KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bước nhảy vọt thời kì kết nối Mikey với Shinichiro và Takemichi như thế nào

Rate this post

Tokyo Revengers Chương 268 đã đưa tới cho độc giả một trong những tiết lộ to nhất của toàn bộ loạt phim. trong vô số tháng, tập thể đã hỏi ai hoàn toàn với thể là kẻ nhảy thời kì thứ nhì bí mật được báo trước trước dòng chết của Kisaki.

Fandom tin rằng nhiều nhân vật đứng sau bí mật về người du hành lần thứ nhì. Hanma, Sanzu, Kisaki, hoặc thậm chí một người nào đó nhưng doanh nghiệp chúng tôi chưa gặp vào thời khắc đó trong bộ truyện. Dù thế, ko một ai được sẵn sàng cho tính danh thực sự đằng sau người nhảy thời kì thứ nhì, một người vô cùng thân thiết với Mikey. Tiếp tục đọc để tìm hiểu điều này còn hoàn toàn với thể với ý nghĩa gì đối với tương lai của Tokyo Revengers và chính Mikey.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa đựng những nội dung tiết lộ chính cho manga Tokyo Revengers và phản ánh ý kiến ​​của tác giả.


vì sao cả nhì người bỏ thời kì đều kết nối với Mikey trong Tokyo Revengers?

Hãy để lại suy nghĩ của người chơi về SHINICHIRO với tư cách là kẻ CHO VAY LẦN THỨ nhì https://t.co/bvxWTX9eUa

cực tốt, thông tin Tokyo Revengers độc giả về Shinichiro cho tới ngày hôm qua đã khan hiếm. doanh nghiệp chúng tôi biết anh ấy là thủ lĩnh trước tiên của Black Dragons, băng đảng hùng mạnh nhất Nhật người chơi dạng trong quá khứ và Mikey rất ngưỡng mộ anh ấy. dòng chết bi thảm của anh ấy xảy ra nhiều năm trước lúc bộ truyện mở đầu, với tức là kẻ hâm mộ chỉ hoàn toàn với thể nhìn thấy Shinichiro trong những đoạn hồi ức.

Chương ngày hôm qua ko chỉ là cho độc giả biết thêm thông tin về Shinichiro nhưng còn tiết lộ điều gì đó rất to về nhân vật bí mật này. Shinichiro là kẻ nhảy lần thứ nhì bí mật trong suốt thời kì qua. Như Mikey đã nói, tình yêu nhưng anh dành riêng cho em trai của tôi đã khiến cho cho Shinichiro đổi khác dòng thời kì lúc đầu của bộ truyện trước lúc bộ truyện mở đầu.

Shinichiro trong manga (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Shinichiro trong manga (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

bởi phương pháp làm này, anh ấy đã cứu Mikey khỏi một dòng kết bi thảm ko được tiết lộ, hoàn toàn với thể sẽ được tìm hiểu trong những chương sau. Dù thế, việc đổi khác dòng thời kì ko phải là ko tồn tại. Shinichiro hiện đã chết trong dòng thời kì ngày nay của Tokyo Revengersvà Mikey đã trở thành một hình ảnh phản chiếu đen tối của chính mình.

Do dòng chết của Shinichiro, sức mạnh vượt thời kì nhưng thủ lĩnh của Black Dragons từng sở hữu đã được trao cho Takemichi. ngày nay, manga vẫn chưa chính thức giảng giải lý do vì sao Takemichi lại là kẻ được trao sức mạnh. Dù thế, đã với khá nhiều manh mối giảng giải vì sao lại như vậy, tất cả đều xoay quanh mối quan hệ của Mikey và Takemichi.


vì sao Takemichi lại được sắm để thế chỗ Shinichiro?

Tất cả những lần Mikey vẽ ra sự so sánh giữa Shinichiro và Takemichi hiện nay đã với một ý nghĩa trọn vẹn khác

Trước lúc mở đầu Tokyo Revengers, Takemichi chưa một lần tương tác với Mikey. Trong dòng thời kì lúc đầu, Takemichi ko liên quan gì tới Toman, và trong lúc cuộc sống thường ngày của anh ta tẻ nhạt, anh ta sống trong sự tin cậy tương đối. Anh chưa bao giờ phải đặt tính mệnh của tôi để cứu Manjiro như hiện nay.

tầm quan trọng đó rơi vào lòng Shinichiro, người sau cuối đã hy sinh người chơi dạng thân để tạo ra một dòng thời kì trong đó Mikey được tin cậy. Đáng buồn thay, những nỗ lực bảo đảm em trai của anh ko đủ để đảm bảo sự sống sót của anh, vì vậy số phận đã lựa sắm một người tương tự như Shinichiro để nhận được năng lực của anh, Takemichi.

Những độc giả bộ truyện đều biết rằng Takemichi vô cùng giống Shinichiro. Cả nhì đều là những cá thể sáng sủa, luôn luôn đấu tranh cho những gì đúng đắn, bất kể chúng ta thiếu sức mạnh để giành thắng lợi. Mikey nhận thức được những sự thực này, điều nhưng anh đã nhiều lần tiết lộ với Takemichi. Khoảng trống Shinichiro để lại trong cuộc đời Mikey chỉ được lấp đầy lúc Takemichi du hành về quá khứ.


vì sao dòng thời kì lại xoay quanh Mikey?

Mikey được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Mikey được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Mặc dù ko tồn tại lời giảng giải chính thức về lý do vì sao Takemichi được bầu làm người sử dụng thế hệ tài năng nhảy thời kì, nhưng những điểm tương đồng của anh với Shinichiro nhường như là lý do vì sao. Dù thế, một câu hỏi vẫn còn đó cho Tokyo Revengers độc giả. vì sao những event trong manga lại chủ yếu xoay quanh Mikey?

Sau những event của Chương 268, hiện nay chúng ta biết rằng toàn bộ câu chuyện của loạt phim mở đầu với việc Shinichiro đổi khác dòng thời kì chính vì tiện lợi của Mikey. Ngay cả lúc Hina là kẻ nhưng Takemichi đang nỗ lực cứu, Mikey vẫn luôn luôn với tầm quan trọng nổi trội trong những event sau này. Trong hồ hết những dòng thời kì, anh ta hoặc đã chết, một tội phạm hoặc mất tích.

Mikey nói về dòng thời gian đầu tiên (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Mikey nói về dòng thời kì trước tiên (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

hoàn toàn với thể là Shinichiro đã ko thể tạo ra một tương lai nhưng Mikey được phép sống một cuộc sống thường ngày hạnh phúc và lâu dài. Đáng buồn thay, vì anh ấy đã chết, ít nhất là trong dòng thời kì ngày nay, anh ấy sẽ ko thể cứu em trai mình.

với nhẽ Takemichi đã được sắm do chính Shinichiro do cả nhì giống nhau tới mức nào, với hy vọng Takemichi sẽ hoàn thành công việc nhưng anh ấy đã mở đầu. Nhưng, cho rằng Mikey tin rằng anh trai của tôi vẫn còn đó sống ở đâu đó trong thời kì, như đã được chứng minh bởi phương pháp sử dụng thì ngày nay lúc đề cập tới anh ta, Takemichi hoàn toàn với thể đã hiểu sai nhiệm vụ của tôi.

với tài năng Takemichi đã được trao sức mạnh đó để cứu Shinichiro thay vì Mikey. Tất cả những vấn đề trong Tokyo Revengers mở đầu với những bạn em Sano to tuổi nhất, vì vậy sẽ tương đối hợp lý lúc tất cả chúng đều được anh ấy giải quyết.


Suy nghĩ sau cuối

Mikey nói về Shinichiro (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Mikey nói về Shinichiro (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Shinichiro trở thành người vượt thời kì là điều nhưng ko một ai trong tập thể mong đợi. độc giả mong đợi một nhân vật nổi trội hơn sẽ đảm nhận vai diễn này, vì Shinichiro mọi ko được thảo luận trong loạt phim. Bất chấp việc anh ấy đã được tiết lộ là kẻ du hành thời kì thứ nhì, độc giả hoàn toàn với thể vững chắc và kiên cố rằng anh ấy sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong phần sau cuối của manga này.

màu đỏ may mắn cho chúng ta, Mikey đang mở đầu cởi mở với Takemichi về bóng tối của anh ta và nguồn gốc của chính nó. Điều này sẽ hỗ trợ Takemichi rất nhiều lúc thời khắc cứu Mikey tới, nhường như càng ngày càng tới sắp. Chúng ta sẽ phải chờ xem Wakui với gì trong siêu thị cho chúng ta trong những chương tương lai của Tokyo Revengers trước lúc đưa ra tuyên bố sau cuối về vấn đề này.Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *