KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mô hình Pacifista thế hệ được tiết lộ, Koby đã bắt và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Một miếng Chương 1059 những kẻ phá hoại lúc đầu đã được phát triển vào giữa buổi chiều thứ nhì, ngày 5 tháng 9, trước sự hoan hỉ của độc giả khắp nơi. Mặc dù rất ngắn gọn, nhưng phần tiết lộ rất dày đặc, chứa thông tin quan yếu cả về tình trạng ngày nay của bộ truyện cũng như một trong những tương lai tiềm năng rất sở hữu thể còn trong khu chợ.

Cũng xuất hiện trong phần đầu Một miếng Những kẻ phá hoại chương 1059 thậm chí còn tiết lộ nhiều tiền thưởng hơn, lần này tập trung vào Boa Hancock và Blackbeard. Cả nhì và phi hành đoàn của bọn họ là trọng tâm chính của vấn đề, nhường như giải quyết hậu quả của trận chiến thế hệ nhất, ngoài màn hình của bọn họ.

Hãy tuân theo vì bài viết này chia nhỏ trọn vẹn phần đầu Một miếng Chương 1059 toàn bộ hư hỏng.


Một miếng Chương 1059 spoilers ra mắt lại Rayleigh với câu chuyện Một trong những diễn biến hỗn loạn ở Amazon Lily

Những kẻ phá hoại

Một miếng Chương 1059 kẻ phá hoại lúc đầu mở màn bởi phương pháp cho phép vấn đề Sự cố của thuyền trưởng Koby, theo người sử dụng Twitter và nguồn tin tức loạt bài sở hữu uy tín @ OROJAPAN1. song, những phiên bản dịch khác thay vào đó đã xác định tiêu đề là tình huống của thuyền trưởng Koby. Bất kể phiên bản dịch đúng đắn là gì, tiêu đề rõ rệt sở hữu ý định lôi cuốn sự xem xét tới Koby, người đóng một tầm quan trọng quan yếu trong chương.

Phần tiết lộ nội dung của câu chuyện mở màn bởi sự việc ra mắt một mô hình Pacifista thế hệ được gọi là Seraphim. Seraphim được mô tả là sở hữu ngoại hình giống trẻ em với thân hình to to đáng ngạc nhiên, tóc trắng, gia nâu và cánh đen.

Nhiều độc giả đã chỉ ra rằng mô tả này tương tự như thế nào với King of the Beast Pirates, và sở hữu nhẽ là cả những người Mặt trăng khác. Do đó, một trong những người tin rằng những mô hình Seraphim được dựa bên trên hoặc được truyền DNA của Lunarian, điều này vững chắc và kiên cố sẽ làm cho chúng trở thành quân địch khó khăn và mạnh mẽ và uy lực hơn nhiều đối với những người tiền nhiệm về technology của chúng.

song, những kẻ phá hoại vẫn tiếp tục, chỉ ra rằng Râu Đen đã tiến công Amazon Lily trong nỗ lực xâm lược của Marine, với mục tiêu bắt giữ cựu Shichibukai Boa Hancock. Theo những người tiết lộ, anh ta muốn sức mạnh Trái ác hiểm quỷ của cô ấy cho riêng mình, sở hữu tài năng là những độc giả “nó” bí mật đã nhìn thấy anh ta tuyên bố sở hữu yêu cầu sở hữu được trong lần xuất hiện sau cuối.

Tiền thưởng thế hệ của Râu Đen được tiết lộ tại đây, trị giá 3,996 tỷ Beri. Điều này đáng xem xét là nằm ngoài phạm vi 4 tỷ, nơi nhưng mỗi cựu Yonko khác đảm nhận vị trí trước anh ta đều tìm thấy số tiền thưởng của bọn họ cao hơn hẳn. song, độc giả ko nên tiến công giá thấp tên cướp hồ mạnh mẽ và uy lực bí mật chỉ vì ko trọn vẹn tiến công vào câu lạc bộ 4 tỷ.

Spoilers tiếp tục nói rằng Hancock đã sử dụng Trái ác hiểm quỷ của tớ để biến sắp như tất cả những kẻ xâm lược thành đá, bao gồm cả Catarina Devon và Vasco Shot. Cả nhì đều là member của băng Râu Đen, tuần tự là Thuyền trưởng của những con tàu thứ Sáu và thứ Tám của hắn. thực thú vị lúc thấy cả nhì thua Hancock, đưa ra một trong những câu hỏi thú vị về quy mô sức mạnh liên quan tới băng của Yonko.

song, những kẻ phá hoại cho Một miếng Chương 1059 tiếp tục chỉ rõ tiền thưởng của Hancock trị giá một,659 tỷ Beri. Điều này đặt giá trị của cô ấy ở cùng khu vực phụ cận với đồng nghiệp cũ của Cá sấu Shichibukai, đề xuất một phạm vi giá trị tương tự cho những khoản tiền thưởng của cựu Shichibukai khác bất kỳ lúc nào chúng được tiết lộ.

Theo những người tiết lộ, Silvers Rayleigh xuất ngày nay một thời khắc để cứu lấy ngày ngày hôm nay, sở hữu tài năng chống lại bất kỳ lực lượng Hải quân và Hải tặc Râu đen nào vẫn tồn tại sót lại lúc anh ta tới. Phần tiết lộ kết thúc, trong một sự đổi khác đáng ngạc nhiên, tiết lộ rằng Koby đã bị bắt bởi vì băng hải tặc Râu Đen.

Một miếng Chương 1059 vững chắc và kiên cố là một vấn đề thú vị và lôi cuốn, đặt bộ truyện ở vị trí duy nhất trong tương lai sắp. Theo suy nghĩ của ko ít độc giả trước đây, sở hữu vẻ như sắp như vững chắc và kiên cố rằng Boa Hancock sẽ gia nhập Cross Guild. thực rủi ro, loại khác Một miếng Chương 1059 kẻ phá hoại nhường như chỉ hỏi nhiều câu hỏi hơn là bọn họ replay.


Hãy vững chắc và kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *