KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Mirko lại quan yếu đối với Ep2

Rate this post

Dựa bên trên phiên bản xem trước cho tập thứ nhì của My Hero Academia Phần 6, Mirko sẽ phải mạo hiểm mạng sống của tớ để cứu những người khác.

những hero sau rốt cũng thực hiện những động thái chống lại Mặt trận phóng thích kì bí. ko chỉ là Tomura Shigaraki nguy hiểm, nhưng còn là một Nomu Cấp cao đang đảm bảo an toàn anh ta. những hero cần đảm bảo rằng cuộc phẫu thuật của anh ta ko thành công. Nếu ko, sức mạnh áp đảo của anh ta sẽ khiến cho cho lu mờ của chúng ta.

Mirko bền vững và kiên cố sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong My Hero Academia Season 6. Trong lúc những hero còn lại bận tâm, cô ấy sẽ phải đối đầu trực tiếp với High-End Nomu. Người xem mang quyền lo lắng cho cô ấy. Tất nhiên, cô ấy sẽ ko là một hero nếu cô ấy chạy trốn ngày nay.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Mirko sẽ gánh cả trái đất bên trên vai My Hero Academia Phần 6, Tập 2

một số trong những bối phong cảnh trọng cho cuộc phẫu thuật của Shigaraki

youtube-cover

Sau lúc tiến công bại Quân đội phóng thích Meta và tạo dựng một liên minh hùng mạnh với chúng ta, Shigaraki sau rốt đã minh chứng mình xứng đáng là kẻ kế nhiệm AFO. Kyudai Garaki đồng ý cung ứng năng lực cho anh ta bởi một cuộc phẫu thuật rất đớn đau. song, toàn bộ quy trình sẽ mất một vài tháng để hoàn thành.

Cuộc phẫu thuật vẫn đang tiếp tục vào mùa thứ sáu của My Hero Academia. song, những hero chuyên nghiệp mang mỗi lý do bên trên trái đất để ngăn điều đó xảy ra. Theo Kyudai, bác bỏ sĩ rất thông minh tin rằng Shigaraki sẽ sở hữu tài năng kiểm soát thân thể tốt hơn nhiều đối với AFO đã làm.

bên trên thực tế, rất mang tài năng Shigaraki rất mang thể giữ nhiều Quirks với thân thể thế hệ của tớ, và điều đó thậm chí còn ko đạt được chỉ số thể chất mạnh hơn của anh ấy. Nếu anh ta thức tỉnh ngay ngày nay, anh ta sẽ trở thành nhân vật phản diện mạnh nhất bên trên trái đất. Anh ấy là mối đe dọa to nhất trong My Hero Academia Phần 6.


Mirko phải ngừng cuộc phẫu thuật trước lúc nó hoàn thành

Trong những event của My Hero Academia Phần 6, hoạt động của Shigaraki chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là hoàn thành. Tất nhiên, trong lúc những hero chuyên nghiệp sẽ ko đứng ngồi ko yên, chúng ta cũng ko tồn tại đủ nhân lực. chúng ta ko chỉ là ứng phó với Shigaraki, nhưng còn ứng phó với Re-Destro và những người khác.

Mirko mang nhẽ là hero thích thống nhất cho công việc cụ thể này. Sức mạnh thể chất và véc tơ vận tốc tức thời của cô ấy sẽ phục vụ tốt cho cô ấy lúc đối đầu với High-End Nomu. Cho dù cô ấy sống hay chết, mục tiêu chính của cô ấy là làm gián đoạn hoạt động của Shigaraki.

Dựa bên trên phiên bản xem trước cho tập tiếp theo sau của My Hero Academia Phần 6, Mirko sẽ sở hữu một khoảng thời kì lao khăn trước mắt. Cô ấy ko chống chọi với một Nomu mạnh mẽ và uy lực, cô ấy sẽ chống lại một số trong những. Như đã nói, nếu ai đó xứng đáng với trách nhiệm này, đó được xem là Mirko.


Tập tiếp theo sau được xem là một reviews thực sự về tiềm năng của cô ấy

youtube-cover

Mirko đứng thứ năm trong bảng xếp hạng hero, khiến cho cho cô trở thành một trong những nhân vật nữ giới mạnh nhất trong truyện. fan hâm mộ anime đã mang nhu yếu được nhìn thấy cô ấy hoạt động trong một thời kì khá dài. Người hùng thỏ sau rốt sẽ sở hữu thời cơ tỏa sáng trong My Hero Academia Phần 6.

Cô ấy đã mang một màn reviews tuyệt vời trong tập trước lúc chống chọi với Nomu yếu hơn. song, thử thách thực sự mở màn trong tập thứ nhì của My Hero Academia Phần 6.

Người xem rất mang thể sẽ được ngồi bên trên ghế của chúng ta trong một vài tập tiếp theo sau. Rất rất mang thể xảy ra thương vong cho những hero, vì vậy chúng ta chỉ rất mang thể hy vọng rằng Mirko sống sót sau vụ này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *