KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Sword Art trực tuyến lại là Isekai, và nó trở thành OG như thế nào

Rate this post

Sword Art trực tuyến một Isekai? Một câu hỏi phổ thông của những fan hâm mộ anime trong tập thể.

Trong lúc một số trong những đặt câu hỏi để tìm kiếm câu replay xác thực, thì thay vào đó, nhiều người lại chuyển sang kết luận và giả thiết. Và tranh cãi và đấu tranh tới chết vì cảm xúc cá thể của bọn họ đối với Sword Art trực tuyến nhượng quyền thương nghiệp.

Tất nhiên là với cảm giác ko thích. Chủ yếu miền Tây fan hâm mộ nói riêng. Đây là phần to nơi cảm xúc dâng cao.

Với điều đó đã nói, hãy mở đầu với việc replay câu hỏi!

Xác định Isekai phim hoạt hình

tư duy alicization kirito

Isekai được định tức là “trái đất khác” hoặc “trái đất khác” lúc dịch sang tiếng Nhật. Đó là khái niệm về ý nghĩa của chính nó và nó giảng giải hàm ý nhưng người chơi thấy trong vô số Isekai phim hoạt hình.

bọn họ với xu thế:

 • những nhân vật bước vào một trái đất khác, bất kể phương pháp được sử dụng.
 • những nhân vật (chính, tương trợ) dành nhiều thời kì nhất trong trái đất này. Nếu ko phải tất cả.
 • tình tiết của anime ra mắt ở trái đất này bất chấp ký ức của những nhân vật ở trái đất trước.
 • những nhân vật (hoặc nhân vật chính) thường ko thể quay trở lại trái đất ban sơ của bọn họ vì lý do này hay lý do khác.

Bỏ qua những ngoại lệ đối với quy tắc, số lần chạy trung bình của nhà máy (hoặc unique) Isekai loạt phim, anime hoặc tiểu thuyết nhẹsẽ sở hữu những bộ tính năng này.

Một ví dụ tiêu biểu là Và và chịu, một anime được chuyển thể từ tiểu thuyết. Yuna (MC) kết thúc trong trò chơi nhưng cô ấy chơi và sau rốt bị mắc kẹt ở đó và ko thể trở lại trái đất thông thường của tôi.

Điều tương tự cũng xảy ra trong anime Log Horizon là một anime nhưng tất cả fan hâm mộ của tất cả những quốc gia xác nhận và gật đầu là Isekai. Nhưng một số trong những fan hâm mộ từ chối thừa nhận SAOIsekai mặc dù tương tự như Log Horizon.

những SAO ghét xe lửa

những người ghét sẽ ghét nghệ thuật kiếm trực tuyến meme

Nó ko giống như tôi với một con chó to trong trận chiến này hoặc SAO là 10 anime hàng đầu mỗi thời đại của tôi vì nó ko phải vậy. Tôi chỉ sử dụng rộng rãi tới sự thực. sự thực là những thứ tôi tìm kiếm, nói, và những gì tôi đại diện.

Sau Sword Art trực tuyến bùng nổ vào đầu những năm 2010 và mở đầu xu thế, những phương tiện truyền thông và những YouTuber anime đã mở đầu chuyến tàu thù hận ở đâu đó và nó được gật đầu để vu khống SAO cho lượt xem và nhấp chuột.

Điều này dẫn tới những phản hồi gay gắt và những kẻ troll khát khao được lưu ý, và “sự ghét bỏ” đó đã bôi nhọ tên tuổi của chính nó bên phía ngoài Nhật phiên bản tới mức mọi cá nhân từ chối gật đầu SAO như một hàng hiệu Isekaicố tình làm sai lệch sự thực.

EGO là kẻ lái chính đằng sau vô lăng.

Sword Art Online Manga

vì sao Sword Art trực tuyếnIsekai:

một. vì vì người Nhật xác nhận nó là một Isekai (người tạo ra anime)

Asuna Yuuki Tự mãn Gif Sao

Như tôi đã nói ở điểm sau rốt, SAO căm thù tàu đã chạy và tiếp thị để quá lâu tới nỗi mọi cá nhân, chủ yếu là kẻ hâm mộ phương Tây, đã hạ thấp SAOliên kết với Isekai. Và thay vào đó, hãy cam đoan đó là bất kỳ thứ gì ngoại trừ một Isekai.

Vấn đề với logic này là nó ko logic một chút nào. Đó là một ý kiến.

trong vô số năm nay, Nhật phiên bản đã đưa ra danh sách anime giống như những quốc gia khác, ko giống nhau, một danh sách liên quan tới anime Isekai nhưng fan hâm mộ Nhật phiên bản thích thú. Đoán xem anime nào xuất hiện trong danh sách đó? Đúng rồi, Sword Art trực tuyến.

ko chỉ với vậy, nhưng chính người Nhật cũng nhận ra SAO như một Isekai vì vì nó là. Và vì sao bọn họ lại ko?

 • bọn họ đã tạo ra thuật ngữ Isekai vì nó là một từ tiếng Nhật.
 • khái niệm này còn với tức là “trái đất khác” hoặc “trái đất khác”.
 • Và đó là một phần văn hóa của bọn họ nên bọn họ hiểu rõ hơn bất kỳ ai.

Để từ chối Sword Art trực tuyến như một Isekai giống như từ chối bảy viên ngọc rông là một Shounen, từ chối Sát quỷ bán chạy hơn Spirited Away hoặc cho một nền văn hóa khác biết văn hóa của bọn họ như thế nào giả sử làm việc.

Đó là sự thiếu hiểu biết rõ nét và nó chỉ cho biết cách một số trong những mọi cá nhân vẫn với ý tưởng rằng bọn họ hoàn toàn với thể giảng cho những nền văn hóa và quốc gia khác và cho bọn họ biết mỗi thứ như thế nào lúc bọn họ rõ nét ko phải.

2. Sword Art trực tuyến thích ưa thích với Isekai tiêu chuẩn chỉnh

lisbeth không thích sao silica

Trong tình huống người chơi đã bỏ qua nó trước đó – những tiêu chuẩn chỉnh sẽ như thế này:

 • những nhân vật bước vào một trái đất khác, bất kể phương pháp được sử dụng.
 • những nhân vật (chính, tương trợ) dành nhiều thời kì nhất trong trái đất này. Nếu ko phải tất cả.
 • tình tiết của anime ra mắt ở trái đất này bất chấp ký ức của những nhân vật ở trái đất trước.
 • những nhân vật (hoặc nhân vật chính) thường ko thể quay trở lại trái đất ban sơ của bọn họ vì lý do này hay lý do khác.

Trong Sword Art trực tuyến, Kirito, Asuna, Klein, và rất nhiều nhân vật và người khác bị mắc kẹt trong trò chơi VR. Trò chơi này trở thành cách sống thế hệ của bọn họ giống như cách nó làm với Log Horizon, một anime mọi cá nhân gật đầu là Isekai bất chấp những điểm tương đồng của chính nó.

Tương tự với bộ truyện And And And Bear.

Toàn bộ loạt phim được sử dụng trong trái đất này trong SAO mùa một, bỏ qua phần nơi bọn họ tiến công bại những quy tắc của trò chơi và trốn thoát với cuộc sống đời thường của bọn họ.

Điều này tiếp tục trong phần 2 của SAO nhưng trong một bối cảnh khác. Và phần 3 (Alicization) làm cho điểm của SAO ngày nay Isekai thậm chí còn rõ nét hơn đối với những người vẫn sống trong sự ko đồng ý.

Alicization đưa nó lên một màn chơi khác.

Liên quan: 7 bộ phim truyền hình hoạt hình dự đoán tương lai và đi trước thời đại của bọn họ

3. Hack / Sign, nguồn cảm hứng cho SAO được thừa nhận là Isekai

Video trên YouTube

Vào đầu những năm 2000, với một anime tên là Hack / Sign. Điều này đã xảy ra trước đó rất rất lâu SAO và người chơi nói theo một cách khác còn quá sớm để tạo ra tác động tới dòng gọi là Isekai thể loại.

ko thể ko đồng ý tầm xúc tiến của chính nó.

Những fan hâm mộ trường cũ nói riêng, những người đã xem hoặc biết về Hack / Sign công khai minh bạch ADMIT và gật đầu nó như ngày nay Isekai. Và đó là nơi nhưng tình huống trớ trêu mở đầu.

Sword Art trực tuyến về cơ phiên bản là phiên phiên bản năm 2012 của Hack / Sign với một số trong những ko giống nhau, nhưng ko đủ ko giống nhau để ko được định tức là Isekai mặc dù thể thao ý thức ko bao giờ kết thúc.

Điều này chỉ ứng dụng cho anime và ko phải tiểu thuyết kể từ SAO cuốn tiểu thuyết được thực hiện vào năm 2002.

Làm sao Sword Art trực tuyến đã biến đổi thành phụ thân của Isekai giống DBZ đã làm cho Shounen:

bọn họ đã phát triển bộ truyện vào thời khắc tuyệt vời

đồng hồ alicization trực tuyến kiếm nghệ thuật

thời kì là tất cả mỗi thứ với sản phẩm, tiếp thị, xuất phiên bản, kinh doanh và mỗi thứ ở giữa. nhiều lúc đó là sự màu đỏ lộc may thuần túy. Những lần khác, đó là về sự lập kế hoạch chu đáo.

Bất kể lý do thực sự là gì SAO được hứa hẹn giờ rất tuyệt vời, ngày phát triển ngày 8 tháng 7 năm 2012 của phần một đã đặt Isekai xu thế bùng cháy và nó đã ko còn giống nhau kể từ đó.

Điều này xảy ra giữa năm 2012/2013.

xu hướng isekai 2012 2013

Đây là cách nhưng anime và nhượng quyền thương nghiệp trở thành phụ thân đẻ của Isekai vì vì doanh số bán hàng khổng lồ và sự thống trị của chính nó trong ngành đã xúc tiến tương lai của rất nhiều Isekai.

Nó đã tạo ra cảm giác bandwagon nhưng chúng ta thấy ngày nay. Hack / Sign đã được phát triển quá sớm và vì vậy nó ko gặt hái được rất nhiều tiện dụng.

Ý tôi là kẻ chơi ngạc nhiên quá Isekai nhân vật chính nhìn TƯƠNG TỰ tới Kirito? Nó ko phải là một sự tình cờ.

hiệu ứng Kirito các nhân vật chính isekai trông giống nhau

người chơi cũng đều nói theo một cách khác ko tồn tại trò chơi ko tồn tại cuộc sống đời thường là phụ thân “bước” của Isekai cũng như kể từ:

 • Nó được phát triển ko lâu sau đó SAO (2014).
 • Nó là một trong những dòng to nhất Isekai hứa hò hẹn cùng theo với SAO mặc dù chỉ với một mùa giải.

tới sau rốt – SAO‘S Isekai những yếu tố là ko giống nhau tới chuỗi trung bình

kirito alicization

Nó mở đầu một xu thế Isekai giống như DBZ đã làm cho thể loại Shounen, cả nhị đều sở hữu những yếu tố được phản ánh trong những bộ truyện sau này.

Cách tiếp cận của SAO đã khác đối với ban sơ, vay mượn từ Hack / Sign, nhưng điều đó ko biến đổi điều đó và ko tồn tại sự ko thích hay khen ngợi thực sự nào đối với bộ truyện hoàn toàn với thể biến đổi sự thực.

Demon's Sword Snakes - Game JRPG

Demon’s Sword Snakes – Game JRPG

Trong câu chuyện giả tưởng nhân vật này kể về cuộc hành trình của nhóm, cả nhóm bị biến chất vì lời nguyền của quỷ tình dục, với những cảnh 18+ dành riêng cho những người to.

Đây là một game nhập vai lạ mắt nhắm tới phái mạnh giới phối ưa thích với sự lãng mạn sâu lắng.

mở đầu chơi ngay ngày nay

Shop chúng tôi kiếm được huê hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu người chơi tậu hàng nhưng ko phải trả thêm phí cho những người chơi.

Khuyến khích:

vì sao Sword Art trực tuyến Alicization lại tốt tới vậy (Và với nhẽ là mùa SAO hay nhất)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *