KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao tính danh của người nhảy lần thứ nhị ko tồn tại ý nghĩa gì

Rate this post

Tokyo Revengers đang tiến triển với véc tơ vận tốc tức thời ổn định và độc nhái đang nỗ lực tìm hiểu tất cả những yếu tố hỗn loạn trong tình tiết vào lúc này. trận chiến giữa Mikey và Takemichi vẫn tiếp tục, và chương thế hệ nhất đã tiết lộ thông tin quan yếu gây chấn động toàn bộ cơ sở độc nhái.

độc nhái đã biết về sự tồn tại của một người vượt thời kì khác ngoài Takemichi. Tuy thế, đó hoàn toàn mang thể là bất kỳ ai vì mang rất nhiều điểm mâu thuẫn trong tình tiết và rất khó để kết nối ngày nay với những event đã xảy ra trong quá khứ để hiểu nó hoàn toàn mang thể là ai.

Trong thời kì dài nhất, toàn bộ Tokyo Revengers độc nhái nghĩ rằng Sanzu hoặc Hanma được xem là kẻ nhảy thời kì thứ nhị. Tuy thế, đây ko thực sự là tình huống.

tôi đang nỗ lực tích lũy tất cả những sự thực chúng ta biết về ống chân và nỗ lực làm cho nó mang ý nghĩa bởi phương pháp nào đó😍 # TR268 https://t.co/6lnQPVosqZ

Bài viết này sẽ nêu rõ ai là kẻ nhảy thời kì thứ nhị và tò mò lý do vì sao người được đề cập lại ko trở thành người nhảy thời kì khác trong loạt bài này. Ngoài ra, bài báo cũng sẽ suy đoán về những lý do hoàn toàn mang thể làm cho Ken Wakui quyết định tìm Shinichiro như một người nhảy thời kì.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những tiết lộ chính từ loạt manga Tokyo Revengers.


Ai là kẻ nhảy thời kì thứ nhị trong Tokyo Revengers?

Shinichiro Sano, anh trai của Mikey, là kẻ nhảy thời kì thứ nhị trong truyện. Điều này làm cho toàn bộ cơ sở độc nhái bị sốc và quan yếu hơn là hoảng loạn. Nhiều độc nhái tin rằng Ken Wakui đang báo trước cho Sanzu là kẻ vượt qua thời kì khác. Tuy thế, điều này đã được xác nhận trong chương sắp đây lúc Mikey nói rằng anh trai của tớ chính là kẻ nhảy thời kì khác.


vì sao độc nhái ko thể hiểu được điều này?

Trong 100 chương lẻ vừa mới qua, độc nhái đã nỗ lực tìm hiểu xem liệu bộ truyện mang bao giờ đưa ra gợi ý về sự việc Shinichiro là kẻ nhảy thời kì thứ nhị hay ko. Nếu chúng ta quay trở lại thời đoạn trước của bộ truyện, lúc Kisaki Tetta gây ra vấn đề cho Takemichi, anh ta luôn luôn đi trước nhân vật chính một bước.

Takemichi đã phải quay lại quá khứ nhiều lần để giải quyết một vấn đề, và Kisaki là nguyên nhân sâu xa của một vấn đề khác. Vì vậy, những đồn đoán làm cho độc nhái tin rằng anh là kẻ nhảy lần thứ nhị.

Kisaki cho thấy anh ấy biết khái niệm nhảy thời gian mặc dù không phải là người nhảy thời gian (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Kisaki cho biết anh ấy biết khái niệm nhảy thời kì mặc dù ko phải là kẻ nhảy thời kì (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Sau đó, người ta xác nhận rằng Tetta ko phải là kẻ nhảy lần thứ nhị trong Tokyo Revengers. Nếu đúng như vậy, làm sao anh ta hoàn toàn mang thể đi trước Takemichi một bước dù anh ta ko tồn tại kĩ năng nhảy thời kì?

Theo tình trạng ngày nay trong tình tiết, Shinichiro đã bị giết thịt vì Kazutora lúc bọn họ đột nhập vào khu chợ của anh ấy. Tuy thế, đây là một trong những mâu thuẫn trước tiên nhưng người ta hoàn toàn mang thể quan sát thấy trong Tokyo Revengers.

Đây là lúc Hanma đi vào phương trình. ko thể lắc đầu kĩ năng xảy ra lần thứ ba vì ko tồn tại lời giảng giải nào khác về sự việc Kisaki hoàn toàn mang thể liên tục phá vỡ kế hoạch của Takemichi vì Shinichiro đã chết vào thời khắc này.

Tetta đã làm việc khá ngặt nghèo với Hanma, và sự tự tín của người trước đó trong những công việc mở đầu kế hoạch của tớ từ trên đầu nhiều lần hoàn toàn mang thể gợi ý về kĩ năng người sau là một người nhảy thời kì khác. Nếu chương trình quyết định chỉ mang nhị người rút ngắn thời kì, thì Hanma sẽ tương thích hơn đối với Shinichiro lúc chúng ta tính tới tất cả những event đã ra mắt trong quá khứ.

Đây là một vài mâu thuẫn trong Tokyo Revengers điều đó làm cho độc nhái khó hiểu Shinichiro là kẻ đi trước thời kì.


Shinichiro trở thành người chạy thời gian nhanh theo thời kì mang hợp lý ko?

TOKYO REVENGERS 269 SPOILERS …………….. Sau những bảng này, tôi sẽ mở đầu nhái vờ rằng chương này ko tồn tại https://t.co/5b727XSkKi

Chương 269 tiết lộ rằng Mikey đang ở trong tình trạng thực vật, điều này dẫn tới việc Shinichiro muốn cứu anh ta. Đây là lý do được cung ứng vì bộ truyện, nhưng mang cảm giác như một dòng thời kì thay thế được tạo ra chỉ để biện minh rằng Shinichiro là một người đi trước thời kì.

ko tồn tại event nào ám chỉ Shinichiro là kẻ chạy thời gian nhanh thời kì. Tuy thế, đây là một động thái tuyệt vời lúc Ken Wakui hoàn toàn mang thể mở rộng tình tiết để tạo ra một trong những phần tiền truyện tập trung vào Shincihiro là nhân vật chính của câu chuyện.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *