KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vì sao đàn bà trung niên ngại chuyện chăn gối với ông xã? 3 người này nói những gì bọn họ thực sự nghĩ

Rate this post

Cô Tang – 40 tuổi

Tâm sự gia đình, tâm sự, tâm sự tình yêu

Tôi và ông xã là do bố mẹ mai mối, quen nhau trong một trong những buổi hứa hò hẹn giấu mặt, thực ra tính cách rất ko hợp nhau, tuy hình thức anh ấy khá xinh trai nhưng thực ra ko phải tôi. thích hơn.

lúc kết hôn, tôi còn rất trẻ, chưa từng quan hệ, trong cuộc sống thường ngày vợ ông xã, ông xã tôi là kẻ thô lỗ, tôi ko thể làm chiếc gi để tạo cảm xúc thăng hoa cho tôi.

Tôi cảm nhận thấy rất khổ đau lúc ở bên anh ấy, nhiều lúc tôi ko muốn với “cuộc sống thường ngày hôn nhân” với anh ấy một tẹo nào, đó là một cực hình đối với tôi. lúc tôi từ chối anh ấy, anh ấy sẽ tức giận và ko muốn thủ thỉ với tôi làm cho cuộc sống thường ngày gia đình càng ngày càng căng thẳng.

Điều quan yếu nhất làm cho tôi yên tâm là điều kiện gia đình anh tương đối tốt, bố mẹ tôi đòi cưới anh vì lý do gia đình nên lúc tôi đòi ly hôn, bố mẹ tôi ko đồng ý.

Thực ra, tôi biết anh phản bội hôn nhân từ lâu nhưng tôi làm ngơ, ko muốn xen vào chuyện của anh, vì mỗi tâm sức của tôi hiện tại đều dồn hết cho con, chỉ cần anh chu cấp là đủ. cho cuộc sống thường ngày của liên hệ chúng tôi là đủ.

hiện tại tôi chỉ muốn sống cuộc sống thường ngày của tôi thực tốt và tôi ko muốn nghĩ về những điều khác nữa.

Cô Li – 43 tuổi

Lúc thế hệ cưới, tình cảm vợ ông xã rất tốt, ngày nào thì cũng quấn lấy nhau, tối ôm nhau ngủ chẳng khác gì một cặp đôi yêu nhau, cứ ngỡ sẽ mãi hạnh phúc như vậy.

Tâm sự gia đình, tâm sự, tâm sự tình yêu

Dù thế, công việc làm ăn của ông xã càng ngày càng phát đạt, sự nghiệp phát triển thời gian nhanh chóng, công việc cũng tương đối bận rộn, thường xuyên phải tiếp khách phía bên ngoài. Dù ko tồn tại nhiều thời kì ở bên vợ con nhưng để với điều kiện sống tốt hơn, tôi gật đầu đồng ý. Là vợ, anh ấy nhân tiện hiện sự tôn trọng và yêu thương khác lạ đối với tôi trước mặt người ngoài, nhưng cuộc sống thường ngày riêng tư của liên hệ chúng tôi đã lâu ko được “cưới xin”.

con trai trở thành xấu xa lúc với tiền đây là sự thực thời đại, lúc tôi phát xuất hiện anh ta với quan hệ thân thiết với đàn bà khác, anh ta đã kém chất lượng vờ rằng đối phương là quý khách của tôi. Vì liên quan tới kinh doanh nên anh ấy phải làm như vậy, nếu ko sẽ tác động tới việc kinh doanh.

Vì những lý do đó, tôi ko thể chưng bỏ, nhưng cũng ko đưa ra được bởi cớ xác thực nào nên đành để anh ấy đi. Tôi biết rằng anh ấy đã phản bội tôi từ lâu, vì vậy tôi đã yêu cầu được ngủ trong phòng riêng của anh ấy từ lâu.

Tâm sự gia đình, tâm sự, tâm sự tình yêu

ko ngờ anh lại qua lại với những người đàn bà khác, tôi khác lạ chán ghét, kể từ đó, mỗi lần anh yêu cầu tôi quan hệ, tôi đều từ chối vì ko thể chịu đựng được sự phản bội.

kể từ thời điểm tôi và ông xã khởi đầu giữ khoảng cách nhất định, tôi đã nỗ lực hết mình, ra bên ngoài tham dự những hoạt động ko giống nhau, tập thể thao, làm xinh và dành nhiều thời kì hơn cho phiên bản thân.

hiện tại vợ ông xã tuy vẫn là một nhà nhưng liên hệ chúng tôi như người xa lạ, ko giao tiếp với nhau, tôi biết anh là con trai muốn thể hiện nên tôi sẽ cho anh đủ mặt phía bên ngoài, tôi ko cãi lời. . Anh ấy nói với anh ấy những chuyện vặt vãnh, nhưng lúc về tới nhà, liên hệ chúng tôi trở thành người xa lạ, ko giao tiếp với nhau.

Cô Cao – 41 tuổi

Tôi và ông xã với lịch làm việc ko giống nhau, hơn nữa anh ấy thường xuyên thức khuya, thậm chí với lúc làm việc thâu tối lúc bận việc.

Và thời kì làm việc và ngơi nghỉ của tôi rất đều đặn, ngày nào thì cũng phải đi ngủ trước 10h, sáng thức dậy lúc 6h.

Tâm sự gia đình, tâm sự, tâm sự tình yêu

Sau lúc cưới, tôi nhận thấy nhị đứa với sự ko giống nhau to, anh thường xuyên cãi vã tôi ko được yên, đầu óc lúc nào thì cũng uể oải nên yêu cầu ngủ riêng. lên giường với anh ta.

Kể từ đó, quality giấc ngủ của tôi cũng khởi đầu đổi khác, tôi mạnh bạo hơn, gia dẻ cũng trở thành xinh hơn, tất nhiên với ông xã, tôi sẽ ko từ chối anh ấy nếu anh ấy với nhu yếu, chuyện chăn gối vợ ông xã. hầu hết ko tồn tại trong một thời kì dài.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *