KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Noelle vs Mimosa của Black Clover ko gây tranh cãi như Sakura vs Hinata của Naruto

Rate this post

Cỏ ba lá đenNaruto độc nhái thường tìm thấy những điểm tương đồng giữa nhì bộ truyện. Trong lúc người ta hoàn toàn mang thể thấy cách Cỏ ba lá đen đã lấy cảm hứng từ Naruto theo một số trong những cách, độc nhái vẫn tự hỏi vì sao Cỏ ba lá đenNoelle và Mimosa ko gây tranh cãi như NautoSakura và Hinata.

Giống như Naruto, Black Clover đã thể hiện nhì mối ưa chuộng lãng mạn cho nhân vật chính của chính nó, Asta. Nhưng kỳ lạ thay, mối tình tay ba này lại được độc nhái tiếp nhận nhiều ko chỉ thế mối tình tay ba giữa Naruto, Hinata và Sakura. Hãy cùng đi xuống hố thỏ để tìm hiểu lý do vì sao Cỏ ba lá đenNoelle và Mimosa là một sự khó khăn lãng mạn được gật đầu nhiều ko chỉ thế NarutoSakura và Hinata.


vì sao Cỏ ba lá đenNoelle của đối với Mimosa tốt hơn NarutoSakura và Hinata?

#BCspoilers hiện tại tôi muốn hỏi, Tabata sẽ kết thúc mối tình tay ba này bởi phương pháp nào hợp lý nhất nếu xét theo cách anh ấy viết. Nói với tôi. https://t.co/nRItxduqIs

Lý do chính vì sao Noelle và Mimosa là một sự khó khăn lãng mạn hơn Sakura và Hinata là vì vì sự khó khăn là chính thống. Noelle và Mimosa từ Cỏ ba lá đen được biết là yêu Asta, cả nhì đều tìm kiếm thời cơ để sắp gụi hơn với anh ấy và hoàn toàn mang thể thu phục anh ấy.

Tuy nhưng, trong tình huống Sakura của Naruto và Hinata, ko tồn tại sự khó khăn lãng mạn nào thực sự. Từ lúc còn nhỏ, Naruto đã thích Sakura, còn Sakura thì yêu Sasuke. Trong lúc đó, Hinata đã yêu Naruto và đã yêu anh ấy kể từ đó.

Naruto và Hinata thời trẻ trong Naruto Shippuden (Ảnh qua Studio Pierrot)
Naruto và Hinata thời trẻ trong Naruto Shippuden (Ảnh qua Studio Pierrot)

Lý do vì sao mọi cá nhân tin rằng Noelle vs. Mimosa và Sakura vs. Hinata giống nhau là do tính cách của những nhân vật. Noelle và Sakura được coi là giống nhau vì cả nhì đều cùng đội với MC và thường mang xu thế hét hoặc tiến công bọn họ lúc tức giận. Trong lúc đó, Mimosa và Hinata mang một cô gái nhút nhát trong tình yêu với chàng trai được cấy ghép ma quỷ đang ra mắt.

Trong lúc cả nhì thị hiếu lãng mạn trông giống nhau về mệnh giá, chúng tương phản rõ rệt lúc người ta tìm hiểu thêm về từng nhân vật.


Sự ko giống nhau giữa Noelle đối với Mimosa và Sakura đối với Hinata

Noelle Silva và Mimosa Vermillion (Ảnh qua Studio Pierrot)
Noelle Silva và Mimosa Vermillion (Ảnh qua Studio Pierrot)

Để mở đầu, Noelle và Mimosa là những nhân vật nổi trội hơn nhiều đối với Sakura và Hinata.

Noelle là một hoàng tộc của gia đình Silva, người mẹ đã qua đời lúc sinh cô. Là một hoàng tộc, cô ấy mang rất nhiều mana, Tuy nhưng, cô ấy ko thể kiểm soát nó. Vì điều này, Cả nhà em của cô ghét cô, nghĩ rằng cô ko đáng để mẹ bọn họ phải chết. Sự đáng ghét này khiến cho cho Noelle muốn trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn và minh chứng phiên bản thân với gia đình. Vì vậy, cô ấy mang một mục tiêu sống mạnh mẽ và tự tin.

Trong lúc Noelle thuở đầu mang thành kiến ​​đối với thường dân và nông dân, cô ấy đã mang rất nhiều sự phát triển về tính cách và lúc này đã gật đầu mọi cá nhân đều giống nhau. Cô ấy đã rèn luyện rất nhiều để vượt qua giới hạn của phiên bản thân và kiểm soát năng lực tốt và hiện là một trong những nhân vật nữ giới mạnh nhất trong Cỏ ba lá đen. Hơn nữa, cô ấy cũng đã gật đầu tình cảm của tôi đối với Asta.

Trong lúc đó, cô ấy Naruto đối tác, Sakura Haruno, hầu hết ko tồn tại bất kỳ diễn biến nào. Cô được vẽ với hình tượng tiêu biểu “gái ngoan thích trai hư”, vì cô yêu Sasuke ngay cả lúc anh ta đã rời khỏi làng, nỗ lực làm thịt cô nhiều lần và trở thành một kẻ khủng bố.

Sự phát triển nhân vật duy nhất của Sakura là trở thành một kunoichi mang năng lực. Hình như, mục tiêu duy nhất trong cuộc đời của cô là được tới sắp Sasuke hơn. rõ nét là cô ấy ko hề mang cảm xúc lãng mạn với Naruto. Mặc dù vậy, cô ấy nói láo anh ấy, nói rằng cô ấy yêu anh ấy. Đó thực sự là ống hút sau hết cho Naruto độc nhái hướng tới một mối quan hệ lãng mạn hoàn toàn mang thể mang của Naruto và Sakura.

Sakura Haruno trong Naruto Shippuden (Ảnh qua Studio Pierrot)
Sakura Haruno trong Naruto Shippuden (Ảnh qua Studio Pierrot)

Nếu chúng ta so sánh Mimosa và Hinata, nhân vật của bọn họ khá giống nhau, ngoại trừ diễn biến của Hinata cuốn hút hơn. Mimosa và Hinata yêu MC của tôi và muốn trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn để hoàn toàn mang thể chống chọi ngoại trừ bọn họ. Ngoài ra, Mimosa và Hinata đều là một trong những phần của một gia đình quan yếu trong vương quốc / làng của bọn họ, khiến cho cho bọn họ càng giống nhau hơn.


Suy nghĩ sau hết

Như được đề cập ở bên trên, Cỏ ba lá đen Noelle đối với Mimosa là cách tốt hơn NarutoSakura và Hinata. Cả Noelle và Mimosa đều là những nhân vật đang yêu Asta. Nhưng đó ko phải là mục tiêu duy nhất của bọn họ trong cuộc sống thường ngày. Những độc nhái rất thích những nhân vật, và do đó, mang một mặt ít gây tranh cãi hơn nhiều.

Hinata và Sakura trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)
Hinata và Sakura trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)

Trong lúc đó, Sakura và Hinata ko hề tồn tại trong câu chuyện. Hinata yêu Naruto, trong lúc Sakura yêu Sasuke. bên trên thực tế, ko tồn tại sự khó khăn nào giữa nhì người, ngoại trừ những người được tạo ra vì những fan hâm mộ, những người muốn Naruto kết thúc với Sakura.Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *