KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vũ trụ nào với nhân vật mạnh hơn?

Rate this post

Chất tẩy trắng Naruto là nhị trong số ba tựa anime chiếu rạp to, và chúng đã gặt hái được ko ít thành công đáng để ý. Cả nhị dòng game này ko giống nhau rất nhiều, từ cơ chế chống chọi, quy tắc điều hành trái đất, hệ thống sức mạnh cho tới kĩ năng, nhiều thứ khá ko giống nhau.

Một chủ đề thảo luận liên tục xuất hiện bên trên nhiều nền tảng và diễn đàn mạng xã hội là so sánh tổng thể nhị trái đất. độc nhái muốn hiểu bộ truyện nào với dàn nhân vật mạnh hơn trong số nhị bộ này. Để so sánh kỹ lưỡng nhị vũ trụ, bài viết này sẽ so sánh những nhân vật bên trên toàn bộ phổ sức mạnh, và ko chỉ với những nhân vật mạnh nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ Chất tẩy trắng truyện.


Chất tẩy trắng Naruto: So sánh nhị vũ trụ

Điều vô cùng quan yếu cần ghi chớ quên cách mỗi vũ trụ vận hành trọn vẹn khác với vũ trụ kia. song, trong lúc so sánh nhị vũ trụ, những trận chiến trong chúng ra mắt bên trên một điểm chung sẽ cho phép chúng sử dụng cơ chế chống chọi tương ứng của tớ. Điểm chung này là lý tưởng lúc so sánh nhị vũ trụ vô cùng ko giống nhau.

Nói chung, Chất tẩy trắng những nhân vật thời gian nhanh hơn một tí lúc so sánh với những shinobi phổ quát. song, về sức mạnh thô và kĩ năng thể chất, những nhân vật từ cả nhị vũ trụ đều sở hữu thể so sánh được. song, mỗi thứ rất với thể trở thành phức tạp một tí lúc chúng ta xem xét những kĩ năng cụ thể của bộ truyện.

Trong Naruto, những nhân vật như Madara đạt được để thực hiện Infinite Tsukuyomi, về cơ game thủ dạng bẫy tất cả mọi người trong Ảo thuật vĩnh viễn. một vài nhân vật mạnh hơn như là Madara, Hashirama, Sasuke và Naruto với xu thế với khá nhiều sức mạnh và sức mạnh thô hơn trong những kỹ thuật ninjutsu của chúng ta.

Chất tẩy trắng nhân vật rất với thể bị thiếu trong phòng ban này. song, một vài kĩ năng của những nhân vật bị chế ngự tới mức sắp như ko thể tìm ra phương pháp chống lại những kỹ thuật đó. Ví dụ, ko một đòn tiến công vật lý nào nhằm mục tiêu vào Baraggan, do vì kỹ thuật ‘Time Dilation Field’ của anh ta.

Điều này cho phép anh ta chiếu ra một trường xung quanh anh ta theo nghĩa đen làm lững lờ thời kì, cho phép anh ta phản ứng với bất kỳ cuộc tiến công nào được ném vào anh ta. Ngoài ra, nhân vật này còn với kĩ năng tăng véc tơ vận tốc tức thời tuổi của ai đó chỉ bởi phương pháp chạm vào mục tiêu. Điều này còn rất với thể làm vỡ xương ngay ngay tức thì và làm thịt người một cách giản dị và đơn thuần.

Yhwach, người được coi là một trong những nhân vật quyền lực tối cao nhất trong Chất tẩy trắng series với một kĩ năng được gọi là ‘The Almighty’. Điều này mang lại cho anh ta một tiểu đồng khác trong mỗi mắt cho phép anh ta nhìn thấy tương lai. Anh ta rất với thể sử dụng kĩ năng này để thiết lập những cuộc tiến công phủ đầu vì anh ta đã rất với thể biết đối thủ của tớ sẽ khiến cho cho gì tại bất kỳ thời khắc nào. Anh ta cũng đều phải với kĩ năng chữa lành bất kỳ ai bởi phương pháp cho một phần vong hồn của tớ. song, điều này sẽ khiến cho cho hạn chế tuổi thọ của chúng. Sau mẫu chết của chúng ta, phần nhỏ đó trở lại với Yhwach và nó cho anh ta kĩ năng của người đã chết.

Kaguya Otsutsuki (Ảnh qua Pierrot)
Kaguya Otsutsuki (Ảnh qua Pierrot)

Kaguya Otsutsuki với kĩ năng hủy diệt vô cùng cao và cũng đều phải với quyền truy cập vào Rinnesharingan. Cô ấy với kĩ năng đi tới nhiều chiều khoảng ko và với kĩ năng sử dụng tất cả những phép chuyển đổi của tự nhiên. song, những cuộc tiến công của cô ấy sẽ được đưa ra bên dưới mức tối ưu giản dị và đơn thuần vì Yhwach đã biết về nó.

Tương tự, ‘Izanagi’ là một kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin rất với thể đổi khác thực tế. song, hậu quả nhưng mà người sử dụng phải đương đầu là rất thảm khốc. chúng ta bị mù một mắt. Một người như Ichihbe với kĩ năng sử dụng Shirafude Ichinmonji để đổi khác tính chất của ai đó, do đó đổi khác thực tế theo cách.


Suy nghĩ sau cuối

Trong lúc trận chiến rất với thể đã khá sắp, Chất tẩy trắng vũ trụ mạnh hơn Naruto vũ trụ. những ký tự ở đầu yếu hơn của quang đãng phổ rất với thể so sánh được. song, mỗi thứ đổi khác lúc những nhân vật mạnh hơn thể hiện kĩ năng thực sự của chúng ta. Naruto nhân vật với khá nhiều hỏa lực hơn, nhưng Chất tẩy trắng kĩ năng của nhân vật bị chế ngự.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác do Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *