KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao quốc tế hình của Vegapunk rất mang thể là một con cá trích đỏ

Rate this post

mang một lý do vì sao hồ hết độc nhái ko tin rằng Vegapunk thực sự xuất hiện trong Một miếng Chương 1061.

Trong vài năm, độc nhái mong đợi một người con trai to tuổi sẽ trở thành nhà khoa học chính của Thủy quân lục chiến. song, trong thời đoạn đầu của phần Egghead, nhiều độc nhái đã rất ngạc nhiên lúc thấy một đàn bà trẻ tự nhận mình là Vegapunk.

Eiichiro Oda được biết tới là kẻ phá bỏ sự kỳ vọng, vì vậy điều đó ko tồn tại tức thị Vegapunk ko thể là một cô gái. song, một dòng gì đó ko thực sự thêm vào. mang rất nhiều lý do khiến cho cho độc nhái nghi ngờ về tính danh của nhân vật này, vì vậy hiện nay là thời khắc tốt để liếc qua chúng.

Lưu ý: Bài viết này mang ý nghĩa chủ quan và phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


vì sao nhiều độc nhái nghĩ Vegapunk ko xuất hiện trong Một miếng Chương 1061?

Vegapunk rõ nét là một người con trai to tuổi trong những cảnh trước

youtube-cover

Trong lúc Vegapunk đã xuất hiện trong đoạn hồi ức của Bartholomew Kuma về những cải tiến Pacifista của anh ta, khuôn mặt của chúng ta ko bao giờ được hiển thị trọn vẹn. Nhà khoa học chính chỉ được nhìn thấy mặc áo khoác bên phía ngoài phòng thí nghiệm với găng tay gold color.

Lần trước tiên Vegapunk được mô tả về mặt vật lý trong Một miếng loạt phim đã trở lại trong Chương 658, ra mắt trong phần Punk Hazard. Nhân vật này được mô tả như một “ông già” vì một trong những tình cờ G-5 Marine.

Vegapunk sau đó được nhìn thấy trừng trị Caesar Clown vì những thí nghiệm phi đạo đức của anh ta. lúc Chương 684 sau rốt đã được chuyển thể thành anime, nhân vật được lồng tiếng vì diễn viên lồng tiếng Nhật phiên bản Yoshito Yasuhara.

Vòng cung Punk Hazard nhịn nhường như chỉ ra rằng Vegapunk là một nhân vật phái mạnh cao tuổi.


hồ hết người đọc mang những giảng giải thay thế

@newworldartur Imo đó rất mang thể là con gái của anh ấy hoặc một phiên bản sao trẻ hơn nữ giới tính nếu chúng ta thành thực. Thực tế là cô ấy mang “Punk 02” được viết bên trên người cô ấy và rằng phần ra mắt (hình ảnh để tìm hiểu thêm) ko tồn tại ở đó cho cô ấy trong lúc nó dành riêng cho những người khác trong chương là gợi ý to nhất đối với tôi. https://t.co/yNOt6FYb3W

Với những gì hiện đã biết, Vegapunk kiên cố ko phải là một đàn bà trẻ trong vòng cung Punk Hazard, chỉ ra mắt vài tháng trước trong Một miếng niên đại. song, dựa bên trên sự xuất hiện của người đàn bà bí hiểm trong Một miếng Chương 1061, một trong những độc nhái đã đưa ra nhái thuyết thú vị.

Trong lần đầu ra mắt trong chương, bộ quần áo bó sát bởi gia của cô mang nhãn “Punk 02”, trong lúc con cá mập thợ máy mang ghi “Punk 03” bên trên đó. mỗi thứ sẽ sở hữu được ý nghĩa nếu phiên bản thân Vegapunk là “Punk 01.” mang nhẽ người đàn bà trẻ là một người chúng ta hàng sắp hoặc thậm chí là một sáng tạo technology khác.

Người đọc cũng phải ghi nhớ rằng bất kỳ lúc nào những nhân vật được ra mắt hoặc ra mắt lại trong Một miếng loạt, một hộp văn phiên bản thường theo sau chúng ngay sau đó. Đây là tình huống của những nhân vật phụ như Hoàng tử Grus và Hibari. song, Vegapunk ko nhận được bất kỳ loại hộp văn phiên bản nào, mặc dù nhân vật mang xúc tiến to trong bộ truyện.


mọi cá nhân sẽ chỉ cần chờ xem

Oda rất mang thể sẽ khiến cho cho rõ vấn đề trong chương tiếp sau. Nếu người đàn bà bí hiểm sau rốt trở thành Vegapunk, cô ấy rất mang thể sẽ nhận được hộp ra mắt của tớ vào lúc đó. song, nếu ko phải như vậy, tính danh thực sự của cô ấy sẽ được tiết lộ.

Dù bởi phương pháp nào, vòng cung của Egghead sẽ tập trung rõ nét vào Vegapunk. Độc nhái trước sau sẽ biết chuyện gì đang xảy ra.

Dù thế nào đi nữa, người đàn bà bí hiểm vẫn rất nổi tiếng với đồng đội độc nhái, chủ yếu là do xây ngừng lôi cuốn của cô ấy. vẫn còn đấy phải xem liệu cô ấy mang đóng một tầm quan trọng to hơn trong câu chuyện hay ko.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để mang thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

biến đổi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *