KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao sự xuất hiện của phụ thân Asta lại quan yếu đối với diễn biến

Rate this post

Một trong những vấn đề thú vị nhất của Cỏ ba lá đen trong lịch sử sắp đây đã được sinh sản vào tuần trước, kết thúc bởi một kẻ phá đám đáng ngại cho nhân vật chính Asta của bạn. Những tấm sau hết của chương cho biết người nhân vật trẻ tuổi ngất xỉu bên trên bờ của một bãi đại dương xa lạ và một bóng người đang tiến về phía anh ta.

Nhiều Cỏ ba lá đen fan hâm mộ đưa ra nhái thuyết về vùng đất là Quốc gia Hino, quê nhà của Yami Sukehiro và tương tự trong series cho Nhật phiên bản, và người là phụ thân của Asta. mang một số trong những lý do khiến cho cho fan hâm mộ cảm nhận thấy đây là phụ thân của anh ấy, và rất nhiều câu replay nhưng mà sự sắm lựa như vậy sẽ cung ứng cho những event của loạt phim cho tới nay.

Hơn nữa, nó hoàn toàn mang thể mang lại cho tác nhái và họa sĩ minh họa của bộ truyện Yuki Tabata thời cơ tuyệt vời để phân trần lòng kính trọng hơn nữa đối với tác nhái của Tite Kubo Chất tẩy trắng bởi phương pháp reviews một chiêu trò nhất định. Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích lý do vì sao sự xuất hiện của phụ thân Asta là rất quan yếu đối với Cỏ ba lá đen kịch phiên bản.


Cỏ ba lá đen sắm lựa reviews phụ thân của Asta hoàn toàn mang thể reviews hệ thống điện thế hệ, giảng giải những lời khen ngợi trong quá khứ, v.v.

#BCSpoilersTất cả những game thủ tập trung vào một lý thuyết về bảng điều khiển này tới nỗi những game thủ đang thiếu điểm. Điều gì sẽ xảy ra nếu đây là phụ thân THỰC SỰ CỦA ASTA ?????? và anh ấy đang nói với Asta như thể anh ấy biết đúng mực Asta là ai… 🫠 https://t.co/2INC3Kadre

Với Cỏ ba lá đen phần sau hết đã chính thức mở màn thông qua sự trở lại vào tháng 8 sau thời kì gián đoạn, mỗi thứ nhanh chóng chóng tăng lên lúc Lucius Zogratis xuất hiện ở cuối ấn phiên bản trước tiên sau thời kì gián đoạn. Sức mạnh, mục tiêu và tài năng của anh ấy đều được thể hiện rõ nét qua những gì tiếp sau, tất cả đều đóng góp phần tạo thêm lực thú vị cho quân địch nhưng mà Asta và đồng đội đang phải đương đầu.

Sức mạnh của Lucius được tiết lộ là Phép thuật vong hồn, Phép thuật thời kì và Phép thuật Trọng lực, với mục tiêu của anh ta là thống trị thời đoạn tiếp sau của trái đất, những Paladin, với tư cách là Hoàng đế Pháp sư. tài năng của anh ấy và những phương tiện để đạt được mục tiêu như vậy cũng rất được thể hiện, với việc anh ấy tặng cho chị Lily yêu thuật của quỷ Beelzebub, biến cô ấy thành một Paladin.

Trong lúc Asta và Lucius tranh đấu lúc tình hình tiến triển, rõ nét là kẻ trước ko thể đối đầu với người sau. trái lại, yêu thuật vong hồn của Lucius (và mang nhẽ là những tính chất yêu thuật khác của anh ta) lại tỏ ra vô hiệu trước Asta do tính chất Chống yêu thuật nhưng mà anh ta sở hữu. Vì vậy, cả nhì nhường nhịn như khá thuyệt vọng với nhau, và Asta ko thể giành thành công trong điều tồi tệ nhất.

#BCspoilers # BC336“oh, game thủ đây” chàng trai này biết ko asta? nếu điều này nếu non sông mặt trời mọc, làm thế quái nào nhưng mà anh ta biết được asta? hay asta mang liên quan tới vùng đất này? phụ thân của asta? 😱 https://t.co/oOrgZzLpFi

Đây là chừng mực trận chiến của chúng ta phát triển trước lúc Asta được dịch chuyển tới vị trí ngày nay của anh ấy, nơi fan hâm mộ kì vọng với tương đối thở dồn dập để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp sau. Kết quả hoàn toàn mang thể xảy ra nhất là kẻ đó thực sự là phụ thân của cậu ốm bỏng, và vì lý do chính đáng.

trước tiên là cung ứng cho bộ truyện với sự tương đối ngang bởi về câu chuyện lúc reviews Licita, mẹ của Asta, trong suốt nhì phần trước. Nhiều như Naruto’s sắm lựa reviews mẹ của ninja chính thức ngay sau lúc reviews phụ thân mình, Cỏ ba lá đen nhường nhịn như được thiết lập để đi theo một đoạn đường tường thuật tương tự.

Ngoài ra còn tồn tại những lời giảng giải nhưng mà phần reviews như vậy hoàn toàn mang thể cung ứng và những cánh cửa nhưng mà nó mở ra. Một ví dụ chính về điều trước đây là mối quan hệ của Asta với Ki, điều nhưng mà anh ấy học được từ Yami nhưng mà tất cả ko gặp khó khăn gì, mặc dù kỹ thuật là của Nguồn gốc Quốc gia Hino. Nếu phụ thân của Asta tới từ Quốc gia Hino, điều này giảng giải vì sao anh ấy rất thạo kỹ năng này.

Nếu đây thực sự là phụ thân của Asta và mang tài năng kiểm soát ki khổng lồ, thì điều đó hoàn toàn mang thể giảng giải làm thế nào anh ta hoàn toàn mang thể liên kết với Lichita, ko giống nhau nếu anh ta mang kỹ thuật ki kiểm soát dòng chảy của lực lượng sinh lực và năng lực theo cách liên quan hoặc hấp thụ sinh lực người khác từ thân thể của chúng ta#BCSpoilers https://t.co/EVLzsdztJP

cũng đều phải mang thực tế là Quốc gia Hino là một lục địa trọn vẹn tách biệt với Vương quốc Cỏ ba lá, mang tài năng nhường chỗ cho những hệ thống quyền lực tối cao ko giống nhau. Điều này còn hoàn toàn mang thể cho phép Asta nhận được tính chất yêu thuật thứ nhì hoặc những phương tiện tranh đấu khác, cho phép tường thuật tương đương với việc Yuno sắp đây đã nhận được được yêu thuật thứ nhì, Star Magic Grimoire.

Ngay cả lúc hệ thống sức mạnh thứ nhì ko được reviews, Asta, ở mức tối thiểu, hoàn toàn mang thể sẽ kích hoạt một màn chơi tài năng hoặc kỹ năng thế hệ với Ki. Một trò lường đảo chính Cỏ ba lá đen vẫn chưa trọn vẹn đi sâu vào sức mạnh và tài năng mang thời đoạn thứ nhì. Với sự thuyệt vọng rõ nét giữa Lucius và Asta lúc phần sau hết đang được tiến hành, đây được xem là thời khắc tuyệt vời để reviews khái niệm này.

song, đây chỉ là suy đoán lúc bài viết này viết, chưa tồn tại tài liệu chính thức nào về Shueisha được công bố, điều này xác nhận Cỏ ba lá đen đã reviews phụ thân của Asta. Ngay cả lúc những ứng dụng sửa lỗi và quét từ những nguồn của bên thứ ba đáng tin cậy nhất được sinh sản, nó được xem là tốt nhất hoàn toàn mang thể cho Cỏ ba lá đen fan hâm mộ kì vọng phiên bản sinh sản chính thức để xác nhận càng nhiều.


Hãy bền vững để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức về anime, manga, phim và live-action nói chung lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *