KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu giường quay 4 hướng thì ko gặp tai họa, nợ nần, đó là hướng nào?

Rate this post

Đầu giường đối diện nhà lau chùi và vệ sinh.

Một trong những đại kỵ trong phòng ngủ là đầu giường đối diện với nhà lau chùi và vệ sinh. Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi ẩm ướt, đựng được nhiều uế khí. Trong lúc đó, giường ngủ là nơi mọi cá nhân ngơi nghỉ. Nên kê giường ở nơi sạch sẽ sẽ, tránh xa những nguồn năng lực xấu, ko đối diện nhà lau chùi và vệ sinh.

tập huấn

Theo ý kiến khoa học, nhà lau chùi và vệ sinh là nơi đựng được nhiều vi khuẩn. Dù nhà lau chùi và vệ sinh mang sạch sẽ sẽ tới đâu thì mùi ko dễ chịu trong nhà lau chùi và vệ sinh cũng rất mang thể rất mang thể tác động tới nơi game thủ ngủ. Ngoài ra, tiếng nước rửa lúc mang người đi lau chùi và vệ sinh cũng rất mang thể rất mang thể tác động tới giấc ngủ của những người khác trong phòng.

Đầu giường hướng ra cửa sổ.

Nhiều người cho rằng đặt giường cạnh cửa sổ sẽ thoáng khí, giúp ngủ ngon. song, điều này chưa chắc đã đúng. Giường ngủ kê sát cửa sổ sẽ khiến cho cho nhân loại khó ngủ hơn do tiếng ồn, ánh sáng cũng như những tác động từ phía bên ngoài. lúc giấc ngủ ko ngon, sức khỏe sẽ bị suy tránh, tâm trạng cũng biến đổi theo chiều hướng xấu.

02

Ngoài ra, theo phong thủy, giường ngủ cạnh cửa sổ (nhất là loại cửa kính) thường bị coi là vị trí ko tồn tại chỗ dựa, tạo ra tài lộc cập kênh, công việc làm ăn chẳng đi tới đâu. Cửa sổ cũng chính là nơi ánh sáng mặt trời vào nhà. Nếu ánh sáng chiếu vào giường quá mạnh, vận may trong gia đình cũng sẽ bị tác động. lúc kê đầu giường sát cửa sổ, tài lộc sẽ lặng lẽ trôi ra bên ngoài.

Hình như, những ngôi nhà ngày nay sắp nhau, việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ sẽ ko đảm bảo sự riêng tư, tác động tới đời sống tình cảm vợ ck.

Đầu giường chiếu thẳng vào bếp.

03

Phòng bếp là nơi nấu nướng, hành Hỏa mạnh nên luôn luôn mang mùi dầu mỡ, thức ăn. Kê giường sắp hoặc đối diện với bếp sẽ khiến cho cho chỗ ngủ ko nhận được ko gian trong sạch. Mùi dầu mỡ bay vào tác động tới sức khỏe và tâm trạng, từ đó tác động ko hề ít tới vận may.

Giường đối diện với gương

Theo phong thủy, gương mang tác dụng phản quang đãng tốt, rất mang thể phản xạ sát khí từ phía bên ngoài, vì vậy ko nên để gương chiếu thẳng vào người, khác lạ là khu vực đầu giường.

04

Gương đối diện đầu giường rất mang thể khiến cho cho gia chủ hôn mê, ngủ ko sâu giấc, bị tê liệt lúc ngủ, hay gặp hung bạo mộng.

Ngoài ra, một số trong những ý kiến cho rằng việc đặt giường ngủ đối diện với gương sẽ khiến cho cho hạnh phúc gia đình bất ổn, tạo thời cơ cho kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ vợ ck.

Nếu muốn lắp gương trong phòng ngủ, gia chủ chỉ nên để nhị bên đầu giường, nhưng rất tốt vẫn là ko nên để gương.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *