KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao phản ứng của Deku với trạng thái ngày nay của Bakugo rất với thể dẫn tới sự thức tỉnh của Quirk

Rate this post

trận chiến chống lại Shigaraki / AFO phía bên trong My Hero Academia loạt manga đã cướp đi sinh mạng của khá nhiều cá thể. một trong những nhân vật quả cảm nhất bên trên trái đất đã hy sinh phiên bản thân để đưa tới cho những người thân yêu của bọn họ thời cơ vào một ngày mai tốt xinh hơn. Mặc dù mỗi sự hy sinh của bọn họ đều là một cú sốc đối với fan hâm mộ, nhưng ko người nào trong số bọn họ rất với thể so sánh với sự ngạc nhiên kinh hoàng nhưng Mangaka Horikoshi dành riêng cho fan hâm mộ Bakugo.

Trong một vài chương, người thanh niên bùng nổ đã phải tranh đấu giữa sự sống và dòng chết, làm cho cho ko chỉ với những người đứng đầu của anh ta nhưng còn cả những nhân vật đang nỗ lực cứu anh ta lo lắng. song, với một người với phản ứng lúc nhìn thấy Bakugo rất với thể tiến công vần sự diệt vong cho Shigaraki / AFO, Deku. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách Deku rất với thể tiến hóa Một cho Tất cả sau lúc nhìn thấy tình trạng của người game thủ thân nhất của tớ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái. Nó chứa những phần phá hoại cho loạt manga My Hero Academia.


One for All rất với thể hiển thị những tính chất thế hệ sau lúc Deku nhìn thấy Bakugo trong My Hero Academia truyện

vì sao Bakugo lại ở trong tình trạng như vậy?

Bakugo chuẩn bị tấn công Shigaraki (Ảnh qua Shueisha)
Bakugo sẵn sàng tiến công Shigaraki (Ảnh qua Shueisha)

Để ngăn chặn Shigaraki / AFO khủng bố người dân Nhật phiên bản, nhiều nhân vật và học trò đã đồng ý trở thành tuyến phòng thủ trước tiên. bọn họ mắc kẹt nhân vật phản diện phía bên trong những cơ sở của UA và mở màn một cuộc tiến công toàn lực chống lại nhân vật phản diện. Một trong những học trò tham dự lực lượng đình công là Katsuki Bakugo, game thủ thân của Deku.

Lấy cảm hứng từ Izuku, Bakugo đã tranh đấu gan liền chống lại kẻ hung bạo kinh hoàng ngay cả lúc thời cơ tiến công bại đối thủ của tớ sắp như ko tồn tại. Đáng buồn thay, anh ta sau cuối lại trở thành một trong những nạn nhân của Shigaraki / AFO, vì kẻ hung bạo muốn anh ta làm vàng cho Deku, người ko tham dự trận chiến vào thời khắc đó.

Bakugo sau khi bị tấn công bởi Shigaraki (Ảnh qua Shueisha)
Bakugo sau lúc bị tiến công do Shigaraki (Ảnh qua Shueisha)

Shigaraki đã sử dụng Quirk đổi khác thân thể của tớ để biến cánh tay của tớ thành một cây giáo, thứ nhưng anh ta sử dụng để khoan một lỗ vào ngực của Bakugo, xé nát cơ bắp, mô và quan yếu nhất là trái tim của anh ta thành nhiều mảnh. lộc may thay cho những fan hâm mộ Katsuki, cậu nhỏ nhắn đã được cứu do những nỗ lực phối hợp của Best Jeanist và Edgeshot, người sau này đã hy sinh phiên bản thân làm cho cho cho Bakugo thời cơ thứ nhì trong đời.


Phản ứng của Deku rất với thể rất thảm

Những kẻ phá hoại cho My Hero Academia Chương 366 ra mắt ngày hôm qua đã tiết lộ với fan hâm mộ rằng Deku sau cuối sẽ tham dự trận chiến chống lại Shigaraki / AFO. Trong chương sắp tới này, Izuku sẽ tới, cùng theo với phi cơ phản lực của Star và Stripe, để cứu đồng minh của tớ khỏi nanh vuốt của kẻ xấu. song, một trong những fan hâm mộ nhận thấy rằng Deku nhịn nhường như ko nhận thức được trạng thái của Bakugo lúc anh ta tới.

lúc anh ta nhìn thấy những gì kẻ hung bạo đã làm với người game thủ thân nhất của tớ, Deku được cho là sẽ rơi vào trạng thái hoang dại, giống như anh ta đã làm trở lại trong Chiến tranh phóng thích kì bí vòng cung. Trong phần này, Shigaraki cũng đã bền vững và kiên cố sẽ làm cho cho bị thương Bakugo trong trận chiến của bọn họ, điều này làm cho cho Izuku trở thành ko dễ chịu và mất hết ức chế. song, Deku ko bất ổn vào thời khắc đó như ngày nay.

Feral Deku trong manga My Hero Academia & # 039; (Ảnh qua Shueisha)
Feral Deku trong manga của My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)

Chứng kiến ​​cảnh người game thủ thân của tớ nằm bất động với vết thương khổng lồ ở ngực cũng đủ làm cho cho Deku suy sụp ý thức. Đây là lý do vì sao fan hâm mộ tin rằng phản ứng của Izuku được xem là nguyên nhân gây ra Thức tỉnh Quirk thế hệ xảy ra trong My Hero Academia truyện. Tất nhiên, bọn họ đang nói về sức mạnh của Deku, Một cho Tất cả, rất với thể phát triển nhờ cú sốc.

Quirk thức tỉnh là một kỹ năng hiếm gặp nhưng vô cùng mạnh mẽ và tự tin nhưng một trong những siêu nhân vật trong bộ truyện tranh với được. lúc một cá thể cảm nhận thấy bị đe dọa hoặc bị sức ép khôn lường, những Quirks của bọn họ mở màn phát triển những tính năng thế hệ rất với thể giúp bọn họ vượt qua những khó khăn của bọn họ. Một ví dụ của hiện tượng này là Toga Himiko.

youtube-cover

Cô gái tóc vàng Quirk cho phép cô ấy trông giống như những người nhưng cô ấy uống máu. song, trong Học viện nhân vật phản diện của tôi phần cuối của nhượng quyền thương nghiệp, Toga phải phát triển một sức mạnh thế hệ để tồn tại trước đám quân địch Re-Destro ném vào cô. Quirk của cô đã tiến hóa làm cho cho cho phép cô sử dụng sức mạnh của những người nhưng cô đã chuyển đổi thành.

phía bên trong My Hero Academia manga, một dòng gì đó tương tự rất với thể sẽ sớm xảy ra với One for All. Cú sốc lúc chứng kiến ​​tình trạng của Bakugo rất với thể làm cho cho Deku bị căng thẳng tới mức Quirk của anh rất với thể thích ứng với tình hình. Điều này còn rất với thể tỏ ra rất với lợi cho những nhân vật, những người đã đấu tranh để thậm chí làm hại nhân vật phản diện được chuyển đổi nhân tạo.

Dấu tích một cho tất cả & # 039; được thấy trong anime My Hero Academia & # 039; (Hình ảnh qua Studio Bones)
vết tích của One for All như được thấy trong anime của My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Kết quả của sự thức tỉnh Một cho Tất cả rất với thể cho phép Deku truy cập vào ký ức và kỹ năng vật lý của những vết tích sống phía bên trong anh ta. Quirk của Izuku được cho là chỉ lưu trữ năng lực và sức mạnh của những người sử dụng trước đó. song, nó cũng lưu giữ ký ức và ý thức của những người sử dụng đã chết trong quá khứ.

nhái sử Deku’s Quirk rất với thể cho anh ta cả năng lực và kỹ năng tích lũy của những người tiền nhiệm. Trong tình huống đó, thực công bình lúc cho rằng sự thức tỉnh rất với thể củng cố mối liên kết giữa cậu nhỏ nhắn và những vết tích. Anh ta thậm chí rất với thể chủ động sử dụng ký ức của những người đã sử dụng Một cho Tất cả trước anh ta để tranh đấu với Shigaraki.

song, Deku cũng đều rất với thể với được một kỹ năng tương tự như AFO, ngoại trừ kỹ năng này sẽ tập trung trọn vẹn vào năng lực. Awakening One for All rất với thể cho Deku sức mạnh để tiếp nhận và truyền năng lực cho những người xung quanh. Điều này sẽ cho phép Deku cứu đồng minh của tớ, những người nhưng Shigaraki đã bị thương nặng trong cuộc xung đột.


Suy nghĩ sau cuối

Deku được thấy trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Deku được thấy trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

kể từ thời điểm mở màn My Hero Academia, người ta đã làm rõ rằng Bakugo là một trong những người quan yếu nhất trong cuộc đời Izuku. Bất chấp quá khứ đầy hóc búa của bọn họ, Deku vẫn coi Katsuki như một người game thủ tốt nhất rất với thể, đó là lý do vì sao việc nhìn thấy trạng thái ngày nay của anh ấy rất với thể làm cho cho Deku phát cáu. song, nếu cậu nhỏ nhắn tóc xanh bị gãy ngay hiện tại, rất rất với thể Quirk của cậu ta sẽ đột biến do quá căng thẳng.

Thức tỉnh kỳ quái là một trong những hiện tượng hiếm gặp nhất phía bên trong My Hero Academia vũ trụ, với tư cách là một người cần phải trải qua căng thẳng ko thể tưởng tượng được trước lúc sức mạnh của bọn họ rất với thể phát triển. với lý lúc cho rằng việc nhìn thấy Bakugo, người như đồng đội với mình, sắp như đã chết bên trên mặt đất, rất với thể buộc sức mạnh của Izuku phải thích ứng để tương trợ game thủ mình hoặc tiến công bại kẻ xấu đã làm tổn thương mình.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *