KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Toji Fushiguro là con át chủ bài của MAPPA trong Jujutsu Kaisen Season 2

Rate this post

Jujutsu Kaisen đã xác nhận việc phát sóng 2 phiên liên tục cho mùa thứ nhì của anime vào năm 2023 và sinh sản nhì hình ảnh quan yếu thế hệ. Hình ảnh trước tiên mang sự góp mặt của Satoru Gojo, Suguru Geto và Shoko Ieri lúc còn là học trò tại trường Tokyo Jujutsu, liên quan tới phần Quá khứ của Gojo. Phần thứ nhì reviews Gojo là giáo viên của ba năm nhất ngày nay, những người sẽ xuất hiện trở lại trong phần Sự cố Shibuya.

Giữa tất cả những điều này, fan hâm mộ đã nhận được thấy sự vắng mặt của Toji Fushiguro, mặc dù anh ta là một nhân vật quan yếu trong phần Quá khứ của Gojo. Bài viết này phân tích tầm quan yếu của Toji trong những vòng cung sẽ được điều chỉnh trong Phần 2 để xác định lý do vì sao Studio MAPPA vẫn giữ Toji trong vòng vây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những nội dung tiết lộ cho manga Jujutsu Kaisen. Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


tầm quan trọng của Toji trong Jujutsu Kaisen Phần 2 biến anh ấy trở thành ống tay áo của Studio MAPPA

Toji Fushiguro là kẻ kích hoạt sự thức tỉnh của Gojo

Gojo sử dụng Hollow Purple lần đầu tiên (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Gojo sử dụng Hollow Purple lần trước tiên (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Phần quá khứ của Gojo về Jujutsu Kaisen xoay quanh những ngày Gojo còn là học trò tại trường trung học Jujutsu và vụ làm thịt hại đau thương của Star Plasma Vessel, Riko Amanai. Phần tiếp theo sau ko chỉ là giảng giải sự đào tẩu của Geto khỏi xã hội Jujutsu và lòng căm thù mãnh liệt của anh ta đối với những người ko phải phù thủy nhưng còn kể về sự vươn lên quyền lực tối cao của Gojo và nỗi ám ảnh về sức mạnh của anh ta.

Mặc dù lúc đó thế hệ là học trò năm thứ nhì, Gojo đã được xếp vào nhóm phù thủy cấp khác lạ, nhưng màn chơi sức mạnh của anh ta ko bởi màn chơi ngày nay của anh ta trong anime. Chỉ tới lúc Toji Fushiguro được ký hợp đồng để làm thịt Amanai, Gojo và Geto thế hệ thấy mình phải vật lộn và thất bại do kỹ năng thể chất siêu phàm của Tojo và ko tồn tại bất kỳ năng lực bị nguyền rủa nào.

Trong trận chiến trước tiên của bọn họ, Toji sắp như làm thịt Gojo, làm cho cho người sau nhận ra tiềm năng vừa đủ của Kỹ thuật bị nguyền rủa của tớ, cùng theo với Sáu con mắt của tớ. Về cơ phiên bản, anh ta đã tự hồi sinh và tìm cách làm thịt “Sorcerer-Killer”, nhưng ko bảo đảm an toàn được Amanai khỏi bị làm thịt hại.

Các nhân vật chính tại Shibuya sau khi Gojo bị phong ấn (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
những nhân vật chính tại Shibuya sau lúc Gojo bị phong ấn (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Gojo bị ám ảnh bởi vì việc trở thành uy lực hơn kể từ lúc anh ta kết luận rằng sức mạnh chỉ hoàn toàn mang thể cho phép anh ta cứu những người vô tội như của Amanai. sau cuối anh ấy đã giành được danh hiệu “phù thủy mạnh nhất còn sống”. Điều này liên quan trực tiếp tới những event ở Shibuya vào trong ngày 31 tháng 10, nơi những vong hồn bị nguyền rủa vượt lên bên trên và xa hơn để phong ấn Gojo, hy sinh hàng trăm thường dân trong quy trình này.


Sự hiện diện của Toji tương tác tới Megumi và Maki như thế nào

youtube-cover

Ý nghĩa của Toji trong Jujutsu Kaisen vượt ra bên ngoài tầm quan trọng là chất xúc tác giúp Gojo trở thành phù thủy mạnh nhất còn sống. Trong những giây phút sau cuối của tớ, anh ta thú nhận rằng anh ta đã bán phái nam nhi của tớ, Megumi Fushiguro, cho gia tộc Zenin để đổi lấy tự do và bảo Gojo làm bất kỳ điều gì anh ta thấy tương thích. Gojo đã theo dõi Megumi và cho anh ta tậu lựa ở lại với gia tộc Zenin hoặc trở thành một phù thủy bên dưới trướng Tokyo Jujutsu.

Megumi đã tậu người thứ nhì sau lúc biết rằng em gái mình là Tsumiki sẽ ko hạnh phúc trong gia tộc Zenin. Jujutsu Kaisen Phần một tiết lộ rằng phần to niềm tin của Megumi bị tương tác bởi vì Gojo, bao gồm thị hiếu của anh ấy là chỉ cứu những người nhưng anh ấy cho là xứng đáng và những người nhưng phiên bản thân bọn họ muốn được cứu, và sự xuất hiện của Toji trong phần 2 sẽ giảng giải cho những người xem lý do.

Maki và Toji sử dụng Playful Cloud (Ảnh qua Sportskeeda)
Maki và Toji sử dụng Playful Cloud (Ảnh qua Sportskeeda)

Toji đóng một tầm quan trọng to hơn trong cuộc sống đời thường của Maki vì bọn họ mang chung Thiên giới. Jujutsu Kaisen đã nhiều lần đặt Toji làm tiêu chuẩn chỉnh nhưng Maki phải đạt được để buộc gia tộc Zenin thừa nhận cô. Toji nhập tầm quan trọng như một tấm lá chắn cho Maki, điều này thể hiện rõ nhất trong trận chiến phía bên trong lãnh địa của Dagon trong phần Sự cố Shibuya.

dụng cụ bị nguyền rủa cấp khác lạ, Playful Cloud, vô cùng uy lực trong tay Maki nhưng lại tỏ ra chết chóc lúc được Toji sử dụng. Sự tương đồng giữa Toji và Maki càng ngày càng trở thành phổ thông trong những chương sắp đây của Jujutsu Kaisen manga, và chương thế hệ nhất sau cuối cho biết Maki đạt được mức độ sát thương giống như Toji từng sở hữu. Phần 2 của anime sẽ lần trước tiên thiết lập Toji trở thành tiêu chuẩn chỉnh đó, giúp người xem khai sáng về tiềm năng thực sự của Maki.


MAPPA nỗ lực giữ cho Toji là một bí mật

Toji Fushiguro dự kiến ​​sẽ trở thành nhân vật phản diện chính trong phần Quá khứ của Gojo, phần trước tiên được chuyển thể trong Jujutsu Kaisen Phần 2. Trong lúc hồ hết những nhân vật chính trong phần này đã được reviews trong bộ truyện, Toji vẫn là một bí mật. fan hâm mộ đã nhận được thấy rằng anh ấy đã ko xuất hiện trong bất kỳ hình ảnh quan yếu nào được sinh sản cho tới nay và cũng ko tồn tại thông tin nào về diễn viên lồng tiếng sẽ lồng tiếng cho bộ phim truyền hình “Sorcerer-Killer” nổi tiếng.

Vẫn chưa được xác nhận liệu toàn bộ phần Sự cố Shibuya mang được chuyển thể trong Jujutsu Kaisen Phần 2, rất nhiều rating của chương trình hiện đang phụ thuộc vào sự chào đón của Toji từ người xem. trận chiến giữa Toji và Gojo kiên cố sẽ trở thành một trong những điểm vượt trội của phiên phiên bản một của mùa sắp tới. Vì vậy, quyết định giữ Toji là một bí mật của MAPPA đã xây dựng sự mong đợi của người xem nhằm mục tiêu mang lại tác động tối đa hoàn toàn mang thể lúc Toji sau cuối được reviews trong anime.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *