KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao đòn tiến công ngớ ngẩn của Mirio lại mang ý nghĩa tuyệt vời

Rate this post

Bất chấp những tiêu cực liên tục xung quanh bộ truyện, Mirio Togata đã mang khoảnh khắc tuyệt vời trong My Hero Academia Chương 366.

Tomura Shigaraki chỉ còn vài giây nữa là hạ gục được những hero chuyên nghiệp. Tuy thế, vào thời khắc sau hết rất mang thể xảy ra, anh ta đã bị phân tâm bởi vì Mirio đang nhấp nháy đuôi xe của anh ta. Điều này đã mang lại cho Izuku Midoriya tất cả thời kì anh ấy cần để trở lại tuyệt vời trong My Hero Academia Chương 366.

Tất nhiên, một trong những độc kém chất lượng nhất định rất mang thể gặp vấn đề với cách tiếp cận vui nhộn này. Bộ truyện sẽ kết thúc rất sớm, mang tức thị đây rất mang thể là khoảnh khắc quan yếu sau hết của Mirio. Nói như vậy, những độc kém chất lượng đó rất mang thể đang nhìn sai, vì Mirio luôn luôn là một nhân vật ngốc nghếch từ lâu trước đây My Hero Academia Chương 366.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


My Hero Academia Chương 366 là đỉnh cao của vòng cung nữ giới vật Mirio

Anh ấy luôn luôn muốn mang nụ cười tới với trái đất

# MHA366 #MHAspoilers Chương 366 được gọi là “quả đào” bởi vì vì Mirio hét lên “ĐỈNH LÀ RIPE” và làm cho mông của anh ấy xuất hiện từ mặt đất để làm cho Shigaraki cười và ngừng lại trong thời kì là vui nhộn. 😂 https://t.co/EsFglXcMyf

Mirio mang một tình game thủ rất thân thiết với Mirai Sasaki, hay còn được biết tới với chiếc tên Sir Nighteye. Anh đã được dạy một bài học quý giá ngay trước lúc người cố vấn của anh qua đời trong phần Shie Hassaiaki. Ngài Nighteye đã nói với anh rằng ko tồn tại tương lai tươi tắn trong một “trái đất ko tồn tại nụ cười.” Mirio đã khắc cốt ghi tâm lời khuyên của tớ My Hero Academia Chương 366.

Với sức mạnh của sự vui nhộn, anh đã tiến công lạc hướng Shigaraki bởi một chiêu trò đùa mang tên “THE PEACH IS RIPE!” Phía sau của Mirio xoay sở để mang được một tiếng cười khúc khích trước sự đe dọa phấp phỏng. Hãy nhớ rằng anh ta là một nhân vật phản diện trầm ngâm và hiếm lúc cười. Shigaraki luôn luôn coi trọng phiên bản thân về mặt đó.

Mirio đôi lúc rất ngớ ngẩn, nhưng anh ấy vẫn tuân theo những lời sau hết của Sir Nighteye bởi phương pháp My Hero Academia Chương 366. Anh ta ko nhất thiết phải tiến công một kẻ tàn ác để chứng minh ý kiến. Theo cách riêng của tớ, Mirio đã đấu tranh bởi phương pháp nở một nụ cười bên trên khuôn mặt của mọi người. Anh ấy thậm chí đã cứu mọi người bởi phương pháp cầm chân kẻ tàn ác đủ lâu.


Khoảnh khắc của anh ấy cũng mang lại sự nhẹ nhõm cho truyện tranh rất quan yếu

mha 366LIÊN phiên bản CÁCH MIRIO PANEL ĐÃ XUỐNG 😭😭😭 và NGHĨ AB HORI SIT XUỐNG VÀ VẼ NÓ

ko nhất thiết phải nói, những chương vừa mới đây đã tạo ra một giọng điệu rất nghiêm túc. Bakugo bị trọng thương, Edgeshot hy sinh phiên bản thân vì cậu gầy xíu, còn Mirko thì bị tàn phế truất nặng nề. những hero chuyên nghiệp hiện ko được xinh. tới thời khắc này, Shigaraki là một con quái vật nhường như ko thể ngăn cản.

My Hero Academia Chương 366 mang lại sự ngắn gọn cho bộ truyện. Trong lúc chiến tranh đang ra mắt, một tẹo vui nhộn rất mang thể làm nhẹ tâm trạng. Tốt hơn nữa, hành động của Mirio trọn vẹn thích thích hợp với tính cách của anh ấy. Anh ta ko thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho Shigaraki, vì vậy thay vào đó anh ta phải làm một điều gì đó vui nhộn.


sau hết, Mirio đã phát huy hết tiềm năng của tớ

youtube-cover

lúc nhìn vào tương lai của Mirio lần cuối, Ngài Nighteye đã nói với anh rằng anh sẽ trở thành một hero vĩ đại. ngày nay tất cả đều sở hữu ý nghĩa với My Hero Academia Chương 366. Nếu ko tồn tại Mirio, tất cả đồng minh của anh ấy sẽ bị xoá sổ bởi vì Shigaraki. bọn họ ko thể cầm cự lâu hơn được nữa.

Ngài Nighteye mang nhẽ sẽ tương đối tự hào về thực tập sinh cũ của tớ. Điểm mạnh to nhất của Mirio là kỹ năng làm cho mọi người cười và ngay cả lúc điều đó ko cực tốt, anh ấy ko bao giờ từ bỏ mục tiêu của tớ là làm cho trái đất trở thành tốt xinh hơn. Với sự xuất hiện của Midoriya, Mirio đã làm mỗi thứ anh cần.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


biến đổi bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *