KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao mắt của Rock Lee lại tròn? giảng giải

Rate this post

Rock Lee là một trong những nhân vật được thích thú nhất trong Naruto loạt người đã cho trái đất thấy những gì một người rất mang thể đạt được chỉ bởi phương pháp làm việc siêng năng. Anh ấy là một nhân vật độc nhất vô nhị vì anh ấy là một trong số ít những người ko thể sử dụng những kỹ thuật ninjutsu. Đối với một người như anh ta để trở thành một shinobi mạnh mẽ và uy lực, anh ta phải làm việc siêng năng gấp đôi để theo kịp những đồng nghiệp của tớ, những người rất mang thể thực hiện những kỹ thuật ninjutsu tiền tiến.

Nhân vật này cũng đều sở hữu một ko nhì về ngoại hình. Người ta rất mang thể câu lạc bộ Might Guy và Rock Lee với nhau vì cậu học trò đã sao chép y phục và mẫu tóc của giáo viên vì cậu ta rất ngưỡng mộ anh ta. song, fan hâm mộ muốn hiểu vì sao đôi mắt của chàng trai lại to tròn như vậy. Đôi mắt tròn ko khác lạ khó hiểu, nhưng hình dạng của đôi mắt của anh ấy khá khác với những nhân vật Naruto khác.

Bộ anime và manga vẫn chưa thực sự đưa tới cho fan hâm mộ lời giảng giải vì sao Rock Lee lại mang đôi mắt tròn như vậy.

Hãy cùng xem xét tất cả những lý do rất mang thể cho sự tậu lựa sáng tạo này của Kishimoto và những nghệ sĩ chịu trách nhiệm xây ngừng nhân vật.


Hiểu vì sao Rock Lee lại mang đôi mắt tròn Naruto loạt

Tâm lý học hình dạng

Một trong những cách giảng giải hợp lý nhất cho sự tậu lựa sáng tạo này còn rất mang thể được hiểu bởi phương pháp xem xét tâm lý hình dạng. Mỗi hình dạng xây ngừng đều sở hữu tác dụng riêng biệt đối với người xem và rất mang thể gắn liền với một cảm xúc cụ thể.

Trong tình huống này, lúc bất kỳ nhân vật manga hoặc anime nào được xây ngừng, những hình dạng được sử dụng phản ánh thái độ và phong thái tổng thể của nhân vật. Ví dụ, những nhân vật hung hăng, sẵn sàng đồng ý rủi ro và mang dấu hiệu ko vững chắc và kiên cố thường mang hình tam giác ngược.

Để hiểu hình dạng cảm giác mang trong nhận thức của người xem về những nhân vật, liên hệ chúng tôi sẽ so sánh Rock Lee với Sasuke từ Naruto loạt.

Nhân vật: Rock LeeAnime: Nsruto Anh ấy là số một của tôi, là kẻ thân của anh ấy kể từ thời điểm ngày đầu

hình trụ thường được sử dụng để xây ngừng những nhân vật hướng ngoại và vô cùng thân thiện. Đây cũng chính là một trong những lý do vì sao hồ hết những minh họa sách dành riêng cho trẻ em đều sở hữu rất nhiều nhân vật mang khuôn mặt tròn hoặc bầu dục.

Chúc mừng sinh nhật Hokage bóng tối, Sasuke Uchiha. https://t.co/TeFcYgosYa

những đường khía cạnh sắc nét cũng rất được phong cách thiết kế tròn vì những hình trụ đáng yêu và dễ thương dễ chịu hơn là những đường khía cạnh thô. Với tính cách của Rock Lee, việc phối hợp càng nhiều yếu tố hình trụ và hình trụ vào xây ngừng nhân vật của anh ấy càng mang ý nghĩa.

Nếu chúng ta nhìn vào Rock Lee và Sasuke, chúng ta rất mang thể nhận thấy rằng xây ngừng của Sasuke mang tương đối nhiều đường nét khía cạnh sắc nét hơn trong lúc xây ngừng của Rock Lee mang những yếu tố bo tròn và mượt nhưng hơn. Đôi mắt của Rock Lee to và tròn hơn Sasuke, nhỏ hơn và khía cạnh hơn.


Phân biệt Rock Lee với phần còn lại

mang một lý do rất mang thể khác vì sao Rock Lee lại mang đôi mắt độc nhất vô nhị vô nhị trong Naruto loạt. Như đã nói trước đó, anh ta là một nhân vật duy nhất ko sử dụng nhẫn thuật.

lúc một nhân vật như thế này xuất hiện trong Naruto , điều quan yếu là kẻ sáng tạo phải xây ngừng nhân vật theo cách cho phép người xem phân biệt anh ta với những người còn lại. Điều này còn rất mang thể giảng giải vì sao Rock Lee lại mang đôi mắt tròn nhưng những nhân vật khác ko tồn tại.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *