KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao người trung niên thường bị đau chân?

Rate this post

Bệnh đau nhức chân rất phổ thông ở người trung niên và cao tuổi. Tại Hoa Kỳ, thống kê cho biết cứ 4 người bên trên 45 tuổi thì với một người bị đau chân, theo tập san US.S. thông tin Tin tức & trái đất (Châu Mỹ).

Tại sao người trung niên thường bị đau chân?  - 1.  ảnh

Bệnh tiểu đường, mập phì ở người cao tuổi rất với thể gây ra những vấn đề về sức khỏe ở bàn chân hoặc khiến cho cho tình trạng đau nhức bàn chân trở thành trầm trọng hơn.

“Nhiều bệnh nhân nói với tôi rằng chân của bọn họ bị đau theo tuổi tác và đó là điều thông thường lúc chúng ta già đi. Điều này ko đúng vì đau là triệu chứng của một trong những vấn đề sức khỏe ”, chưng sĩ Martin Pressman, chuyên gia sức khỏe bàn chân tại Trường Y Yale (Mỹ) cho biết thêm.

bên trên thực tế, với một trong những yếu tố dẫn tới đau chân nhưng mà chúng ta ko thể ngăn chặn được như sự vận chuyển tế bào lừ thừ hơn, sinh sản collagen trong thân thể hạn chế, lớp mỡ bảo đảm gót chân và bàn chân bị liên quan. chân gầy thêm.

liên quan của quy trình lão hóa cũng khiến cho cho gia chân bị khô, dễ bị nứt nẻ và nhiễm trùng. lúc chúng ta già đi, những dây chằng cũng dễ bị giãn ra, rất với thể gây ra viêm cân gan chân hoặc chứng bàn chân bẹt, một tình trạng nhưng mà vòm bàn chân ko còn, để lại phần to lòng bàn chân xúc tiếp với nền nhà.

\N

một trong những bệnh như tiểu đường và mập phì cũng rất với thể rất với thể dẫn tới những vấn đề sức khỏe ở bàn chân hoặc làm cho cơn đau chân trầm trọng hơn. Bệnh tiểu đường ở người già dễ gây đau nhức chân do máu kém lưu thông và những vấn đề về thần kinh.

Cân nặng cũng chính là một yếu tố góp góp phần gây ra chứng đau chân, khác lạ là ở người cao tuổi. Một nghiên cứu được công bố bên trên tập san Nghiên cứu mập phì & thực hiện Lâm sàng phát sinh ra rằng lúc chỉ số khối thân thể (BMI) tăng lên, nguy cơ đau chân cũng tăng lên.

với khá nhiều phương pháp giúp ngăn ngừa hoặc ít nhất là hạn chế mức độ nghiêm trọng của cơn đau chân. Những người với nguy cơ cao nên thường xuyên kiểm tra bàn chân của bọn họ để tìm vết nứt, trầy xước hoặc dấu hiệu nhiễm trùng.

Ngoài ra, cần giữ lau chùi bàn trung thực tốt bởi phương pháp rửa sạch sẽ, lau khô và xoa kem dưỡng ẩm để gia chân luôn luôn khỏe mạnh, chống nứt nẻ. Người to tuổi cũng cần hạn chế cân và kiểm soát tốt bệnh tiểu đường, theo thông tin Tin tức & trái đất của Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *