu giữa nhân loại và tự nhiên.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm suối, có 'biệt đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 10.

những đồ sử dụng trong phòng như gối trang trí hay đá ốp phòng tắm đều được sắm lựa chu đáo: đá được sắm từ Bát Tràng, trang trí gối được họa tiết thiết kế bởi thổ cẩm của miền bắc bộ việt nam giới nam giới.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 11.

Góc thư thái từ Treetop Pool ôm trọn hồ xanh vô cùng rộng thoải mái

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm suối thì có 'biệt đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 12.

Treetop Pool Villa là vi la lạ mắt nhất của An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

Toàn bộ phần đỡ bởi gỗ dựa bên trên những khối đá tự nhiên tạo thành kết cấu bền vững, song song đảm bảo triết lý xanh của khu nghỉ dưỡng – ko chặt phá cây tự nhiên hay phá vỡ phong cảnh xung quanh. vòng quanh. Được hoàn thiện với kỹ thuật xây dựng công phu, bên trên hệ thống khuông sàn bền vững, đây là nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng cảnh xinh hồ trời lúc rạng đông, hay dành chút thời kì thư giãn. lắng đọng, kết nối tâm hồn qua những giây phút lắng đọng bên làn nước trong xanh.

vi la 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ mang Hồ bơi: Ý tưởng xây ngừng xoay quanh 4 yếu tố chính: tự nhiên, khoảng ko mở, sự riêng tư và những giá trị văn hóa truyền thống đã tạo thành sự ko giống nhau và lạ mắt trong xây ngừng vi la 3 phòng ngủ. .

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm suối, có 'đội quản gia' và bếp ăn 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 13.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ ẩm thực giữa rừng - Ảnh 14.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 15.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 16.

những vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, mây tre đan thể hiện sự gắn bó với tự nhiên nhưng được nâng lên một tầm cao thế hệ nhờ sự phối hợp giữa tiện nghi và phong thái phương Tây.

Ngoài ra, nơi đây còn tồn tại những vi la lạ mắt khác tạo tầm nhìn thú vị như: Jungle Rock Villa, Bay View Pool Villa, Ocean View Pool Villa, Beachfront Pool Villa …

Giá phòng tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay từ: 7,9 triệu đồng.

(Nguồn: An Lam Retreats Ninh Van Bay, Agoda, Booking, Traveloka …)

https://cafebiz.vn/o-vinh-ninh-van-co-thien-duong-nghi-duong-biet-lap-biet-thu-go-an-hien-giua-bien-troi-hiking-tam- suoi-xong-co-doi-quan-gia-va-bep-5-sao-phuc-vu-am-thuc-giua-rung-20220619113628129.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *