KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao rất nhiều tên thương hiệu xa xỉ đổ xô về nông thôn?

Rate this post

Giống như vào tháng 3 năm nay, Hermès đã mở khu chợ trước tiên tại David Plaza ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà nam giới, và tất cả những mặt hàng ở đó đã được bán hết ngay trong ngày trước tiên.

Theo doanh nghiệp tư vấn quản lý toàn thế giới McKinsey, tới năm 2025, nhóm người khá giả ở những thành phố cấp thấp hơn của Trung Quốc sẽ vượt quá 500 triệu người và chiếm hơn một nửa dân số thành thị. . Tổng thu nhập khả dụng của nhóm này là 13,3 nghìn tỷ nhân dân tệ (2 nghìn tỷ USD).

Giáo sư Laura Pan tại Trường Quản lý SDA Bocconi ở Ý cho biết thêm thông tin, trước đây nhiều tên thương hiệu mang yêu cầu người tiêu sử dụng sang giàu từ nông thôn tới thành phố để tậu hàng hoặc thông qua những nền tảng thương nghiệp điện tử. Và vào năm 2021, event Double 11 của nền tảng thương nghiệp điện tử Tmall đã ghi nhận mức tăng kỷ lục 50% về số lượng quý khách khá giả thế hệ từ những thành phố hạng ba.

Nhưng tậu hàng trực tuyến là ko đủ, vì vì nhiều quý khách muốn mang được trải nghiệm hoàn toản của dịch vụ quý khách tại chỗ. Để tiếp cận những quý khách tiềm năng này, những tên thương hiệu cần mở những khu chợ thế hệ.

Giáo sư Pan cho biết thêm thông tin: “thực khó để tưởng tượng những tên thương hiệu xa xỉ buộc quý khách phải đi vài giờ tới khu chợ sắp nhất ở một thành phố cao cấp hơn để mang trải nghiệm tậu hàng thực sự.

Tại sao rất nhiều thương hiệu xa xỉ đổ xô về nông thôn?
khu chợ Louis Vuitton ở Thượng Hải. (Ảnh: Weibo)

Một yếu tố khác xúc tiến những tên thương hiệu xa xỉ mở rộng sang những khu vực ko phải hạng nhất ở Trung Quốc là chính sách khuyến khích từ những chính quyền địa phương.

những thành phố triển vọng như Trùng Khánh, nam giới Kinh và Trịnh Châu cho biết thêm thông tin chúng ta sẽ xây dựng 2-3 trung tâm tậu hàng cao cấp với mục tiêu trở thành điểm tậu hàng quốc tế.

Quy mô từng lớp trung lưu càng ngày càng tăng của Trung Quốc, thị hiếu ăn mặc quần áo hàng hiệu và chính quyền địa phương khuyến khích sẽ biến những thành phố cấp thấp hơn của Trung Quốc thành “đường đua mang tên thương hiệu”. .

Nói cách khác, trong bối cảnh thị trường hàng hiệu đã trở thành bão hòa tại những thành phố hàng đầu Trung Quốc, những tên thương hiệu xa xỉ ko còn cách nào khác là phải xích lại sắp hơn và chăm sóc quý khách tốt hơn. quý khách tiềm năng là từng lớp trung lưu.

Minh Thu (lược dịch)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *