KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yuji và Megumi trở lại, mục tiêu thực sự của Angel được tiết lộ

Rate this post

Với Jujutsu Kaisen Chương 199 đã ra mắt, Geje Akutami đã cho fan hâm mộ nhiều điều để suy ngẫm. Angel sau rốt đã xuất hiện chung và liên kết với Yuji, Megumi và Pino. Ở một nơi khác, Maki tập hợp lại với Noritoshi sau một trận chiến dữ dội với Naoya.

Bài viết này được chia nhỏ Jujutsu Kaisen Chương 199 và kì vọng những gì hoàn toàn mang thể xảy ra tiếp theo sau.


Jujutsu Kaisen Chap 199

Jujutsu Kaisen Chương 199 mở màn với việc Maki và Noritoshi Kamo đẫm máu tập hợp lại. Sau lúc tiến công bại Naoya, Maki tự cam kết mình trở thành một chiến binh màn chơi của Toji Fushiguro.

Cặp đôi mở màn thảo luận về gia đình của chúng ta. Nó đã được tiết lộ lý do vì sao mẫu tên Noritoshi được sắm vì mẹ của tớ. Cô ấy nói rằng cô ấy làm như vậy trong cơn tức giận vì Noritoshi là “mẫu tên cấm kỵ trong gia đình đó.”

Mẹ anh ko chắc điều gì là cực tốt cho anh nhưng muốn anh từ bỏ căn nhà và quay trở lại với bà. Cô nhớ cậu phái nam nhi to của tớ và muốn biết cậu mang ổn ko. Cô kiên cố rằng anh ta là một người phái nam nhi tốt, sau tất cả anh ta là cô ấy phái nam nhi.

jjk chương 199 …. đã lâu lắm rồi kể từ lần cuối tôi nhìn thấy những bức vẽ nguệch ngoạc unique thấp này bên trên jujutsu kaisen🙏🏻 https://t.co/00v7QueyJ7

Cắt tới Thuộc địa số một của Tokyo, Megumi thức dậy trong phòng hotel, được chào đón vì Hana Kurusu và Yuji mặc áo choàng tắm đang nhâm nhi rượu vang. Hana gọi Megumi là “My Fated One”. Yuji thông tin với Megumi rằng anh ấy đã ra bên ngoài được 2 ngày và đó là ngày 14.

Ngay sau đó Pino Takaba vào phòng với đồ ăn. Hana lấy một bồn kem Mint Chocolate Chip và ngồi bên trên ghế dài. Pino được tiết lộ là một người chơi đã tham dự Culling Games từ phía bên ngoài.

Sau đó, Megumi yêu cầu điền vào những cụ thể trong lúc anh ta ra bên ngoài. Yuji tiến tới chỗ Takaba đang tranh đấu. Cặp đôi đã sắm hợp lực trong một nỗ lực để xác xác định trí của Megumi. Đó là lúc cặp đôi nhận thấy Hana chở Megumi và sau rốt tất cả chúng ta đã tới hotel.

Fushiguro đặt mục tiêu tích lũy đủ điểm để giải cứu em gái Tsumiki của tớ và thoát khỏi trò chơi. Tổng cùng, những pháp sư đã tích lũy được 359 điểm. Cả Takaba và Hana đều đồng ý đóng góp điểm của chúng ta cho Yuji và Megumi.

Đây là lúc Megumi hỏi Hana liệu cô mang phải là kẻ chơi được ca tụng là “Thiên thần” nhưng chúng ta đang tìm kiếm hay ko và lý do cô cứu anh ta. Đột nhiên, một mẫu mồm xuất hiện bên trên khuôn mặt của Hana, làm cho Megumi và Pino choáng váng, nhưng Yuji nói “Ồ, giống tôi.”

mồm tự reviews mình là Angel và bị Hana cắt ngang trước lúc tiếp tục. Angel sau đó giảng giải kỹ thuật bị nguyền rủa của chính nó – vô hiệu hóa những kỹ thuật bị nguyền rủa khác cùng theo với phong ấn và rào cản. Nó tiếp tục giảng giải rằng mục tiêu chính của chính nó là “thanh trừng tất cả những người chơi hóa thân.”

JUJUTSU KAISEN 199 SPOILERSMột số sau lúc tiết lộ chương này. Sukuna trở thành một “Thiên thần sa té” thực thú vị. Tôi tự hỏi anh ta là ai trước lúc trở thành Vua của những lời nguyền. Điều này làm cho Yuji và Angel mâu thuẫn với nhau, điều đó làm cho tôi sợ hãi.#JujutsuKaisen # JJK199 #JJKSpoilers https://t.co/2E3Juj9da3

Angel giảng giải thêm lý do – những kim loại của người chơi hóa thân thường bị đàn áp và phá hủy lúc hóa thân. Một điều như vậy đã đi trái lại “pháp luật của Đức Chúa Trời.” Vì vậy, nó đã sắm cùng tồn tại với Hana.

Megumi theo dõi bởi phương pháp hỏi liệu Angel hoàn toàn mang thể sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa đó để giải thoát cho Gojo hay ko. mồm replay cam kết nhưng đáp lại một điều gì đó. Nó muốn Yuji và Megumi giúp hạ gục một người chơi được gọi là “The Fallen”.

Jujutsu Kaisen Chương 199 mang một bước ngoặt thú vị lúc Sukuna bước lên rỉ tai riêng với Yuji. Đúng như dự đoán, cả nhị đều ko ưa nhìn nhau, nhưng lần này, “King of Curses” đi thẳng vào vấn đề – anh ta tiết lộ mình là “The Fallen”.


Lời kết

Ryomen Sukuna xuất hiện trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)
Ryomen Sukuna xuất hiện trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen Chương 199 đề ra nhiều câu hỏi hơn trong lúc chính thức reviews Angel. Liệu Angel mang thực sự giúp phóng thích Gojo? vì sao Sukuna lại tiết lộ cho Yuji biết “The Fallen” là ai? vì sao anh ta được gọi là “The Fallen”? Điều gì xảy ra nếu Angel tiến công bại Sukuna? Hana Kurusu và Megumi Fushiguro mang cùng lịch sử với nhau ko?

Với việc Sukuna tiết lộ phiên bản thân, mỗi thứ hoàn toàn mang thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn đối với những phù thủy. Jujutsu Kaisen Chương 199 tiếp tục tăng tiền cược lúc bộ truyện mang vẻ sắp đạt tới đỉnh điểm tuyệt đối.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *