KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều gia đình ko biết vì sao Thần Tài lại ra đi

Rate this post

Khu vực trước cửa và lối vào

Theo phong thủy, khu vực trước cửa ra vào đóng góp phần tạo thành điểm vượt trội cho tổng thể khoảng ko ngôi nhà. Trong phong thủy, đây được coi là nơi mang lộc may, tài lộc vào nhà nên người chơi tuyệt đối ko được để khu vực này dơ, bừa bộn.

– Sử dụng cửa trước

Theo chuyên gia phong thủy Gabrielle Santiago, gia chủ nên vào nhà bởi cửa trước thay vì đi qua cửa phụ hoặc lối vào ga ra. Mỗi ngày ít nhất một lần, gia chủ nên xông cửa trước sẽ giúp giao vận nguồn năng lực thế hệ, đưa tới vận hội thế hệ cho gia đình.

hình ảnh (5)

– Giữ lối vào tinh khiết sẽ

Lối vào nhà cũng cần ko tồn tại bụi bẩn. Quét tinh khiết khu vực này là phương pháp để đổi khác năng lực xấu, đưa tới những điều tốt lành cho gia đình người chơi.

Bếp

Phòng bếp là hình tượng cho tiền nong, tài chính của gia đình và tương tác trực tiếp tới những người đàn bà trong nhà vì bọn họ thường là những người dành nhiều thời kì nhất cho khu vực này.

Theo quan niệm phong thủy, nhà bếp phải luôn luôn tinh khiết sẽ, thoáng mát và ngăn nắp, vì Thần Tài sẽ ko bao giờ muốn ghé thăm và ở trong một căn bếp bẩn. Loại bỏ những thứ đã mất hạn sử dụng hoặc ko sử dụng. Giữ cho những bề mặt gọn ghẽ và thoáng mát là cách giúp ko gian lưu thông tốt. ngoài những việc ko để nơi quan yếu này bị bẩn, gia chủ cũng cần lưu ý những điểm sau:

– ko nên đặt bếp giữa phòng vì như vậy bếp sẽ ko tồn tại chỗ dựa, làm cho cho nguồn tài chính trong nhà ko ổn định, ngày một sa sút.

hình ảnh (6)

– ko đặt bếp đối diện với cửa chính, vì lúc đó luồng khí từ bên phía ngoài xung thẳng vào bếp sẽ ko tốt cho yếu tố phong thủy.

– ko đặt bếp ở nơi sở hữu góc nhọn chiếu thẳng vào.

– ko đặt bếp sắp bồn rửa hoặc những trang bị liên quan tới nước như máy giặt, tủ lạnh,… vì thủy hỏa, nóng lạnh vốn dĩ là điều cấm kỵ. Điều này sẽ làm cho cho nguồn năng lực của gia đình bị tiêu hao, gặp nhiều điều xui xẻo.

Phòng dọn dẹp vệ sinh

Nhà dọn dẹp vệ sinh là Thủy Kim, là nơi sở hữu độ ẩm cao, tiện nghi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. ko giống nhau nhất, theo phong thủy, đây là nơi tích tụ nhiều rác và âm khí nhất trong nhà.

Vì vậy, việc tinh khiết sẽ nơi này ko chỉ là giúp ngôi nhà thoáng mát, tránh nguy cơ lây bệnh nhưng mà còn tương tác tới phong thủy chung của ngôi nhà. Nếu nhà dọn dẹp vệ sinh bẩn, ẩm ướt sẽ hấp thụ nhiều khí xấu làm cho cho vận may, tài lộc bỏ rơi gia chủ.

Hình như, người chơi cần để ý ko để cửa nhà dọn dẹp vệ sinh đối diện với cửa to, cửa bếp và phòng ngủ vì hoàn toàn sở hữu thể làm tổn hại sinh khí, tương tác ko tốt tới gia chủ. Cửa nhà dọn dẹp vệ sinh giống như một lỗ thủng to, phóng thích năng lực tiêu cực, xung đột với năng lực sở hữu lợi đi vào từ cửa chính, tương tác xấu tới những member trong gia đình.

Để phong thủy gia đình tốt hơn, cần lưu ý

Giữ toàn bộ ngôi nhà tinh khiết sẽ và gọn ghẽ

Một ngôi nhà hoặc nơi làm việc tinh khiết được xem là một trong những điều quan yếu nhất. Đây ko chỉ là là cách cải thiện quality môi trường xung quanh sống nhưng mà còn đóng góp góp phần quan yếu trong những việc lôi cuốn và bảo tồn nguồn năng lực thịnh vượng.

ko sử dụng những hình tượng liên quan tới nước chảy

ko đặt bất kỳ tranh ảnh nào liên quan tới nước ở những góc tài lộc trong gia đình hoặc bên trên đầu giường. do vòi nước đang chảy thường tượng trưng cho tiền nong “rủng rỉnh”. những hình tượng nước chảy sẽ tương tác tới tài chính của người chơi, làm cho cho tiền nong phải tiêu nhiều ko chỉ thế.

Loại bỏ những thứ ko quan yếu

khoảng ko càng thoáng mát, ko gian trong nhà càng giản dị và đơn thuần lưu thông và lan tỏa tới mỗi ngóc ngóc, giúp phong thủy ngôi nhà luôn luôn khô cứng thông. Nếu người chơi cứ cất đồ đoàn lộn xộn, quá nhiều đồ đoàn ko quan yếu, chúng sẽ hút hết năng lực tốt và gây ra tình trạng trì trệ. Vì vậy, hãy loại bỏ tất cả những thứ người chơi ko sử dụng tới, ko thích hoặc ko quan yếu để dành chỗ cho những thứ người chơi thực sự cần.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *