KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản, nơi xem, nội dung mong đợi và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Một miếng Tập 1032 sẽ sớm được sinh sản trong tuần này, kéo theo sự biến đổi hiện trạng của bộ truyện. Tập phim sắp tới này hứa hứa hẹn được xem là một tập phim hành động, vì nó tập trung vào nhiều trận chiến ko giống nhau xảy ra bên phía trong Onigashima vào lúc này.

Trong tập tuần trước, Big Mom đã phản bội Kaido và người của ông ta sau lúc biết cách chúng ta đối xử với những người dân vô tội ở Land of Wano. Tập này, sở hữu tiêu đề rạng đông của vùng đất Wano – Trận chiến toàn năng đã nóng lên!sẽ chứng kiến ​​Big Mom đương đầu với một đối thủ mạnh thế hệ, song song mang về một nhân vật được độc nhái thích thú.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Một miếng Tập 1032 sinh sản và những gì mong đợi từ tập.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho One Piece Episode 1031.


Big Mom vs Ulti sẽ mở màn Một miếng Kỳ 1032

lúc nào tập phim sẽ ra mắt và người chơi hoàn toàn sở hữu thể xem nó ở đâu?

youtube-cover

Một miếng Tập 1032 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Chủ nhật tuần này, ngày 11 tháng 9, vào khoảng 11 giờ sáng theo giờ JST. Như mỗi lúc, tập phim sẽ được phát sóng lần đầu bên trên Mạng truyền hình Nhật người chơi dạng, sau đó sẽ được sinh sản quốc tế. bên dưới đây, người chơi sẽ tìm thấy danh sách chứa ngày và giờ sinh sản được sắp xếp theo múi giờ người chơi đang sống:

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương – 7:00 tối, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 9:00 tối, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 10:00 tối, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 3:00 sáng, Chủ nhật, ngày 11 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 4:00 sáng, Chủ nhật, ngày 11 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 7:30 sáng, Chủ nhật, ngày 11 tháng 9
  • Giờ Philippines – 10:00 sáng, Chủ nhật, ngày 11 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 11:30 sáng, Chủ nhật, ngày 11 tháng 9
  • Tây Ban Nha – 10:00 sáng CEST, Chủ nhật, ngày 11 tháng 9
  • Châu Mỹ Latinh – 3:00 sáng theo giờ PDT, Chủ nhật, ngày 11 tháng 9

người chơi dạng sinh sản quốc tế của Một miếng Tập 1032 sẽ được xử lý bởi vì Crunchyroll, trang web chính thức của bộ truyện. người chơi hoàn toàn sở hữu thể thưởng thức tất cả những tập trước của Một miếng bên trên trang web và ứng dụng di động của chúng ta. độc nhái được khuyến khích sử dụng dịch vụ này, vì làm như vậy sẽ tương trợ việc sinh sản chính thức của bộ truyện.


Điều gì đã xảy ra trong Tập 1031?

Một miếng Tập 1031 đưa độc nhái trở lại Vùng đất Wano để chứng kiến ​​cuộc đột kích vào Onigashima nhưng mà Luffy và những người người chơi đang tham dự. Tập phim chủ yếu tập trung vào Nami, Usopp và Otama, những người đang nỗ lực thoát khỏi nanh vuốt của Page One. Page One đã nỗ lực nắm bắt chúng trong ko ít tập, và điều này khiến cho cho anh ấy thất vọng tới tận cùng.

Nhờ những cuộc tiến công phối hợp của Nami và Usopp, cả nhóm đã hoàn toàn sở hữu thể bỏ lại Page One, chỉ để thấy Big Mom đang đợi chúng ta. Trong một biến cố đáng ngạc nhiên, Big Mom nhận ra Otama, người đã trợ giúp cô lúc cô bị mất trí tưởng. Otama tiết lộ với Big Mom rằng những người chăm sóc cô đã chết bên dưới tay người nam giới nhi của Kaido. Điều này khiến cho cho người đàn bà phẫn nộ, người đã xóa sổ Trang Một chỉ trong một lần tiến công.


Những gì mong đợi từ Một miếng Tập 1032?

Ulti và Page One, như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Ulti và Page One, như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Big Mom đã phá vỡ liên minh giữa thủy thủ đoàn của bà và Hải tặc Vương quốc Động vật bởi phương pháp tiến công Page One. Ulti đã xuất hiện để chứng kiến ​​em trai của tôi bị tiến công bởi vì Yonko, vì vậy điều này bền vững sẽ kết thúc bởi một trận chiến giữa Ulti và Big Mom. Mặc dù ko chắc việc hạ gục Ulti được xem là một thử thách đối với một người như Big Mom, nhưng trận chiến của chúng ta, Dù thế, sẽ tương đối đáng để sửng sốt lúc xem.

Một miếng Tập 1032 cũng sẽ quay trở lại Live Floor, nơi Chopper và Marco đang dẫn đầu cuộc tiến công chống lại Queen. Mục tiêu của Otama là tới Live Floor càng sớm càng tốt, vì cô ấy hoàn toàn sở hữu thể ra lệnh cho tất cả những người sử dụng Smiley trợ giúp băng nón Rơm và đồng minh của chúng ta. Nếu Big Mom và Ulti bị phân tâm trong trận chiến của chúng ta, mục tiêu này còn hoàn toàn sở hữu thể sớm hoàn thành.

Big Mom như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Big Mom như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

sau hết, Một miếng Tập 1032 sẽ đưa Sanji trở lại, người đã mất tích khá lâu trong truyện. Anh ấy sẽ chăm sóc Zoro, người bị thương nặng trong trận chiến chống lại Kaido và Big Mom.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *