KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật Anime gây tiếng vang như Asta trong Black Clover

Rate this post

Đó là từ Cỏ ba lá đen được biết tới là một trong những nhân vật ồn ào nhất trong anime. “Mada mada!” hoàn toàn với thể là một nguồn gây ko dễ chịu cho những fan hâm mộ đã làm quen với nhân vật của anh ấy ở đầu câu chuyện, rất mất thời gian trước lúc bọn họ dần quen với nó.

bên trên thực tế, những tiếng hét thất thanh của Asta đã làm cho cho những fan hâm mộ tiềm năng tiến công giá lại mức đầu tư của bọn họ vào bộ truyện. song, như Cỏ ba lá đenCơ sở fan hâm mộ của anh ấy tăng dần theo thời kì, fan hâm mộ mở đầu thích thú những tiếng hét của Asta lúc bọn họ hình tượng cho ý chí của anh ấy để đứng về phía những mục tiêu của anh ấy.

Tương tự với Asta from Cỏ ba lá đen, với một vài nhân vật anime khác với xu thế rất ồn ào. ngày hôm nay, địa chỉ chúng tôi mang tới cho game thủ 10 nhân vật anime nổi tiếng như Asta từ Cỏ ba lá đen.


Katsuki Bakugo và 9 nhân vật anime khác nổi tiếng như Asta từ Cỏ ba lá đen:

một) Zenitsu Agatsuma

Tôi quyết định tham dự Zenitsu như một điều thú vị nhỏ. Rất nhiều tiếng la hét. Nó chỉ là một shot, vì vậy hy vọng những game thủ sẽ thích.#DemonSlayer #kimetsunoyaiba #Diễn viên lồng tiếng Tôi ko cố tình vỗ môi, tôi chỉ cố lồng tiếng cho phụ đề thay vì biến đổi kịch phiên bản. https://t.co/7DPfh1NlVb

Zenitsu Agatsuma từ Sát quỷnhư Asta từ Cỏ ba lá đen, là một nhân vật nổi tiếng là ồn ào một cách đáng ghét. Tính cách của Zenitsu trọn vẹn trái ngược với Asta. Trong lúc Asta hét lên để tăng cường phiên bản thân và vượt qua giới hạn của tôi, Zenitsu thường hét lên vì anh ấy là một con mèo sợ hãi.

song, một điểm tương đồng giữa nhị nhân vật là cách cả Asta và Zenitsu đều sở hữu xu thế to tiếng lúc tương tác với những thị hiếu lãng mạn của bọn họ, tức là chị Lily và Nezuko.


2) Katsuki Bakugo

Katsuki Bakugo từ My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)
Katsuki Bakugo từ My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Katsuki Bakugo từ My Hero Academia hoàn toàn với thể chỉ là một nhân vật vượt trội Cỏ ba lá đenAsta đang ồn ào. ko giống như Asta, người với xu thế to tiếng để tăng cường phiên bản thân, hiếm lúc với bất kỳ khoảnh khắc nào nhưng mà Bakugo ko hét lên cao nhất trong giọng nói của tôi. Anh ấy với xu thế to tiếng mỗi lúc, khác lạ là lúc anh ấy đang ứng phó với Midoriya.

thực thú vị, người ta cho rằng một nhân vật sẽ gây ồn ào một cách đáng ghét lúc bọn họ sắm tên hero của bọn họ là “Thần đèn của vụ nổ to làm thịt người”. Điều thú vị là tính cách của Bakugo thực sự khen ngợi tính cách bùng nổ của anh ta, theo một cách nào đó, giúp anh ta tiến xa hơn trong những trận chiến.


3) Hinata Shouyou

Hinata Shouyou từ Haiikyuu !!  (Hình ảnh qua Production IG)
Hinata Shouyou từ Haiikyuu !! (Hình ảnh qua Production IG)

Hinata Shouyou từ Haikyuu!! với tính cách tương tự như của Asta từ Cỏ ba lá đen. Cả nhị đều yếu đối với những game thủ cùng lứa tuổi nhưng lại nổi trội nhờ ý thức sẵn sàng ko bỏ cuộc. Trong lúc tiếng hét của Hinata ko đáng ghét, chúng đạt được mục tiêu cuốn hút sự xem xét của mỗi cá nhân, thường xuyên hơn là ko, một cách ko dễ chịu.

Hinata luôn luôn với phương pháp để chọc giận Kageyama, điều này cho biết rằng giọng nói to của anh ấy với cách kích hoạt cảm xúc của mỗi cá nhân. Giọng nói to của Hinata chỉ được khuếch đại lúc cậu ấy tham dự cùng những đàn anh của tôi, Tanaka và Nishinoya, làm cho cho Daichi thường xuyên la mắng bọn họ.


4) Hashibira Inosuke

Hashibira Inosuke trong Demon Slayer (Hình ảnh qua Ufotable)
Hashibira Inosuke trong Demon Slayer (Hình ảnh qua Ufotable)

Hashibira Inosuke từ Sát quỷ là một viên ngọc quý của một nhân vật. Mặc dù anh ta hoàn toàn với thể ồn ào như Asta từ Black Clover, nhưng sự vui nhộn nhưng mà anh ta mang theo cùng theo với nó là ưu tú. lúc lần trước tiên được ra mắt trong anime, Inosuke thường được nhìn thấy hét vào mặt Tanjiro, liên tục thử thách anh ta tiến công nhau.

Trong lúc với nhu yếu hạ gục Tanjiro của anh ấy đã chết dần lúc anime tiến triển, Inosuke đã ko lùi bước trước sự la hét của anh ấy vì anh ấy luôn luôn sẵn sàng hét vào mặt bất kỳ ai chọc giận anh ấy vì những lý do mờ nhạt nhất. Inosuke với xu thế to tiếng nhất lúc anh ấy cảm nhận thấy rằng kĩ năng của tôi đang bị nghi ngờ.


5) Ai-Ai

Chi-Chi trong Dragon Ball Z (Hình ảnh qua Toei Animation)
Chi-Chi trong Dragon Ball Z (Hình ảnh qua Toei Animation)

Chi-Chi từ Ngọc rồng nhượng quyền thương nghiệp đơn thuần và giản dị là kẻ con gái ồn ào nhất trong danh sách những nhân vật anime ồn ào này. fan hâm mộ ko thể đổ lỗi cho cô ấy vì đó là tất cả những gì cô ấy hoàn toàn với thể làm để hạ gục người ck ham chiến và nhị đứa con trai.

Trong lúc những nhân vật nam giới trong truyện thường là những người phá hủy phổi của bọn họ để đạt được hình dạng thế hệ, giọng nói của Chi-Chi là ko giống nhau và với tác động nhất giữa tất cả những tiếng la hét đã được nghe thấy trong anime. bên trên thực tế, giọng nói của Chi-Chi to tới mức nó đã được mô tả trong anime để phát ra một luồng khí, tương tự như giọng nói của Goku.


6) Edward Elric

Edward Elric từ Fullmetal Alchemist (Hình ảnh qua Bones)
Edward Elric từ Fullmetal Alchemist (Hình ảnh qua Bones)

Thân hình thấp tí xíu bỏng của Edward Elric là điều làm cho cho anh thực sự ko dễ chịu. Anh ấy ko đáng tin cậy về chiều cao của tôi tới nỗi nếu ai đó đề cập tới anh ấy là thấp hay nhỏ, bọn họ sẽ vững chắc và kiên cố sẽ nghe thấy anh ấy hét lên và phản bác bỏ lại. thực kỳ lạ, cả chiều cao và giọng nói to của Edward Elric đều tương tự như Asta từ Cỏ ba lá đen.

Vì vong linh của Alfonse đã bị cuốn vào trong bộ giáp, nên anh ấy luôn luôn trông cao hơn Edward. Do đó, mỗi cá nhân thường nghĩ Alfonse là Anh chị em em của Elric, “Nhà kém chất lượng kim toàn phần” Edward Elric. Nếu ai đó tiến công giá sai Elric là em trai, bọn họ hoàn toàn với thể yên tâm rằng Elric sẽ thoải mái và dễ chịu sử dụng giọng nói của tôi để quát mắng bọn họ.


7) Sakura Haruno

Trong lúc nhiều người sẽ tin rằng Naruto là nhân vật ồn ào nhất từ Naruto nhượng quyền thương nghiệp, chính Sakura thế hệ là kẻ hét to nhất. Trong lúc những nhân vật khác hoàn toàn với thể ko nghe thấy tiếng hét của cô ấy thường xuyên, thì người xem thường nghe thấy tiếng hét bên phía trong tâm trí của Sakura.

Nếu mangaka phải tạo ra một đoạn độc thoại với tên “Sakura nội tâm” để Sakura thể hiện cảm xúc của tôi, bao gồm cả việc la hét, thì rõ rệt Sakura sẽ được xếp hạng là một trong những nhân vật ồn ào nhất.

Sakura chủ yếu được nhìn thấy la mắng Naruto bất kỳ lúc nào anh ấy trêu ngươi cô ấy. song, tình huống thường sẽ tới mức người theo dõi sẽ ko thể chỉ trích Sakura vì sự bột phát của cô ấy.


8) Broly

Broly từ Dragon Ball Super: Broly (Hình ảnh qua Toei Animation)
Broly từ Dragon Ball Super: Broly (Hình ảnh qua Toei Animation)

Nếu Asta từ Cỏ ba lá đen được biết tới với việc hét lên “mada mada !,” Broly từ bảy viên ngọc rông vượt qua anh ấy lúc hét lên “KAKAROT” liên tục.

Trong lúc người xem thường nghi ngờ rằng “KAKAROT” là từ duy nhất trong vốn từ vựng của Broly trong bảy viên ngọc rông phim ảnh, đặc điểm của anh ấy biến đổi đáng lưu ý trong Ngọc rồng siêu cấp. song, anh ta vẫn giữ được kĩ năng tiếp tục la hét lúc được cấp nguồn.

điểm mạnh về sự việc Broly la hét là, ko giống như tình huống với Chi-Chi, Broly la hét với cảm xúc thả lỏng thường cho phép anh ta tăng sức mạnh trong trận chiến.


9) Hanamichi Sakuragi

Hanamichi Sakuragi trong Slam Dunk (Hình ảnh qua Toei Animation)
Hanamichi Sakuragi trong Slam Dunk (Hình ảnh qua Toei Animation)

Hanamichi Sakuragi từ Up rổ nhắc nhở một trong những Asta từ Cỏ ba lá đen, vì anh ta với xu thế la hét và khoe khoang về kỹ năng của tôi với người khác. Trong lúc Asta ko hét về kỹ năng của tôi nhưng với nhu yếu của anh ấy, người ta hoàn toàn với thể thấy điểm tương đồng giữa nhị nhân vật vì cả nhị đều thiếu sự tin cậy để hét lên những điều ko thực tế như vậy.

Hanamichi Sakuragi là một vận động viên bóng rổ thế hệ tập tại Học viện Shohoku và thiếu kiến ​​thức về những quy tắc cơ phiên bản nhất của bóng rổ. Vì vậy, anh ta thường bù đắp sự thiếu hiểu biết của tôi bởi phương pháp la hét cho tới lúc sau hết anh ta học được những quy tắc. Điều tốt duy nhất ở Hanamichi là cậu ấy với tiềm năng vươn lên là một cầu thủ giỏi.


10) Taiga Aisaka

Taiga Aisaka từ Toradora (Hình ảnh qua JCStaff)
Taiga Aisaka từ Toradora (Hình ảnh qua JCStaff)

lúc một nhân vật nhỏ tí xíu bỏng và dễ thương và đáng yêu như Taiga Aisaka từ Toradoranhưng với một biệt danh như “Palmtop Tiger”, người ta nên biết rằng cô ấy ko phải là một người để gây rối.

Taiga Aisaka với chiều cao thấp, và nếu game thủ muốn trêu chọc cô ấy về điều đó, vững chắc và kiên cố game thủ sẽ bị hét vào mặt. Ở khía cạnh này, Taiga Aisaka khá giống với Edward Elric, vì cả nhị đều ko tự tín về chiều cao của tôi. song, bên trên thực tế, Aisaka hoàn toàn với thể la hét về bất kỳ điều gì, miễn sao nó làm cho cho cô ấy bực mình. Cô ấy là một tsundere giống như Noelle Silva từ Cỏ ba lá đen và thường la hét để che giấu khía cạnh ưa chuộng và tình cảm của cô ấy đối với những nhân vật khác.


Đây là những sắm lựa của địa chỉ chúng tôi cho những nhân vật anime nổi tiếng như Asta từ Cỏ ba lá đen. Chúng ta đã bỏ qua nhân vật nào chưa? Cho địa chỉ chúng tôi biết trong những ý kiến ​​bên dưới đây.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *